Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/3/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Sát chủ : Xấu mọi việc

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 14/3/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 14/3/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý nhận định vận trình công việc của bạn không được như ý và có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề áp lực trong công việc. Những ý tưởng của bạn chưa thực sự tốt và khó lòng có thể thuyết phục được mọi người.

Ngày mới của người tuổi Tý cũng có điều báo tốt về tài chính nhưng điều quan trọng là bạn sẽ cần phải tập trung và tránh lơ là, quên kiểm tra thông tin trước khi làm mà đôi khi vận may của bạn dễ biến mất.

Trong quan hệ tình cảm hôm nay có thể bạn không có được nhiều tin vui nhưng sự bình ổn giúp bạn không phải lo lắng và tập trung cho công việc của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 14/3/2018: Tuổi Thân, Sửu.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhiều khả năng có được những cơ hội tỏa sáng và giúp bạn có thể chứng tỏ năng lực của bản thân. Theo https://skvty.com sự tự tin của bạn chính là chìa khóa giúp cho bạn có được những bước tiến tốt trong công việc và mang lại những bước tiến thành công.

Những người tuổi Mão nhìn chung trong ngày mới của bạn có nhiều tín hiệu đáng mừng và khả năng sẽ có được nguồn thu tốt. Tuy nhiên, đừng thấy có ngân sách tốt mà chi tiêu thiếu kế hoạch hãy cố gắng tiết kiệm cho các kế hoạch của mình.

Chuyện nhân duyên của bạn có thể gặp được những cơ hội tốt nhưng có thể bạn đang thiếu sự chân trọng chúng nên đôi khi lại bỏ qua thời cơ và dễ để đối tượng khác đánh cắp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 14/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ nhận định ngày mới của bạn sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực của ngũ hành Hỏa vượng. Cho nên bản thân bạn không có được sức khỏe tốt và dễ gặp chuyện không hay khi xuất hành. Hôm nay nến cần công việc quan trongjhayx chọn hướng Tây Bắc để cầu hỉ thần, giúp bạn có được chuyến công du tốt nhất.

Chuyện tình cảm thì có chút mờ nhạt và cần sự bồi dưỡng của đôi bên. Có thể ngày mới của bạn cần phải có những thay đổi và tránh sự nóng vội mới có được những thiện cảm. Người độc thân nên giữ sự thư thái tránh nóng vội mà khiến cho đối phương cảm thấy không được nghiêm túc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 14/3/2018: Tuổi Dần, Tuất.

Tử vi ngày 14/3/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày hôm nay của người tuổi Dậu đánh giá ngày Ất Tị của bạn khá tốt. Vận trình tam hợp giúp cho các dự định và kế hoạch của bạn khá suôn sẻ và thuận lợi. Về tài chính khá ổn và không có điều gì đáng phải lo ngại. Bạn có tiền bạc và kế hoạch sử dụng chúng trong thời điểm này khá tốt nên chẳng có vấn đề gì đáng để bạn đau đầu.

Với những người tuổi Dậu, tử vi ngày mới của bạn cũng có chút khó khăn trong công việc nhưng bù lại bạn lại có quan hệ đồng nghiệp tốt. Cho nên đừng quên tận dụng những cơ hội này để giúp bản thân có được hiệu quả công việc tốt hơn.

Nhiều khả năng bạn sẽ có được những tiến bộ và không gặp phải nhiều vấn đề cần lo lắng,. Bạn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần vô cùng thoải mái với những dự định cho kế hoạch vui chơi giải trí cùng người thân và gắn kết chuyện yêu đương của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 14/3/2018: Tuổi Tị, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...