Xem tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 14 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Tân Dậu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh Canh Dần (3h-5h): Thanh Long
Tân Mão (5h-7h): Minh Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Quý Tị (9h-11h): Chu Tước Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Trực Phá
Ý nghĩa Phá bỏ cái bất lợi, cái cũ nát.
Nên làm Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên thành: Tốt mọi việc
Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Ngũ Hợp: Tốt mọi việc
Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc
Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
Hoang vu: Xấu mọi việc
Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương
Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú
Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch
Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng
Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Nhị Thập Bát Tú:

Phòng (Phòng Nhật Thố) (Tốt)
Thất chính Nhật
Con vật Thố (Thỏ)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt , thứ nhất là xây dựng nhà , chôn cất , cưới gã , xuất hành , đi thuyền , mưu sự , chặt cỏ phá đất , cắt áo.
Kiêng kỵ Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc chi cả.
Ngoại lệ Tại Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, tại Dậu càng tốt hơn, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu. Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: chẳng nên chôn cất, xuất hành, các vụ thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm. NHƯNG Nên dứt vú trẻ em, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
Tóm tắt Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn
Ý nghĩa Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng Dậu Tý Tương Phá báo hiệu hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với người tuổi Tý. Trong ngày này, con giáp này cần đề phòng có tai họa bất ngờ, nên đi lại cẩn thận và chọn hướng xuất hành may mắn để tránh những điều xui xẻo.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng vào những chuyện không đâu khi có kẻ ném đá giấu tay, bày mưu hãm hại, không để cho tuổi Tý hoàn thành công việc như mong muốn. Bù lại, nhờ có Thực Thần chiếu mệnh nên chuyện kiếm tiền của con giáp này trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều.

Bản mệnh có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho mình. Vận trình tình cảm nồng nàn và ngày một khăng khít hơn nhờ ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Các cặp đôi xem nhau là người bạn đồng hành lý tưởng cũng như là hậu phương vững chắc để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày 14/3/2021 cho thấy cục diện Tam Hợp nâng đỡ giúp vận trình tình cảm của người tuổi Sửu có những bước chuyển biến rõ rệt. Người mà con giáp này thầm thương cũng đã có cảm tình rồi đó, bản mệnh hãy mạnh dạn tiến tới để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé.

Những cặp đôi có thể sẽ đón thêm nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Sự hòa hợp trong mối quan hệ khiến cho tuổi Sửu và nửa kia càng ngày càng gắn bó thêm với nhau. Nếu như cảm thấy đã đến lúc về chung một nhà thì chớ nên chần chừ, để lỡ mất thời gian ở bên chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Lại thêm sự xuất hiện của Thiên Ấn, những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải trong thời điểm này có thể được giải quyết dễ dàng. Quý nhân sẽ tạo điều kiện cho bản mệnh tháo gỡ vướng mắc, từ từ tạo dựng được chỗ đứng cho mình trong công việc. Vận trình sự nghiệp trở nên suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo Chính Tài xuất hiện là điềm báo về phương diện tài lộc, đảm bảo cho người tuổi Dần có được nguồn tài chính ổn định, không phải lo lắng quá nhiều chuyện chi tiêu. Công việc thuận lợi, thu nhập đáng kể chính là điểm sáng trong hôm nay cho bản mệnh.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim khắc Mộc lại cảnh báo những vận hạn mà con giáp này có thể gặp phải trên con đường tình duyên. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi có phần gay gắt hơn, nếu không nhanh chóng hòa giải mà gặp phải sự phá hoại kẻ thứ 3 thì có thể, phần thua sẽ thuộc về chính tuổi Dần.

Người độc thân luôn muốn tìm kiếm một nửa mang lại cho mình cảm giác an toàn, là bến bờ để yên tâm dựa vào sau những mỏi mệt ngoài kia. Song dường như con giáp này đang đòi hỏi ở đối phương quá nhiều mà không chịu đưa ra tình cảm thực sự của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay phải đối mặt với cục diện Dậu Mão Tương Xung nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày có thể gặp phải trục trặc do con giáp này không được điềm tĩnh khi xử lý vấn đề, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Bù lại, Thiên Tài báo hiệu tài lộc đang đến rất gần với bản mệnh. Tuổi Mão được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Chỉ cần con giáp này nhanh nhạy chút thôi là tiền bạc sẽ ùn ùn đổ về túi, chẳng gặp phải quá nhiều trở ngại. Nguồn thu nhập ổn định củng cố chất lượng cuộc sống cũng như quỹ tích luỹ của bản mệnh.

Ngũ hành xung khắc chẳng phải điềm lành với con giáp này. Sẽ có biến động trong chuyện tình cảm, bản mệnh nếu không kiềm chế cảm xúc sẽ khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương. Mối quan hệ vì thế mà xuất hiện những vết rạn nứt, tuổi Mão cần phải sớm nghĩ cách để giải quyết tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo Dậu Thìn Nhị Hợp giúp cho vận trình trong ngày của người tuổi Thìn được khởi sắc không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận khổng lồ, vượt ngoài dự kiến ban đầu của bản mệnh.

Một vài sai sót trước đó cũng được con giap snayf phát hiện nhanh chóng và tìm cách khắc phục trong thời gian ngắn nên mọi thứ vẫn kịp tiến độ. Vì thế, lúc xảy ra sự cố đừng quá rối trí mà nên cố gắng hết sức giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, Chính Ấn có thể gây ra một vài phiền hà liên quan đến giấy tờ không thể tránh khỏi.

Sự nhiễu nhương trong các bước làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách khiến con giáp này cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng cũng đành chấp nhận vì chẳng có cách nào khác. Bù lại đường tình duyên rất viên mãn. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực, dốc lòng vun vén tình yêu của hai người trong cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tị được quý nhân Tam Hợp dẫn đường giúp cho vận trình sự nghiệp của con giáp này có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiếm soát. Sự xuất hiện của Chính Quan mang lại cho bản mệnh sự bản lĩnh trong những việc mình đang và có kế hoạch làm.

Con giáp này có thể dũng cảm đi ngược lại với những bất đồng quan điểm để theo đuổi các dự định bấy lâu của mình. Đường tài lộc của ngươi tuổi Tị trong ngày khá vượng phát. Người làm kinh doanh thì không thiếu tiền để đầu tư vào những dự án tiềm năng, thu về lợi nhuận không nhỏ.

Ngũ hành xung khắc không phải là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ bỏ bê gia đình, người thân vì những tham vọng của mình, khiến cho tình cảm nhạt phai. Người độc thân cũng không ngừng tìm kiếm một người đồng hành lý tưởng để thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 14/3/2021 cho thấy lời khuyên cho người tuổi Ngọ là cần hết sức cảnh giác và giữ được sự tỉnh táo để đối mặt với mọi tình huống trong ngày hôm nay. Thiên Quan là nguyên nhân khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này gặp phải những trở ngại, khó khăn nhất định.

Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để ném đá sau lưng, phá hoại cơ hội thăng tiến của bản mệnh, khiến cho công sức làm lụng bao lâu của tuổi Ngọ có thể đổ bể chỉ trong chớp mắt. Nếu con giáp này không sẵn sàng tinh thần chiến đấu và luôn cảnh giác trước những cạm bẫy phía trước thì hậu quả nhận được sẽ khá nặng nề.

Ngũ hành tương xung cảnh báo con giáp này những nguy cơ rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Vợ chồng cần dành thêm thời gian cho nhau, quan tâm chăm sóc đối phương, để cho tình cảm giữa hai người luôn được sưởi ấm, đừng để thời gian khiến cho đôi bên trở nên thờ ơ, lạnh nhạt với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, ngày có Thiên Ấn nhập cục, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có thể tìm được cách giải quyết để vượt qua khó khăn lần này. Con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm đối sách, đừng ngại đi theo con đường mới bởi đó có thể là cách thức phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, sự sáng tạo sẽ giúp bản mệnh tiến nhanh hơn nhiều đó. Đừng chỉ nhốt mình trong những lối mòn trước đó mà cần phải biết rằng bản thân đang có thế mạnh ở đâu để phát huy ở đó nhé. Đường tài lộc không tệ. Khả năng kiếm tiền tài tình mang tới cho người tuổi Mùi chất lượng cuộc sống trên mức trung bình.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, cũng may con giáp này có hậu phương vững chắc, có người luôn tin tưởng và ủng hộ mình nên mọi khó khăn, căng thẳng đều từng bước vượt qua được. Có một người yêu thương mình đến vậy luôn ở sau lưng, bản mệnh cảm thấy hạnh phúc hạnh phúc vô bờ bến.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Nhờ có Tam Hội cục che chở, người tuổi Thân được hưởng một ngày tình cảm hài hòa, tốt đẹp khi đôi lứa luôn quan tâm, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Chuyện tình cảm của con giáp này nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, nhờ thế mà cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Bản mệnh còn độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Tuổi Thân đủ khéo léo và thông minh để thu hút ánh nhìn của mọi người, chỉ chờ duyên lành đến mà thôi. Đừng quá căng thẳng, tự tạo áp lực cho mình mà hãy để tình yêu đến tự nhiên.

Trái ngược với chuyện tình cảm, vận trình tài lộc của con giáp này lại kém phần may mắn hơn. Kiếp Tài ngáng trở nên tài vận kém sắc, tiền bạc kiếm được không ít nhưng khó giữ lại được trong tay. Họa phá tài khiến cho bản mệnh có nguy cơ gặp phải những chuyện không đâu, cuối cùng phải dùng tiền bạc để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình là nguyên nhân gây ra một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay cho tuổi Dậu. Con giáp này thấy rất thất vọng vì những gì mình nỗ lực không được đền đáp xứng đáng. Lúc này, bản mệnh chẳng còn tìm thấy động lực để cố gắng thêm nữa, chỉ muốn bỏ lại tất cả.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho người tuổi Dậu trong công việc sau này. Bản mệnh nên nhớ, “một điều nhịn là chín điều lành”, nhẫn nhịn sẽ là cách giải quyết khôn ngoan để tránh được những điều không hay.

Đường tình duyên của con giáp này cũng tiến triển vô cùng khởi sắc. Tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và không ngừng được hâm nóng bởi những ý tưởng sáng tạo của bản mệnh. Người độc thân cũng mau chóng tìm được người thương sau những vết thương lòng trong quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Do ảnh hưởng tiêu cực của cục diện Dậu Tuất Tương Hại khiến mối quan hệ của người tuổi Tuất có sự bất hòa, cãi cọ, thậm chí dẫn đến chia tay. Sự rạn nứt này vốn là kết quá tất yếu xảy ra khi quá trình mâu thuẫn vốn âm ỉ xảy ra từ lâu nhưng con giáp này lại lựa chọn cách trốn tránh hiện thực.

Vốn dĩ hiểu lầm đến từ những chuyện nhỏ nhặt, nhưng do không được giải quyết kịp thời nên hiểu lầm càng ngày càng lớn. Hãy xử lý những mâu thuẫn ngay khi tuổi Tuất còn có thể kiểm soát được nó. Bù lại, có Chính Ấn là cát thần trợ vận, con giáp này nhờ thế mà có tinh thần làm việc tốt hơn, gạt bỏ những ưu phiền riêng tư để tập trung vào công việc.

Nhờ thế kết quả công việc khá ổn, đủ để cho bản mệnh cảm nhận được niềm vui sau những muộn phiền vì tình cảm. Vận trình tài lộc dồi dào. Việc kinh doanh, mở rộng quy mô kinh doanh tiến triển suôn sẻ và mang lại cho con giáp này khoản hời đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi hôm nay gặp phải Thương Quan nên đường công danh sự nghiệp vì thế mà không được thuận lợi. Con giáp này để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến mình quá nhiều, thiếu tập trung trong công việc, không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt khi cần thiết.

Những bước ngoặt khó khăn trong cuộc sống này đều để giúp chúng ta trưởng thành và lớn khôn nhanh hơn. Vì thế, dù phải đối mặt với chuyện gì khó khăn thì người tuổi Hợi hãy cứ tự tin lên. Hãy chứng tỏ với mọi người rằng, bản mệnh còn làm tốt hơn gấp bội lần so với những gì người ta nghĩ.

Ngũ hành Kim sinh Thủy là dấu hiệu vận tình duyên khởi sắc. Đào hoa nở rộ, người độc thân không cần phải lo lắng cô đơn không có người yêu, bởi con giáp này sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương khi tự tin hơn vào bản thân. Biết đâu tình yêu sẽ đến vào thời điểm không ngờ tới nhất, vậy nên đừng vội nản chí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 14/3/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 14/3/2021 tức ngày 2 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 2 tháng 2 năm 2021 là trực Phá.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Sao Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!