Xem tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết sau một tuần làm việc tích cực và nhiều áp lực nên hôm nay sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt.

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương đã có một n ngày cuối tuần bình dị. Bạn là người trận trọng nhưng nhiều khi trong cuộc sống bạn vẫn quá đa nghi và không thực sự tin tưởng ai. Nhưng Bạch Dương bạn vốn là người dạt dào tình cảm mà nên hãy cho phép mình được tin tưởng ai đó đi nhé. Hãy cứ chia sẻ những điều mà bạn cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Theo tử vi ngày mới Bạch Dương trong nhiều trường hợp thường tìm cách vơ hết tội lỗi vào người mình mà dần quên đi lỗi lầm của người khác. Thực ra trong cuộc sống này chẳng có ai đúng, ai sai chỉ là lập trường bất đồng, mỗi người tôn trọng lập trường của nhau. Cho nên bạn đừng sống mãi trong những cảm giác có lỗi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/4/2018: 07

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một tuần làm việc tích cực và nhiều áp lực nên thứ 7 này sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt. Thêm vào đó mối tình của bạn hiện tại đang gặp một số trục trặc cho nên tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt. Ngày nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn cảm thấy buồn và cô đơn lắm.

Kim Ngưu à bạn nên biết rằng, trong tình yêu sẽ chẳng ai chắc chắn rằng có ai đó sẽ theo bạn cả đời đâu, cho nên bạn phải có năng lực vui sống ở nơi đang sống, vui với việc mình làm. Sẽ không có ai giúp bạn cả một đời, cho nên bạn phải kiến lập một cái tôi mạnh mẽ. Hôm nay hãy bươc ra đường và hẹn hò cùng bạn bè của mình nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/4/2018: 67

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử tử có cảm xúc bâng quơ lạ thường . Rồi có những thoáng bạn chợt nhớ đến mối tình đã qua. Cảm giác này thật lạ, đó không phải là nỗi đau về cuộc tình đã qua, cũng chẳng phải là những kỉ niệm đẹp, chỉ là nỗi nhớ này không dễ quên vậy. Nhưng bạn à, bạn hãy cứ nhớ người cũ như nhớ về bản thân mình của những ngày xưa đó và biết cách trân trọng những điều tốt đẹp ở hiện tại nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngue hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có một khoản chi tiêu phát sinh nào ngoài kế hoạch nên ví tiền gần như cân bằng và nằm trong tầm kiểm soát. Cứ đà này, bạn sẽ sớm đủ tiền để thực hiện kế hoạch đầu tư mà bản thân ấp ủ lâu nay đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/4/2018: 54

Xem tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự giải thời gian gần đây sức khỏe bị giảm sút do chế độ ăn uống không hợp lý, thức khuya nhiều và cả áp lực từ công việc nữa. Bạn đã làm việc rất tốt cả một tuần lễ dài rồi vì vậy hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thật thoải mái nhé, Quên hết công việc, quên những muộn phiền của cuộc sống và chìm vào thế giới dành cho bạn, chỉ dành cho bạn mà thôi.

Tử vi hôm nay, Cụ Giải cảm thấy buồn về những gì đã qua, bạn luôn cảm thấy mình không may mắn nhưng bạn phải luôn biết rằng đời người là một quá trình vận động phát triển liên tục, bạn sẽ không bao giờ biết thời khắc kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, cũng sẽ không rõ vì sao vận mệnh đối đãi với bạn như vậy. Chỉ sau khi bạn trải qua các loại biến cố trong đời sống, bạn mới rũ bỏ cái nhìn phù hoa ban đầu, nhìn nhận thế giới bằng tâm thái khiêm tốn. Vì vậy hãy vui vẻ đón nhận những điều xảy đến với bạn trong cuộc sống nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/4/2018: 88

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề tài chính của Sư Tử trong hôm nay tương đối khả quan. Cũng đã lâu lắm rồi bạn chưa mua sắm gì cho mình vì vậy cuối tuần này hãy tranh thủ rủ rê thêm một vài người bạn của mình đi mua sắm nhé, coi như món quà dành cho chính mình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên đừng về quá muộn, để người nhà lo lắng nhé.

Sư Tử là người mạnh mẽ trong công việc nhưng trong tình yêu bạn lại là một con người khác. Bạn luôn tìm cách trốn tránh những cảm xúc buồn tủi trong tình yêu nhưng cũng chính vì vậy mà những lúc một mình bạn chính là người đau khổ nhất. Hãy dũng cảm đối mặt với cảm xúc của bạn. Cảm giác sầu muộn mỗi khi gặp khó khăn là một điều bình thường. Mỗi người bạn gặp đều đang đối mặt với những thử thách riêng của họ. Bạn không hề cô độc, hãy luôn chiến đấu để trưởng thành.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/4/2018: 02

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Mặc dù hôm nay là ngày thứ 7 nhưng bạn vẫn là người bận rộn vơi công việc chính vì thế mà bạn đã lỡ hẹn cuộc gặp mặt với người yêu hôm nay. Việc này làm cho người đó buồn và giận hờn. Bạn đã nhanh chóng xin lỗi dù hơi phúc tạp chút xíu nhưng bạn đã làm lành được với người ấy.

Hôm nay Xử Nữ đã chi tiêu rất nhiều cho cuộc hẹn với người yêu của mình, tuy nhiên điều đó không làm bạn bận lòng. Thay vào đó bạn thích cảm giác được ở bên người mình yêu rồi cùng chia sẻ với nhau những cảm xúc với nhau. Đó chính là điều bạn cần trong cuộc sống vốn phức tạp và mệt mỏi này.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/4/2018: 99

Xem tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay cuộc sống của Thiên Bình khá nhẹ nhàng và bình yêu. Hôm nay bạn vẫn phải đi làm nhưng dường như khối lượng công việc không quá nhiều nên bạn có thời gian tẩn hưởng những điều thú vị của riên bạn. Và bạn đã dành thời gian để bên cạnh người ấy của mình.

Những cũng có những lúc Thiên Bình cảm thấy cô quạnh, bạn cảm thấy dường như mọi thứ, mọi vật chẳng ai quan tâm đến sự tồn tại của mình. Nhưng cũng chẳng sao, Có lẽ đó chỉ là cảm nhận riêng của bạn, không phải nó hoàn toàn sai nhưng chắc chắn không phải sự thật… chỉ là do một câu nói, một sự việc hay hành động từ một người nào đó tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ của bạn, khiến bạn cảm thấy như vậy… Những lúc đó, hãy tìm một nơi bình yên, đeo phone nghe những bài hát nhẹ nhàng, rồi từ từ suy ngầm mọi chuyện nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/4/2018: 50

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo rất quan tâm đến công danh sự nghiệp nên dù là thứ 7 nhưng đầu óc của bạn vẫn luôn nghĩ đến công việc. Công việc hiện tại của bạn có chút khó khăn nhưng bạn vẫn luôn tin tưởng rằng cuộc sống còn có những điều khó khăn hơn cả công việc đang chờ bạn nên không có lí do gì mà chùn bước trước một chút khó khăn này cả.

Thỉnh thoảng Bọ Cạp vẫn có những khoảng trống trong tâm hồn mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Có lúc bạn ngưỡng mộ, ham thích hạnh phúc của người khác, nhưng chỉ cần quay đầu lại nhìn cuộc sống của chính mình thì bạn sẽ biết rằng chính mình đang được người khác ngưỡng mộ. Kỳ thực mỗi một người đều đang hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc của bạn thường đang ở trong mắt người khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/4/2018: 84

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ thích tự do, không thích công việc khuôn khổ hay gò bó nhưng bạn nên biết rằng công việc tự do không có nghĩa là nó tự phát, ngẫu nhiên mà nó vẫn có những luật ngầm của riêng nó mà nếu bạn không tuân theo, bạn sẽ bơi lóp ngóp trong cái dòng chảy ồ ạt của kiểu công việc này. Nhân Mã biết cách tiết chế điều đó và làm tốt những công việc của mình.

Nhân Mã hôm nay cảm thấy cuộc sống không được thoải mái như những ngày cuối tuần khác. Bạn cảm thấy ngột ngạt trong cuộc sống hiện tại. Bạn biết rằng khó khăn đa số đến từ sự xung đột giữa những gì chúng ta muốn và hoàn cảnh hiện tại. Chính vì thế mà bạn muốn thay đổi thực tại của bản thân nhưng chẳng dễ dàng với bạn chút nào. Vì bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác, cuộc sống này bạn không sống cho chính mình mà còn cả vì những người thân yêu khác nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/4/2018: 34

Xem tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma kết đã có một ngày nghỉ vui vẻ và thoải mái bên bạn bè và người thân của mình. Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng được trở về nơi thân yêu và quen thuộc của mình là điều hạnh phúc mà bạn mong muốn. Một bữa cơm gia đình ấm cúng và những câu chuyện đời thường nhưng vẫn làm tâm trạng của bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Đôi khi trong cuộc sống Ma Kết vẫn còn e ngại nhiều điều trong cuộc sống, bạn cả thấy tự tin trong nhiều vấn đề. Chẳng hạn như bạn muốn được đi đây đó học hỏi nhưng lại sợ cảm giác không an toàn; bạn muốn hoà nhập vào xã hội nhưng lại không muốn bị đè năng bởi những đòi hỏi của mọi người; bạn muốn theo đuổi đam mê nhưng cũng muốn kiếm nhiều tiền hơn bằng một công việc khác.,.Cho đến bây giờ bạn vẫn chưa muốn mạo hiểm đánh đổi cho điều gì.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/4/2018: 75

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn với nhiều vấn đề xung quanh mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với câu chuyện của người khác. Bạn muốn muốn tìm kiếm sự hoà hợp trong những mối quan hệ, nhưng thật ra những gì bạn nhận lại là không ít những bất đồng hay suy nghĩ trái chiều. Đó là lẽ thường thôi nên đừng quá lo lắng vì điều đó. Vì mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt, chúng ta xuất hiện trên đời vào những lúc khác nhau và môi trường sống khác nhau, trải nghiệm khác nhau nên sự khác biệt là đương nhiên.

Vấn đề tài chính hôm nay của Bảo Bình không được ổn định lắm. Mặc dù còn chưa đến nửa tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản khá lớn. Có lẽ là bạn đã cho vay mượn quá nhiều mà không giữ lại cho mình một khoản chi tiêu riêng nên đến bây giờ bạn đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền cho những ngày tiếp theo.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/4/2018: 81

Tử vi ngày 14/4/2018 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đã có chuyến đi nghỉ cùng với những người bạn của mình. Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa này trước đó nên bạn chỉ cần chuẩn bị vài thứ và sẵn sàng lên đường thôi. Nhưng bạn nên cẩn thận rà soát lại đồ dùng của mình nhé.

Song Ngư vốn là người cẩn thận trong ăn nói nhưng hôm nay vì chút vội vã,nóng giận tức thời mà bạn đã làm ai đó muộn phiền rồi đấy. Vì vậy hôm nay bạn hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình nhé. Mọi hành động của bạn đối với người khác đều nên lịch sự, nhã nhặn, tránh những lời thị phi sau này chỉ vì một chút bông đùa.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/4/2018: 79

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!