Xem tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Đinh Hợi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày 14/4/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, vận trình tình cảm của người tuổi Tý khởi sắc, tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ. Con giáp này nhận được sự yêu mến đặc biệt của nhiều người khác phái vì vậy đó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Tuy nhiên tình cảm gia đình của người tuổi Tý lại không được thuận lợi như vậy. Có lẽ con giáp này cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Sao có thể kiên nhẫn với người ngoài mà lại thiếu kiên nhẫn với những người thân yêu nhất được chứ.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này thuận lợi nhờ sự trợ giúp của Tam Hội. Công việc tiến triển thuận lợi khiến con giáp này thấy hăng hái và tự tin hơn nhiều, nhờ đó mà năng suất lao động cũng được nâng cao đáng kể. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng rất hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ những nỗ lực đã được ghi nhận, bản mệnh chăm chỉ đến mức sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để làm việc mà không phải ai cũng làm được như vậy. Cấp trên có ý định nâng đỡ người tuổi Sửu lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực hiện có.

Con giáp này còn gặp nhiều may mắn hơn nữa nhất là người làm ăn kinh doanh, đường tài lộc tăng tiến bất ngờ, tiền vào như nước, bản mệnh thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Cơ hội mở ra trước mắt, người tuổi Sửu làm ăn dễ dàng hơn, khả năng phát tài phát lộc rất cao.

Bản mệnh là người ôn hòa và thân thiện, hòa đồng, tuy nhiên không phải bất cứ ai tiếp xúc cũng tạo được thiện cảm cho người tuổi Sửu. Con giáp này có thể giảm bớt những mối quan hệ xã giao không cần thiết. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng đối xử thật lòng, không toan tính với mình đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn, đầu tiên phải kể tới vận trình tình cảm cực kì vượng sắc, nhân duyên ưng ý, ngọt ngào. Bản mệnh và ngươi ấy đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, không còn bất đồng, tranh cãi thường gặp như trước đó nữa.

Người độc thân cũng có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người bản mệnh thầm thương trộm nhớ, vận khí trong ngày tăng lên trông thấy giúp người tuổi Dần dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương, tạo điều kiện cho tình yêu sớm đơm hoa kết trái, hạnh phúc đong đầy.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, người tuổi Dần và đồng nghiệp hợp tác ăn ý. Bản mệnh là người coi trọng chữ tín, vì thế luôn có được sự tin tưởng của mọi người. Nếu là cương vị lãnh đạo, việc lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người rồi cùng thảo luận và đưa ra ý kiến thống nhất là vô cùng quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Mão

Nhờ cục diện Mão Hợi Tam Hợp nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này vượng phát, nguồn thu nhập gia tăng đáng kể. Dù bản mệnh sẽ khá là vất vả và không có nhiều thời gian riêng tư, nhưng bù lại tiền bạc dồi dào sẽ là điều an ủi và động lực để bản mệnh cố gắng hơn.

Người tuổi Mão vì suy nghĩ lạc quan, phóng khoáng nên dễ dàng vượt qua được nhiều khó khăn hiện tại. Bản mệnh cũng biết cách điều chỉnh, sắp xếp thời gian hợp lý nên không phải lo lắng quá nhiều về việc phân chia thời gian cho gia đình, bạn bè hay chuyện yêu đương và sự nghiệp.

Cuối ngày người tuổi Mão có thể làm một bữa cơm thân mật để quây quần cùng với người thân của mình để hâm nóng tình cảm, thắt chặt các mối quan hệ giữa các thành viên. Bản mệnh đừng nghĩ rằng mọi người sẽ mất thời gian nghỉ ngơi nhé, đó là việc vui và nên làm mà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Trước đó bản mệnh cũng lên nhiều ý tưởng cho một ngày rảnh rỗi bên gia đình hay nửa kia của mình song tới lúc bản mệnh thực hiện thì mọi thứ lại chẳng diễn ra theo đúng như kế hoạch.

Ngũ hành tương xung khiến cho tình cảm đôi lứa của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay gặp chút khúc mắc, theo skvty.com đây cũng là nguyên nhân khiến cho bản mệnh trở nên mất tập trung hơn. Ngoài ra việc bất đồng ý kiến là khó tránh khỏi, nhưng cần có người biết nhường nhịn thì mới tránh được những tranh cãi không đáng có.

Thương Quan mang đến điềm báo xấu cho bản mệnh, nếu như người tuổi Thìn không biết kiềm chế sự nóng nảy của mình thì có thể tạo ra những ấn tượng xấu trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Ngày hôm nay không thích hợp để người tuổi Thìn thực hiện các công việc như thi cử, tranh tuyển.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tương xung nên có thể gặp phải những điều xui rủi, nhìn chung mọi việc khó bề tiến triển thuận lợi như mong muốn. Tâm trạng của bản mệnh vì thế mà cảm thấy bất an hơn và dễ bị cảm xúc lấn át lí trí mà mắc sai lầm.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tỵ có thể mâu thuẫn với nửa kia mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Mối quan hệ ngày càng khiến cho bản mệnh thấy ngột ngạt và muốn tìm khoảng không riêng, nhưng người tuổi Tỵ đã quá quen với nhịp sống hiện tại nên sợ hãi nếu có sự thay đổi nào.

Con giáp này cần phải học cách khiêm tốn. Không phải lúc nào hăng hái thể hiện quan điểm của mình cũng là tốt, người tuổi Tỵ còn phải để ý đến bầu không khí lúc đó nữa. Bản mệnh cũng cần phải xác định được khả năng của mình ở đâu để tránh ôm đồm nhiều việc, gây nên áp lực cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ dễ gặp phải mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Dù ở bên nhau đã lâu nhưng như vậy không có nghĩa là mọi người đã hiểu tất cả về nhau, vì thế, việc bản mệnh cần làm không phải là thất vọng mà là học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Đối với các cặp đôi, người tuổi Ngọ lại gặp vấn đề là không đủ tời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Dường như con giáp này đang bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống, nỗi lo cơm áo gạo tiền nhưng cuối cùng lại có thể vì nó mà đánh mất hạnh phúc của mình.

Tỷ Kiên báo hiệu cho người tuổi Ngọ biết hãy sẵn sàng đối mặt với những mâu thuẫn, khó khăn trước mắt đến từ đồng nghiệp hoặc bạn bè và có thể gây cản trở trong công việc. Bản mệnh hãy mạnh mẽ, vững tâm để vượt qua thử thách này, qua đó người tuổi Ngọ sẽ thấy mình trưởng thành hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay dù có Tam Hợp nâng đỡ nhưng người tuổi Mùi cũng cần phải chú ý tránh có những suy nghĩ viển vông và không thực tế. Cứ ngồi đó và mơ mộng những điều xa ngoài tầm với sẽ chẳng bao giờ giúp con giáp này thành công được, hãy bắt đầu rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, nguồn thu nhập trong ngày của bản mệnh khá dồi dào, việc buôn bán kinh doanh cũng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Thực Thần phù trợ đảm bảo con giáp này sẽ nhận được những khoản tiền kha khá nếu biết chọn hướng đi đúng đắn và sáng suốt.

Ngoài ra, người tuổi Mùi biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình, biết điều gì thực sự tốt cho bản thân. Buổi tối bản mệnh hoàn toàn có thể thoải mái nghỉ ngơi, sắp tới còn có một kỳ nghỉ dài nữa. Nếu có thể hãy lên kế hoạch đi chơi đâu đó, hẹn hò cùng bạn bè và người thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Thân

Trong ngày Thân Hợi tương hại, người tuổi Thân đối mặt nhiều chuyện thị phi, hung tinh đeo bám vận trình. Vì thế bản mệnh dễ trở nên nóng nảy và kích động. Người đã có đôi hay các cặp vợ chồng mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày, hầu hết chúng đều không có gì đáng nói cả.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân nên giữ trạng thái bình tĩnh hơn, hãy bỏ ngoài tai nếu đó chỉ là những lời đồn thất thiệt và chưa thực hư ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Con giáp này biết rằng những người có lý trí và thực sự tin tưởng mình sẽ chẳng bao giờ tin vào những điều đó.

Nhìn chung, người tuổi Thân cũng gặp phải không ít rắc rối đâu, nhưng may mắn là bản mệnh sẽ không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên con giáp này tiêu xài cũng nên chừng mực thôi nhé, phải tiết kiệm tiền để phòng cho những trường hợp cấp bách nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có những thu hoạch lớn về tài chính, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có bước tiến rõ rệt. Con giáp này sẽ tìm được thêm cho nghề tay trái giúp nguồn thu nhập của mình dồi dào hơn, đủ để chi tiêu thoải mái.

Chuyện tình yêu đôi lứa có phần đi xuống vì cố gắng mãi mà bản mệnh vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Không phải là người tuổi Dậu không gặp được đối tượng nào, đôi khi còn được giới thiệu cho nhưng vì còn cân nhắc quá nhiều nên lỡ dở không ít nhân duyên tốt đẹp.

Con giáp này thông minh và nhạy bén, điều đó thường tạo ấn tượng rất tốt cho những người lần đầu gặp người tuổi Dậu. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải học cách khiêm tốn hơn, tránh ba hoa, khoác lác về những thành công của bản thân mình. Con đường sự nghiệp ở phía trước còn rất dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Ngũ hành tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này không được như ý. Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không được hài hòa cho lắm. Khi con cái không nghe lời, con giáp này cần phải hiểu rõ suy nghĩ của chúng trước khi vội vàng đi đến kết luận và đòn roi không cần thiết.

Đối với nửa kia của mình, người tuổi Tuất cũng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhiều hơn, đừng cho rằng mình luôn đúng mà bắt ép người ấy phải làm theo. Gia đình chỉ hòa thuận và phát triển vững vàng khi có sự đồng thuận giữa cả vợ và chồng.

Thương Quan cũng nhắc nhở người tuổi Tuất cần cần trọng hơn trong công việc kẻo dễ mắc sai sót. Những áp lực vẫn đang đè nặng lên đôi vai của bản mệnh. Tuổi Tuất bận rộn đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi, cũng chẳng thể hoàn thành nhiệm vụ được giao như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi phải đối mặt với nhiều nỗi buồn trong tình cảm. Hơn thế nữa, bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều những điều chưa xảy ra. Nếu tình yêu của con giáp này và người ấy đủ lớn thì mọi khó khăn, thử thách đều sẽ vượt qua được thôi.

Bên cạnh những nỗi lo vô hình đó may mắn là người tuổi Hợi vẫn giữ được sự tỉnh táo để làm tốt công việc của mình, mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch nên bản mệnh không cần phải vất vả quá nhiều mà vẫn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Tuy nhiên hãy cố tìm cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn nhé. Hãy nhớ mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, đừng vì bất cứ chuyện gì mà khiến tình hình tồi tệ hơn, càng không nên vì những chuyện còn chưa xảy ra mà khiến tâm trạng của mình u ám hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 14/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 14/4/2020 tức ngày 22 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 3 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!