Xem tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Tân Hợi, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thần cách: Kỵ tế tự

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 14/5/2019 là ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho biết trải qua bao ngày vất vả, mệt nhọc, cuối cùng tuổi Tý đã được đền đáp xứng đáng. Những niềm vui trong công việc cộng thêm các mối quan hệ hài hòa khiến bạn thấy rất hài lòng, đây là điều kiện tốt để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Hôm nay tuổi Tý cũng không phải vướng bận vì chuyện tình cảm như trước nữa. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, với một nửa của mình, còn những ai độc thân cũng thỏa mãn với sở thích cá nhân nên không vội vàng chuyện yêu đương.

Do ngũ hành Thủy vượng nên tuổi Tý cố gắng giữ gìn sức khỏe, sau mỗi lần tập thể dục chúng ta nên thay bộ đồ khác, không nên mặc quần áo ẩm ướt vì đó là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây ra các bệnh về da.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay, tuổi Sửu có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Bản mệnh cảm nhận được sự bình yên mỗi khi trở về ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày làm việc bận rộn.

Chuyện ăn uống hàng ngày, tuổi Sửu nên loại bỏ bớt những thực phẩm nhiều dầu mỡ và chất béo. Nếu không kiểm soát các thực phẩm này thì bạn có thể gặp vấn đề như đầy bụng, khó tiêu và là nguyên nhân chính gây tăng cân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tinh thần làm việc của tuổi Dần trong ngày thứ 3 này rất tốt, hiệu suất được nâng cao đáng kể, đây là cơ hội để bạn đề xuất tăng lương. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể nhận được một món hời nhưng phải chớp lấy thời cơ nếu không muốn bị vuột mất.

Vì Dần Hợi tương phá nên những người có đôi có cặp dễ gặp trắc trở, hai bạn phải thực sự hòa hợp và chấp nhận những sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Người độc thân nên bình tĩnh vì nhân duyên của bạn vẫn chưa đến đâu.

May mắn là được ngũ hành tương sinh tiếp thêm sinh khí cho mối quan hệ hài hòa. Nhưng nếu phải chọn lựa giữa tiền bạc và giữ một mối quan hệ thì hãy ưu tiên việc giữ quan hệ. Tuổi Dần nên tách bạch chuyện tiền bạc với tình cảm để không lãng phí tiền bạc do công sức lao động và nỗ lực làm ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu may mắn của người tuổi Mão đã tới, có tin vui về chuyện tiền bạc. Có thể là bạn sẽ nhận được một khoản tiền tưởng, hay được ai đó cho, biếu… nhưng vì tiền may mắn thì khó bền lâu nên có thể tán lộc bằng cách mời người thân thiết đi ăn để tăng niềm vui và sự gắn kết.

Hôm nay những bạn còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của mình. Có những bạn còn bất ngờ khi biết được người ấy vẫn luôn ở bên cạnh, người vẫn hay khiến bạn bực tức lại chính là người có cảm tình với bạn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu sức khỏe của tuổi Mão rất ổn định. Tuy ăn nhiều chất béo không tốt nhưng cũng đừng loại bỏ nó hoàn toàn, thay vào đó hãy ăn những chất béo có lợi cho sức khỏe trong các loại hạt, cá hồi, quả bơ, quả hạch…

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay nên thận trọng với những việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ vì có thể gặp rắc rối từ đây. Mọi thứ nhìn bề ngoài có vẻ rất lý tưởng nhưng bạn cũng không chắc được là mình sẽ nhận được một món hời sau thỏa thuận giữa đôi bên.

Vì vậy để cho chắc chắn, con giáp này nên lưu lại tất cả những giấy tờ quan trọng để phòng trường hợp xấu sau này. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể gặp rắc rối trên đường đi, vì vậy nên hạn chế di chuyển và đừng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay.

Chúng ta thường chỉ chú tâm vào việc luyện tập mà bỏ qua việc thư giãn cơ thể sau khi tập, đây là một bước thiếu hụt cơ bản. Hãy nhớ thư giãn sau khi tập sẽ giúp giảm bớt đau nhức, ổn định nhịp tim và tăng hiệu quả của việc tập luyện lên rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày 14/5/2019 sự nghiệp và đời sống cá nhân của tuổi Tỵ như được thổi một luồng gió tươi mới vào. Nhờ vậy mà bạn có thêm động lực và năng lượng để hoàn thành khối lượng công việc khá lớn trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của lục xung nên con giáp này có phần nóng nảy, vội vàng hơn, không muốn tiếp nhận những yêu cầu vô lý của nửa kia. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra là bạn muốn chia tay thì hãy cứ can đảm lên, lắng nghe con tim mách bảo và bạn sẽ tìm được người thực sự thích hợp với mình.

Thức khuya không tốt cho sức khỏe và còn gây ra mụn, khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng nhất chính là từ 11 giờ đêm trở đi. Lúc này cơ thể cần được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, da sẽ bắt đầu quá trình tái tạo lại tế bào, do đó nếu thức khuya thì sẽ ngăn chặn quá trình phục hồi của da và gây rối loạn hệ thần kinh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 14/5/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...