Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 14/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Những người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó trong ngày thứ 6 này. Tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với đối phương để làm rõ mọi chuyện thay vì lảng tránh. Hãy nhớ giao tiếp chính là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp.

Chỉ khi nào các mối quan hệ xung quanh hài hòa thì chúng ta mới có thể an tâm để làm việc được, hiệu suất cũng nhờ thế mà nâng cao hơn. Bạn đừng bao giờ xem thường những việc nhỏ này vì tuy nhỏ nhưng chúng có tác động rất lớn đấy.

Tý Ngọ lục xong báo hiệu chuyện tình cảm căng thẳng và là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới cảm xúc của tuổi Tý. Đối phương tỏ ra nghi ngờ và có ý kiểm soát bạn quá mức, có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn, lúc này rất cần sự trung thực và cởi mở để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 của tuổi Sửu sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ và hứa hẹn trong cuộc sống sắp tới của bản mệnh.

Con giáp này nên làm quen với những thay đổi bất ngờ đó vì đấy chính là cách để mọi thứ vận hành. Có thể những cái đang duy trì là điều bạn mong muốn nhưng không lâu sau đó nó có thể không còn phù hợp nữa, vì thế cần phải tìm giải pháp cho bản thân trong từng giai đoạn khác nhau.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên tuổi Sửu trở nên nóng nảy hơn bình thường, đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn không được suôn sẻ. Những hiểu lầm tích tụ lâu ngày giữa bạn và người ấy nay bỗng bùng phát tạo thành mối nguy lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay những người tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ nên có lẽ vì vui quá mà không tập trung, ảnh hưởng đến việc đưa ra các quyết định trong mọi mặt của cuộc sống. Bạn cần giữ tình táo để nhìn ra chân tướng sự việc, từ đó tìm được giải pháp hoặc cách làm hiệu quả hơn.

Khi gặp phải khó khăn, đừng quên thu thập thông tin vì chúng sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng, tổng quan hơn về những việc mình đang theo đuổi. Ngoài ra nó cũng mang lại sự tự tin, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn.

Vì là ngày tam hợp nên tình cảm phát triển thuận lợi, người độc thân cũng có tin vui. Có thể đây chính là thời điểm tốt để bạn chủ động bày tỏ với đối phương, nếu im lặng thì cơ hội sẽ trôi qua mất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Bói tử vi ngày mới 14/6/2019 tuổi Mão tỏ ra nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên có thể vướng phải nhiều rắc rối trong ngày. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân, đừng mất bình tĩnh như thế để những tranh chấp và xung đột dần lắng xuống.

Có nhiều việc chúng ta vẫn thường suy diễn để phóng đại nó lên. Vì vậy con giáp này cũng nên học cách nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề, lúc đó bạn mới thực sự tìm được hướng giải quyết cho những sự cố của mình.

Do Mão Ngọ tương phá nên tuổi Mão cần phải quản lý tiền bạc của mình thật chặt chẽ. Hôm nay sẽ có những khoản chi bất ngờ khiến khả năng tài chính của bạn rơi vào khó khăn, ngay cả chút tiền tiết kiệm cũng bị lấy ra tiêu xài phí phạm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, có nhiều việc tưởng chừng đã ổn của tuổi Thìn hôm nay bỗng nhiên xuất hiện những bất ổn tiềm ẩn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến công việc cũng nên xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát, cả quá khứ, hiện tại và tương lai để có hành động đúng đắn.

Khi tâm trạng mất cân bằng, con giáp này dễ đưa ra quyết định sai mà vẫn cứng đầu theo đuổi. Do đó bạn nên thư giãn, ngồi thiền để lấy lại sự sáng suốt, đây là bộ môn đã được chứng minh có lợi ích bất ngờ về sức khỏe tinh thần và thể chất nên không phải nghi ngờ gì hết.

Tài chính cũng là vấn đề mà tuổi Thìn nên quan tâm trong ngày hôm nay, trước tiên là điều chỉnh lại các khoản thu chi cá nhân và sinh hoạt phí hàng ngày. Có người sẽ nhận được cơ hội kiếm thêm tiền để cải thiện thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông cho biết thứ 6 này là ngày may mắn của tuổi Tỵ về chuyện tiền bạn. Có nhiều nguồn thu đổ về cùng một lúc nhưng chớp mắt lại hết veo vì phải chi hết khoản này đến khoản kia, đó là những việc bạn chưa hề dự chi từ trước.

Nếu con giáp này muốn đạt được mục tiêu tài chính thì cần phải có kế hoạch rõ ràng hơn, hành động kiên quyết hơn. Điều quan trọng là phải làm việc chăm chỉ hơn và chi tiêu ít lại, mở rộng mối quan hệ để tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Chuyện tình cảm khởi sắc, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Song với những người có đôi có cặp thì cần phải điều chỉnh mong muốn của bản thân một chút, bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng lên nửa kia của mình rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...