Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 14/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 14/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo hiệu tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. May mắn đến với bạn khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bạn vui cả ngày nhưng không nên vui quá mà tiêu tiền quá tay nhé.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nhận được lời mời đầu tư hoặc kinh doanh thêm, có thể cái lợi trước mắt nhìn thì lớn nhưng cần cân nhắc xem liệu tài chính của mình có đủ vững vàng để tham gia không. Hãy luôn đảm bảo rằng số tiền đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Tuy nhiên do Ngọ hỏa tự hình nên bản mệnh cần phải kiểm soát bản thân nếu bị ai đó cố tình khiêu khích bằng lời nói. Hãy nhớ, lời đối phương nói sẽ không có tác dụng nếu như bạn không nhận nó về mình, tốt nhất nên bỏ ngoài tai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Thứ 6 này những người tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn cũng như đường công danh đang theo đuổi.

Trước khi đưa ra quyết định cho việc nào đó, hãy cân nhắc thật kỹ, bởi hơn ai hết bạn mới là người hiểu được quyết định đó có thể dẫn tới những sai lầm hay hậu quả khó lòng sửa chữa được. Còn khi đã quyết định thì hãy theo đuổi đến cùng vì tại thời điểm đó thì nó là lựa chọn tốt nhất.

Tương hợp với địa chi ngày nên tuổi Mùi nhận được khá nhiều điều tốt đẹp, nhờ tình cảm thuận lợi, nhân duyên hài hòa. Một vài người sẽ có buổi họp mặt và gặp gỡ gia đình, bạn bè cũ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hôm nay hãy chủ động hơn trong công việc vì đây là thời điểm khá nhảy cảm, bạn có thể đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên muốn có được nó thì phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn trong từng khía cạnh của vấn đề.

Có những việc nhìn qua tưởng khó khăn nhưng nếu bắt tay vào làm bạn sẽ nhận ra nó cũng nằm trong khả năng của mình mà thôi. Vì vậy trước tiên đừng ngại khó, ngại khổ mà hãy cứ tự tin lên nhé, đến khi thực hiện được rồi bạn sẽ rất vui với những gì bản thân làm được.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Thân, nhất là về đường hô hấp và hệ tiêu hóa. Tốt nhất bạn nên ăn uống cẩn thận, chăm sóc bản thân kỹ càng trong những ngày thời tiết nắng nóng để tránh đổ bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên hoàn toàn có thể tự tin về công việc của mình, song không nên tự phụ quá vì thái độ khiêm tốn, biết tôn trọng người khác vẫn luôn được đánh giá cao, dù ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Thành công sẽ chẳng bao giờ đến nếu bản thân chúng ta không biết nắm bắt cơ hội và hành động sớm. Bênh cạnh đó sự giúp đỡ từ những người xung quanh cũng góp phần lớn vào những gì mà con giáp này đang có được.

Tuổi Dậu có nhiều quyết định quan trọng liên quan tới tình hình tài chính trong hiện tại và tương lai cần phải xem xét sớm. Vì vậy không nên xao nhãng mà phải cụ thể hóa bằng cách viết chúng ra giấy, có như vậy bạn mới biết cách điều chỉnh phù hợp nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày cho biết thứ 6 sẽ là một ngày đầy thử thách của tuổi Tuất nếu như bản thân bạn không cố gắng thúc đẩy các hoạt động diễn ra xung quanh mình, cộng thêm khối lượng công việc nhiều khiến bạn dễ bị rối và làm hỏng việc.

Trong tình huống này đừng vội đổ lỗi cho người khác mà nên chờ đợi đúng thời điểm để bứt phá. Có những thứ đã nằm trong nguyên tắc thì cứ thế mà tuân theo, không phải cố xáo trộn, làm khác đi để làm gì cả.

Chuyện tình cảm nhờ tam hợp nâng đỡ mà thuận buồm xuôi gió, nhưng cũng xảy ra một vấn đề nhỏ là đối phương mong muốn duy trì quan hệ lâu dài còn bạn thì lại cảm thấy chưa sẵn sàng cho điều này. Nếu vậy hãy thử trì hoàn lại, chứ đừng vội vàng quá.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay những người tuổi Hợi có thể hiểu lầm với ai đó và để tránh điều này bạn nên giải thích rõ ràng với mọi người về điều mà bản thân mong muốn. Chính sự rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng để bạn tiến hành công việc.

Ngoài ra, có thể sự trung thực không mang lại cho bạn những lời nhận xét tích cực nhưng nó cũng có thể giúp bạn tránh được nhiều phiền toái sau này. Đừng bao giờ nói dối vì bạn sẽ không thể nhớ được những gì mình nói để bảo vệ cho lời nói dối đầu tiên đâu.

Khi nói chuyện với họ hàng, người lớn tuổi, hãy thật cởi mở và linh hoạt hơn. Mỗi người sẽ có những ý kiến và niềm tin khác nhau nên đừng vội phán xét đối phương nếu không muốn bị họ đánh giá lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...