Xem tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang có thái độ biết tuốt. Tuy nhiên bạn vẫn rụt rè trong việc quyết định.

– Công việc: Khi bạn tìm sự đồng tình trong việc hành động thì có nghĩa là bạn chưa thực sự tự tin vào bản thân. Nếu vậy hãy thể hiện sự khiêm tốn hơn để học hỏi những người xung quanh mình.

– Tình cảm: Bạn có cảm giác như người ấy đã thay đổi và không thực sự quan tâm tới bạn như xưa nữa. Thế nhưng đó chỉ là cách bạn nhìn nhận chủ quan mà thôi, đừng suy diễn quá.

– Sức khỏe: Bạn nên chăm sóc giấc ngủ của mình hơn vì việc thiếu thời gian ngủ có liên quan đến những suy nghĩ tiêu cực. Rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần, thậm chí là nguyên nhân của trầm cảm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/6/2021: 57, 87

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn cứng đầu, một khi đã tin tưởng điều gì rồi thì Kim Ngưu ra sức bảo vệ, không muốn lắng nghe một ai nữa.

– Công việc: Hôm nay bạn dễ để cho cảm xúc kiểm soát mình nên thường nói những điều không nên nói. Nếu có thể, bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận mọi ý kiến của mọi người.

– Tiền bạc: Bạn nên cẩn trọng xem lại tình hình tài chính của mình, thời gian này bạn có xu hướng mua nhiều hơn nhưng lại không ghi chép và xem xét lại.

– Tình cảm: Gặp được người mình thích, bạn chỉ muốn phá bỏ hết mọi rào cản để tiếp cận, thế nhưng hãy từ tốn, đừng làm người ta phải ngại nhé. Những cặp đôi nên ngồi lại nói chuyện với nhau trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/6/2021: 12, 86

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Song Tử

Song Tử đang có những nỗi sợ mơ hồ, thực ra bạn không đủ dũng cảm thực hiện bất cứ việc gì cũng chỉ vì bạn thiếu tự tin mà thôi.

– Công việc: Hãy chấp nhận làm cả những việc bạn không thực sự thích để có thể học hỏi thêm. Bạn suy đi tính lại một lúc cũng chẳng được gì, tốt hơn hết hãy tập trung tìm hiểu những gì mình chưa biết.

– Tiền bạc: Bạn phải chi tiền mua những món đồ cho người khác nhưng đó là việc cần làm nên bạn cũng cảm thấy khó khăn hơn trong việc đảm bảo việc tiết kiệm trong lúc này.

– Sức khỏe: Để cải thiện bộ phận tiêu hóa bạn phải lưu ý hơn tới loại đồ ăn của mình. Bạn phải ăn nhiều ngũ cốc thô có nhiều chất xơ vì chúng rất có lợi cho sức khỏe.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/6/2021: 04, 48

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Cự Giải

Khả năng thích nghi của Cự Giải rất tốt, thậm chí người khác không khỏi ngạc nhiên vì bạn chịu áp lực hơn tất cả mọi người.

– Công việc: Bạn thực hiện được khá nhiều nhiệm vụ đòi hỏi năng lực cao, nhờ đó mà nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và những người xung quanh.

– Tình cảm: Đừng ép người ấy phải tỏ ra tình cảm với bạn, có thể là tình cảm chưa đủ lớn hoặc người ta đang có vấn đề gì muộn phiền nhưng không tiện nói ra mà thôi.

– Tiền bạc: Trước khi muốn nghĩ tới đầu tư, bạn cần phải có kiến thức nền trước đã, chạy theo thị trường nhưng không có hiểu biết sẽ khiến bạn chịu thiệt thòi lớn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/6/2021: 11, 68

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Sư Tử

Sư Tử có lòng tự tôn cao nên bạn chỉ chọn những việc thể hiện là mình nổi trội, thế nhưng bạn dường như không muốn thừa nhận một số khuyết điểm của bản thân.

– Công việc: Hôm nay bạn nên nhiệt tình giúp đỡ mọi người hơn vì điều đó sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người. Đừng tỏ ra là mình hơn người nhé.

– Tình cảm: Bạn chẳng cần phải khoe khoang điều gì cả bao gồm cả chuyện tình cảm của mình có vẻ hạnh phúc hơn mọi người. Hạnh phúc của mình chỉ tự mình biết là đủ rồi.

– Tiền bạc: Bạn có xu hướng mua nhiều hơn nhu cầu thực tế cũng chỉ vì bạn thấy mình cần xứng đáng được nhận phần thưởng đó. Dường như bạn đang dùng tiền để thỏa mãn cái tôi vậy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/6/2021: 16, 85

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy rất khó khăn trong việc bày tỏ quan điểm cũng như cảm xúc của mình. Có đôi lúc bạn cảm nhận được cả sự thiếu tôn trọng trong câu nói của người đối diện.

– Công việc: Hãy chọn cách nói ngắn gọn, súc tích, đi vào trọng tâm mới xử lý được công việc một cách gọn ghẽ. Có thể bạn không được cho là khéo nhưng hiệu quả vẫn nên là điều ưu tiên trước nhất.

– Tình cảm: Ai cũng có khuyết điểm, bạn đã lựa chọn người ấy rồi thì hãy chấp nhận cả những điều chưa tốt của người ta và nhìn về những điều tuyệt vời mà họ đã làm cho bạn.

– Tiền bạc: Bạn đang có xu hướng mua sắm cho người khác quá nhiều. Đây là cách bạn muốn thể hiện sự quan tâm nhưng xem ra nó đang làm hỏng kế hoạch tiền bạc của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/6/2021: 10, 65

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Thiên Bình

Thiên Bình đang thiếu tự tin, điều này có thể vì ai đó đã chê kế hoạch của bạn. Hãy tham khảo ý kiến của họ để sửa sai nhưng đừng vì thế mà tự ti, khép mình lại.

– Công việc: Bạn không bao giờ đổ lỗi cho người khác hoặc hoàn cảnh. Nếu cần hãy dũng cảm nhìn nhận thất bại, từ đó tìm ra cách giải quyết tốt nhất cũng như những bài học kinh nghiệm.

– Tình cảm: Hôm nay người ấy đang cần nghe ý kiến chân thành của bạn, vì thế bạn có thể góp ý chân thành nhưng đừng cảm tính và gay gắt quá nhé.

– Tiền bạc: Việc đầu tư của nhiều người đang tỏ ra có hiệu quả, nhưng có thể đó là may mắn chứ không thể hiện đúng năng lực của bạn, do đó hãy cẩn thận.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/6/2021: 27, 98

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp thể hiện được sự độc đáo, vui vẻ trong con người của mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

– Công việc: Đừng nên luôn vui vẻ chấp nhận bất cứ yêu cầu nào của đồng nghiệp, sẵn sàng bỏ dở công việc của bản thân để giúp người khác. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ của mình trước tiên.

– Tình cảm: Ngày có nhiều tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của bạn, thậm chí hai người còn có rất nhiều kế hoạch, dự định rất tương sáng cho tương lai của mình.

– Sức khỏe: Hãy cố gắng ngủ đúng giờ, thức dậy đúng giờ mỗi ngày vì việc này vừa tốt cho tinh thần, sức khỏe tiêu hóa, vừa thúc đẩy hiệu suất cuộc sống.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/6/2021: 17, 76

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Nhân Mã

Nhân Mã đã học được sự thỏa hiệp cần thiết. Bạn còn có thể lợi dụng sự thiếu khéo léo của mình một cách tích cực bởi vi nó sẽ là một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả.

– Công việc: Nếu bạn khăng khăng tin rằng, chỉ cần mình âm thầm cống hiến thì rồi cũng sẽ có ngày được ghi nhận là suy nghĩ sai lầm. Bạn vẫn phải cho người ta biết bạn đã làm được gì vì không phải ai cũng quan tâm chi tiết việc bạn làm đâu.

– Tiền bạc: Dành dụm tiền tiết kiệm nhưng bạn cần tìm hiểu, học tập để nên biết làm gì tiếp theo vì thực tế, gửi tiền vào ngân hàng là cách đầu tư và quản lý tài chính kém hiệu quả nhất.

– Tình cảm: Hôm nay bạn có thể bỏ đi thái độ chỉ trích để nhìn thấy những ưu điểm của đối phương. Chỉ có khi đó thì bạn bớt đòi hỏi và tình yêu cũng ít sóng gió hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/6/2021: 48, 75

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Ma Kết

Ma Kết cực kỳ ham mê các môn thể thao nhưng không có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong việc này.

– Công việc: Bạn có thể kìm hãm sự phát triển của bạn bởi cấp trên và đồng nghiệp sẽ không đánh giá cao năng lực làm việc cũng như kỹ năng giao tiếp. Hãy xem xét lại cách thể hiện năng lực của mình, tránh bị hiểu nhầm.

– Tình cảm: Ngày hạnh phúc của bản mệnh khi cả hai cùng chia sẻ nhiều niềm vui, sở thích tương đồng với nhau. Hãy thử tham gia những trò vui cùng nhau để gia tăng sự kết nối.

– Sức khỏe: Đừng vì ham thích mà ăn quá nhiều trứng bạn nhé, theo nghiên cứu khoa học, bạn chỉ nên ăn 3 quả trứng/tuần mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/6/2021: 05, 73

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay suy nghĩ rất tích cực, bạn cũng rất hào hứng về một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả.

– Công việc: Bạn cảm thấy thoải mái với việc mình làm cho dù có được công nhận hay không, bạn biết rằng mình cần và không nên tham vọng điều gì với việc hiện tại.

– Tình cảm: Người độc thân khó tìm được người chung đôi nhưng đừng nản chí, thử thách này cần bước qua để bạn trân trọng khi tìm được người ấy. Những cặp đôi hôm nay cũng có thể chọn ngày để chuẩn bị ra mắt gia đình hai bên.

– Sức khỏe: Mùa này có rất nhiều hoa quả ngon nhưng những quả ngọt như vải, mít hay mận quá chín có thể ảnh hưởng đến đường huyết, do đó, bạn không nên ăn hiều vì việc này nhất là đối với ai đang bị tiểu đường.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/6/2021: 11, 12

Tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của Song Ngư

Song Ngư đang có nhiều cảm xúc lẫn lộn, đôi khi bạn còn tích cực thái quá, hãy bình tĩnh lại để cuộc sống bớt sóng gió hơn.

– Công việc: Nếu đang ấp ủ làm gì, bạn hãy thực sự bắt tay vào thực hiện vì cơ hội thành công hôm nay rất cao. Tuy nhiên, đừng vội từ chối ai đó muốn giúp bạn trong ngày này.

– Tình cảm: Hãy chân thành với một nửa của mình, nếu bạn còn giấu giếm những chuyện không hay cả hai sẽ luôn có cảm giác bất an mà thôi.

– Tiền bạc: Bạn đang chăm chỉ tìm hiểu các cơ hội để cải thiện tình hình tiền bạc, rồi bạn sẽ sớm biết đâu là chỗ để bạn “khai thác” mỏ vàng tiềm năng của mình thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/6/2021: 08, 10

Ngọc Hân!