Xem tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 14/7/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Nhâm Tý, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 14/7/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 14/7/2019 cho thấy người tuổi Ngọ vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Dù cho con giáp này có đang hoạt động ở linh vực nào thì các khoản thu của bạn cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Nhất là việc kinh doanh, buôn bán, bản mệnh bỏ túi khoản tiền lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên con giáp này nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu, tránh để hao hụt tiền bạc vào những thứ không cần thiết. Tiền bạc rủng rinh, bản mệnh muốn mua sắm ngay để thoải mãn sở thích của mình. Người tuổi Ngọ có thể vừa thư giãn, nghỉ ngơi bằng việc tiêu tiền đấy.

Vận trình tình cảm của con giáp này không tốt chút nào, là người khá cầu toàn nên khó lòng tìm được cho mình nửa kia vừa ý. Nếu là người đã có gia đình, có thể bản mệnh đang ép buộc bạn đời của mình sống theo những gì mình mong muốn. Điều này vô tình sẽ làm giảm đi mức độ hạnh phúc của hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người tuổi Mùi đang khá ổn định, nhưng con giáp này không nên vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo với các đồng nghiệp, bởi họ sẽ là những người bên cạnh giúp đỡ bản mệnh trong lúc khó khăn đấy.

Công việc thuận lợi, bản mệnh cũng cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi tình hình tài chính cũng theo đó mà phát triển tốt hơn. Nếu là người đang kinh doanh, con giáp này sẽ đem về cho mình một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải quản lý chặt túi tiền của mình nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

Chuyện tình cảm có lẽ là vấn đề khiến con giáp này phải bận tâm nhiều nhất. Có lẽ vì cái tôi quá lớn do đã làm tuổi Mùi đẩy mình ra xa khỏi đối phương cũng như không cho họ cơ hội được hiểu mình nhiều hơn. Nếu như trong tình yêu không có sự chia sẻ thì rất khó để hai người có thể duy trì được tình cảm này lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có sự thay đổi trong công việc, có thể là thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Đó có thể chưa phải là những gì con giáp này mong muốn nhưng con đường phía trước còn rất dài, hãy tiếp tục tiến bước để chạm tay tới mục tiêu của mình.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người mình yêu nhưng sự cho đi đó chưa chắc đã nhận lại được gì. Luôn mong chờ mà không được đáp lại khiến mâu thuẫn bùng nổ và tình cảm dần rạn nứt.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thân là hãy đơn giản hóa mọi việc, không nên suy nghĩ nhiều quá nhiều. Nếu con giáp này muốn người mình yêu được hạnh phúc, được vui thì hãy thỏa mãn và hài lòng với thực tại, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, chứ đừng đừng gượng ép.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu khá an nhàn khi có quý nhân giúp sức, con giáp này sẽ không gặp quá nhiều trở ngại trong thời gian tới nên đây có lẽ sẽ là thời điểm lý tưởng để bản mệnh rèn luyện thêm các kĩ năng nghiệp vụ.

Thuận lợi đang đến trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Thế nhưng vì chút kiêu hãnh và tự mãn của bản thân mà con giáp này sẽ khó lòng đạt được thành công như mong đợi. Thay vì đề cao khả năng của mình, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để mở rộng tầm nhìn hơn nữa.

Cụ diện Tý Dậu tương phá mang đến cho con giáp này một chút rắc rối và chuyện tình cảm cũng sẽ không phải ngoại lệ. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến bản mệnh không thể dành nhiều thời gian cho người ấy khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình chủ nhật của người tuổi Tuất có điềm báo có những chuyện không hay xảy ra. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện làm ăn buôn bán hay đầu tư sinh lời. Đừng để những những lợi ích trước mắt hay nguồn lợi lớn che mắt mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Bản mệnh biết chẳng có công việc nào là nhàn nhã hay dễ dàng cả, chính vì thế vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng làm hết sức thay vì chỉ ngồi than thân trách phận. Cuộc sống có ý nghĩa khi có mục tiêu và luôn hướng tới mục tiêu đó, đừng quá quan tâm tới những điều thị phị xung quanh.

Chuyện tình cảm có phần hơi ảm đạm. Dù mối quan hệ của bản mệnh và người ấy đã có một bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ vẫn còn khá non nớt, cần có sự bồi dưỡng và chăm sóc kỹ càng. Tình yêu gặp sóng gió khiến hai người làm tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/7/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng có thể người tuổi Hợi bị vướng vào những rắc rối không đáng có. Theo skvty.com trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc áp lực, căng thẳng cho nên thay vì muốn buông xuôi, con giáp này nên bình tĩnh giải quyết chúng từng chút một.

Bản mệnh có thể nhận những sự việc bất ngờ liên quan đến người bạn rất tin tưởng nhưng đây lại là một chuyện không vui vẻ gì. Con giáp này cần phải chú ý và giữ đồ đạc hoặc tiền bạc cá nhân của mình cẩn thận vì có điềm báo mất của khá rõ ràng.

May mắn thay chuyện tình cảm mang lại niềm vui và những cảm xúc tích cực cho con giáp này trong ngày. Vì là ngày cuối tuần nên bản mệnh có kế hoạch đi nghỉ cùng với người ấy ở một địa điểm mới để hâm nóng tình cảm của hai người cũng như giúp mối quan hệ ngày càng trở nên gắn bó hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!