Xem tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là người có suy nghĩ rất thấu đáo, tư duy thông minh, hợp lý và đúng đắn, nhờ vậy mà bất cứ việc gì bạn làm cũng làm người ấy cảm thấy an tâm, nhất là những gì dành cho tổ ấm nhỏ của mình. Người độc thân cũng có một ngày chuyện tình cảm hài hòa, dễ chịu.

Vì là ngày làm việc cuối tuần nên bạn hãy cố gắng giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng hay vận đề hiện tại để được nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái và trọn vẹn nhất. Bởi những ngày này là thời gian để bạn xả hơi và nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc trong tuần tới.

Công việc bận rộn nên chòm sao này hay bỏ bữa, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ bên cạnh bữa chính để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tốt hơn hết vẫn nên ăn uống đúng giờ nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/8/2020: 11, 15

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu trở nên sâu sắc, chín chắn hơn trong tình cảm. Mặc dù đôi lúc bạn cảm tháy khó chịu vì nửa kia khá kiểm soát và áp đặt nhưng bạn tỏ ra hợp tác vì muốn mọi chuyện được yên ổn, không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt chỉ vì chút chuyện nhỏ nhặt.

Nếu có gặp khó khăn trong công việc hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Điều này không có nghĩa bạn là người kém cỏi mà sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân nữa đấy. Thái độ ham học hỏi và biết lắng nghe đó sẽ tạo được sự thiện cảm của mọi người.

May mắn là bạn có một ngày nắm bắt thời cơ rất tốt nên tự tạo ra cho mình bước đột phá trong sự nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy cân nhắc kĩ lượng thiệt hơn, bù lại bạn cũng đã cân đối thu chi và có những kế hoạch tài chính rõ ràng và phù hợp cho những dự án sắp tới.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/8/2020: 4, 8

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa bởi càng về cuối tháng thì tài nguyên càng cạn kiệt đó.

Về phương diện công việc nếu bạn biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp vài rắc rối vì những quyết định cảm tính, nhưng vì có cách xử lý vấn đề hoàn hảo nên cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Dường như cung hoàng đạo này vẫn chưa gặp may mắn trong chuyện tình yêu. Mà điều này xuất phát từ việc bạn đánh giá người khác khá phiến diện qua lăng kính chủ quan từ đó đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với những người thực sự phù hợp với mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/8/2020: 5, 30

Xem tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang thiếu đi sự tập trung cần thiết tròn công việc, có lẽ bạn đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Tài chính có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên, vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác, sự bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn.

Muốn yêu và được yêu nên cung hoàng đạo này sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên mất kiểm soát. Thế nhưng nếu biết kiềm chế lại, bạn có thể từ một chú Thiên Bình dũng mãnh biến thành mèo con ngoan ngoãn và được người ấy nâng niu hết lòng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/8/2020: 1, 14

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Do vậy bạn sẽ cần chủ động hơn đối với vận trình của mình và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh. Có thể tiến độ chưa đạt được, nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt.

Về phương diện tình cảm hôm nay là thời điểm bạn nên có hành động khiến người ấy vui vẻ. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này. Chòm sao này còn độc thân cũng có được cơ hội tốt để thay đổi trạng thái yêu đương nếu bạn quan tâm tới hình ảnh của mình một chút.

Sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên trong chế độ ăn uống hàng ngày nên ưu tiên các thực phẩm đảm bảo an toàn, hạn chế các sản phẩm chứa chất bảo quản hay chất tạo màu. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung nhiều các chất dinh dưỡng, khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể từ các loại rau củ quả và trái cây sạch.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/8/2020: 12, 29

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn làm quen với nhiều người, mở rộng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là gặp ai bạn cũng làm thân, bắt chuyện vì có thể hành động đó đang khiến bạn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết.

Có những việc bạn không muốn nói vì cho rằng chẳng có gì tốt đẹp mà nói cả, nhưng hãy cứ thẳng thắn bởi không ai thích sự giả dối cả. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy thì càng phải rõ ràng như vậy. Hãy trò chuyện trực tiếp với đối phương chứ đừng tự mình duy diễn nhé.

Chòm sao này nên thay đổi liên tục cách thức làm việc của mình để có được hiệu quả tốt nhất, không cứ phải là theo quy chuẩn như ban đầu. Để hoàn thành việc bạn muốn, hãy suy nghĩ một cách cởi mở, có tích lũy thì mới không bị lạc hậu. Đôi khi đột phá sẽ mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/8/2020: 10, 21

Xem tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có bước chuyển biến đáng kể. Bạn thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng với kết quả công việc của mình.

Song có vẻ như cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Đối với người ngoài, Bò Cạp rất thoải mái nhưng lại khắt khe quá mức với người mình yêu, tình cảm cũng vì thế mà lên xuống thăng trầm theo cảm xúc của bạn.

Tại sao bạn lại gây khó dễ cho người mà mình yêu thương và muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho người ấy chứ. Có lẽ bạn đang để những cảm xúc nhất thời điều khiển mình, đẩy hai người ra xa nhau hơn và để sự khắt khe bóp nghẹt tình yêu của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/8/2020: 2, 13

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những quyết định khá đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả. Không những thế bạn còn biết cách làm cho người khác cảm thấy thoải mái khi làm việc với mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy từng ly từng tý nhưng đôi cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

Dù đã là người yêu của nhau nhưng ai cũng cần có sự riêng tư nhất định, vì thế hãy để cho người ấy thoải mái hơn một chút. Có thể bạn hơi nhạy cảm và nghĩ rằng người ấy cần bạn nhưng ai cũng phải tự lo cho bản thân trước đã, đừng mù quáng và biến mình thành bảo mẫu như thế.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/8/2020: 4, 28

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tiếp tục theo đuổi đam mê công việc của mình dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có được thành công. Bên cạnh đó cũng không đừng lười biếng hay chủ quan.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, dường như bạn và người ấy không còn mặn nồng như xưa nên bạn thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Thế nhưng, bạn đang để cái tôi của mình quá cao, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này đã trải qua rất nhiều khó khăn và nỗ lực vì vậy đừng vội vàng nói buông.

Tình hình tài chính chòm sao này hao hụt khá nhiều do n tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, … Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng nợ nần mất thôi. Những lúc này càng thắt chặt chi tiêu càng tốt.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/8/2020: 11, 20

Xem tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bạn là người sáng tạo, có cái nhìn nhanh nhạy, sắc bén nên đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo cho tập thể giúp nâng cao hiệu suất. Nhờ thế mà bạn được cấp trên giao nhiều trọng trách.

Chuyện tình cảm có thể gặp vài rắc rối nhỏ, cung hoàng đạo trở nên quyến rũ và quá nổi bật trong mắt mọi người và cực kỳ thu hút đối với người khác giới. Đây chính là cơ hội để những bạn độc thân tìm được một nửa cho mình, nhưng vì thế mà cũng trở nên bối rối vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Trong khí đó, những người đã có đôi có cặp thì sự quyến rũ này có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, ảnh hưởng tới tình cảm của bạn và một nửa. Kể cả bạn không cố ý nhưng vì có quá nhiều người theo đuổi nên đối phương cảm thấy thiếu an toàn và sợ mất đi những gì mình đang có.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/8/2020: 6, 12

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể phải bỏ ra nhiều công sức để bắt đầu học hỏi với những thay đổi. Nhiều khả năng bạn sẽ có các cơ hội tốt hơn để giao lưu giúp mang lại những lợi ích cho công việc mới.

Sự cố gắng của bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhưng điều bạn cần làm trước tiên đó là có thái độ bình tĩnh trước mọi vấn đề. Câu chuyện tình cảm của Bảo Bình trong vận trình tử vi ngày mới hôm nay đó là một mối quan hệ tốt hơn.

Chuyện hẹn hò của người độc thân cũng dễ có được những xu hướng tốt hơn. Những người độc thân cũng có được những mối quan hệ tốt đẹp để thay đổi vận trình của mình. Bạn sẽ tìm được mối quan hệ phù hợp với mình chỉ cần bạn thuận theo lẽ tự nhiên một chút mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/8/2020: 9, 17

Tử vi ngày 14/8/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Ngoài ra, bạn nên xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng của niềm tin, chân thành và chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những câu chuyện bao đồng, tranh luận vô bổ.

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Chòm sao này còn độc thân vẫn rất tích cực làm quen, kết giao với nhiều người khác giới với mong muốn tìm thấy nửa kia đích thực cho mình.

Về phương diện tài chính trong ngày có một chút báo động về việc bạn đang dần dần phá vỡ kế hoạch của mình. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hối hận đấy. Ngoài ra, bạn nên cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí hơn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/8/2020: 7, 25

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!