Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương luôn tự tin và có sự quyết đoán nhất định, điều này khiến bạn phát huy được tối đa năng lực của mình. Cộng thêm sự tinh tế, nhạy cảm vốn có bạn đã nhanh nhạy nắm bắt được tình hình và thay đổi cục diện theo cách hoàn toàn mới, gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Công việc bận rộn nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì bạn đang làm quá sức đó. Tuy sự nghiệp quan trọng nhưng cũng đừng bỏ bê bản thân, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn thì cơ thể mới hồi phục lại năng lượng để có sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau nữa chứ.

Chòm sao này trở nên nổi bật giữa đám đông, cuốn hút khiến người khác không thể rời mắt. Có lẽ nhân duyên đã đến với chòm sao này, có nhiều người muốn làm quen và trò chuyện với bạn. Biết đâu bạn lại có thể tìm thấy nửa kia phù hợp với mình nữa đấy. Hãy tận dụng cơ hội tốt đẹp này nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/9/2020: 10, 16

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho thấy Kim Ngưu muốn tìm những vùng đất mới để thỏa sức vùng vẫy nếu như hiện tại không đáp ứng được điều này. Khi được theo đuổi đam mê của mình thì bạn mới có thể thể hiện tối đa năng lực trong mình. Điều này sẽ cực kì thuận lợi với những người làm lĩnh vực nghệ thuật, tự do, sáng tạo.

Chòm sao này là người tự tin, năng động, có nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng dấn thân thực hiện ước mơ. Bạn tạm thời quên đi những nhu cầu vật chất mà hướng tới mục tiêu trong công việc và gạt hái nhiều thành quả tốt đẹp trên con đường sự nghiệp của mình.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng suôn sẻ như thế, cuộc tình tan vỡ khiến người vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ. Nhưng bạn lại bình thản hơn bao giờ hết, chẳng ai biết trong lòng bạn đang nghĩ gì, lúc này bạn chỉ muốn ở một mình, không muốn bị làm phiền hay làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/9/2020: 9, 33

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có tinh thần tập trung, bạn tin vào khả năng và trực giác của mình, sẵn sàng nhìn nhận, tiếp thu những điều mới mẻ. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc nâng cao, biết nhìn xa trông rộng, công việc nhờ vậy mà thuận lợi, suôn sẻ hơn và tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Bạn không thích xử lý tình huống theo cảm tính mà luôn dựa vào kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân. Điều này có ích cho công việc nhưng lại khiến chuyện tình cảm không được ưng ý. Có lẽ sự cố chấp và nguyên tắc có phần cứng nhắc của bạn khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt.

Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng, tình cảm là lúc trái tim lên tiếng, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất hài lòng và vui vẻ nếu bạn hiểu được điều đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/9/2020: 1, 22

Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình. Sự giúp đỡ này có thể là về tài chính hoặc về tinh thần, nhưng dù sao bạn được thuận vững chắc rồi. Tuy nhiên đều đó có thể khiến bạn trở nên ỉ lại, lười nhác và phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là tự mình cố gắng.

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng muốn cái gì cũng phải rực rỡ, lung linh, khi không được như mong đợi là bạn thất vọng ra mặt. Việc này khiến người khác cho rằng bạn thiếu thân thiện. Hãy phát huy hơn nữa tinh thần lạc quan, nhiệt tình của mình vì chúng sẽ mang lại cho bạn những động lực mới theo đuổi đam mê của bản thân.

Giấc ngủ chính là yếu tố quan trọng giúp các cơ quản hoạt động tốt. Thông qua giấc ngủ, cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi và tái tạo lại sức lực sau mỗi ngày hoạt động. Chính vì thế chòm sao này cần lưu ý phải nghỉ ngơi hợp lý và ngủ đủ giấc là liều thuốc cần thiết cho sức khỏe.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/9/2020: 11, 20

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều cảm xúc trong lòng nhưng khó được giải tỏa nên thường xuyên có những hành động khó hiểu. Sự khó chịu được thể hiện rõ rệt cho nên không ai dám tiến lại gần, thậm chí bạn trở nên nhạy cảm tiêu cực, cho rằng người khác đang có ý định lừa gạt và hãm hại mình.

Cung hoàng đạo này muốn có một người để yêu thương, nhớ nhung nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý bất ổn như vậy thì dù có gặp được người mình ưng ý thì cũng chẳng dám tiến tới với người ấy đâu. Hãy nghĩ đến những điều vui vẻ và lạc quan thôi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Thời gian này bạn rất cần một người ở bên cạnh, biết lắng nghe và thấu hiểu để giúp bạn giải tỏa những tâm tư trong lòng. Nước là nhu cầu thiết yếu và giúp cơ thể chúng ta duy trì hoạt động hàng ngày. Do đó, bận nên lưu ý bổ sung nước thường xuyên và không để có cảm giác khát rồi mới uống.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/9/2020: 17, 35

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và khả năng giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi. Dù có khó khăn, thử thách nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Tình hình tài chính trong ngày không có nhiều biến động, mặc dù thu nhập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món quà giá trị nào, biết là bạn đang cố gắng tiết kiệm và quản lý chi tiêu nhưng theo hướng thái quá lại không thấy thoải mái chút nào.

Chòm sao này luôn muốn cân bằng mọi thứ nhưng trong tình yêu bạn không thể. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ nhập nhằng như hiện tại thì cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu tổn thương mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/9/2020: 3, 27

Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong ngày đầu tuần khá bận rộn. Bạn có những phát sinh ngoài kế hoạch nhưng may mắn vẫn hoàn thành mục tiêu nhờ có sự đồng lòng, giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh.

Đối với chuyện tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn mọi ngày. Bản mệnh thích để ý tiểu tiết, vạch lá tìm sâu từ những hành động, cử chỉ của những người xung quanh. Nhìn chung không có gì có thể lọt qua con mắt tinh tường của bạn và chỉ một chút không hài lòng cũng đủ khiến bạn khó chịu và bực tức.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không đươcn ổn định cho lắm. Để cải thiện thể chất cũng như tình thần thì buổi sáng và tối bạn nên chạy bộ, vừa giúp cơ thể giải phóng năng lượng, vừa giúp tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn, tránh buồn phiền, giảm áp lực, căng thẳng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/9/2020: 24, 38

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bắt đầu một ngày đầu tuần với một mối quan hệ mới trong cuộc sống của mình. Có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, bạn và người ấy đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào những cảm xúc thăng hoa của tình yêu một cách ngọt ngào, hạnh phúc.

Nếu muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn thì bạn phải đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những công nghệ mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo thêm kiến thức, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình. Đó chính là hành trang giúp bạn phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, chòm sao này cần tiết chế tính tự tin thái quá của mình để tránh có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi người. Bạn có năng lực, làm việc tốt tất nhiên rất đáng khen nhưng hãy để mọi người tự biểu lộ điều đấy chứ đừng khoe khoang bản thân quá nhiều. Dù bạn không nói đi chăng nữa thì thực tế cũng sẽ chứng minh được thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/9/2020: 11, 32

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, bạn biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, phẩm chất và tài lãnh đạo của mình. Mọi người cũng đều được tác động tích cực nhờ sợ hăng say, chăm chỉ của bạn thúc đẩy họ tiến lên phía trước. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của nhiều người.

Công việc tiến triển thuận lợi, nhờ thế mà tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả. Nếu có gặp khó khăn thì cũng được người khác giúp đỡ nhiệt tình, những ý tưởng trong công việc đều có được sự ủng hộ.

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá trọn vẹn, cả hai vui vẻ và hạnh phúc, trân trọng từng phút giây bên nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình nếu không muốn mất đi một nguồn năng lượng lớn do không biết cách nghỉ ngơi và kiểm soát sức lực nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/9/2020: 6, 28

Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất trong công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan. Bạn cũng dần cảm nhận bản thân đã cải thiện và trưởng thành hơn rất nhiều.

Sự khéo léo trong giao tiếp với đối tác, khách hàng đã giúp cung hoàng đạo này ký kết được nhiều bản hợp đồng triển, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành theo đúng dự kiến. Nhờ vậy mà bạn được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên cũng tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới.

Tài chính cũng khá tốt nhưng vì bạn lại không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Suy nghĩ của bạn là hưởng thụ những gì mình làm ra, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/9/2020: 4, 15

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày càng trở chín chắn và trầm lặng hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này. Nhờ sự chắc chắn đó, bạn trở thành người vực dậy tinh thần cho cả tập thể, khích lệ mọi người khi gặp khó khăn.

Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ rất tốt. Đôi khi bạn cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ. Việc lắng nghe những suy nghĩ của mọi người là một phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Những gì bạn biết đôi khi chỉ là những điều bé nhỏ mà thôi.

Về phương diện sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống khi phải liên tục gánh vác nhiều trọng trách trong công việc. Bạn không muốn làm phiền người khác, nhưng nếu trong tập thể, làm việc theo nhóm thì nên san sẻ bớt cho đồng nghiệp của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/9/2020: 12, 17

Tử vi ngày 14/9/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra không chịu hợp tác, vì thế mà gây ra hậu quả ảnh hưởng đến cả tập thể. Nếu không thay đổi cách làm việc thì bạn sẽ rất dễ bị cô lập đấy.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi thành tên. Mặc dù có tình cảm, thậm chí là rất sâu đậm và muốn bày tỏ nỗi lòng nhưng chính là sợ nói ra rồi nếu bị từ chối, cho nên bạn cứ cố gắng trốn tránh, mọi chuyện đến đâu hay đến đấy.

Trong khi đó Những người có đôi có cặp khá đều đều, đôi lúc bạn và người ấy đều cảm thấy nên làm mới để bớt đi bầu không khí tẻ nhạt này. Đôi bên luôn yêu thương, trân trọng, dành những điều tốt nhất cho đối phương và phấn đầu cho tương lai phía trước của cả hai người.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/9/2020: 5, 13

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!