Xem tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 14/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Sửu có hiệu suất làm việc cực kì tốt, được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không tốt, thiếu tự tin nên tuột mất cơ hội. Bạn không dám thể hiện mình ở nơi làm việc, để người khác lấn lướt, phải chịu thua thiệt, thậm chí bị đối phương tranh công cũng đành ngậm ngùi tự trách một mình chứ không thể lên tiếng đòi công bằng.

Không quý nhân nào tốt bằng tự thân vận động. Dù có đỡ đần cũng chỉ là qua đường, bản mệnh phải mạnh mẽ hơn nữa, cố gắng hơn nữa, nếu không ngày mà sự nghiệp tuột dốc sẽ không còn xa đâu.

Người tuổi Tý trong ngày hôm nay sức khỏe hơi yếu, thận bị ảnh hưởng, có cảm giác bí tiểu, đau bụng dưới, đau vùng thắt lưng. Ngoài việc uống nhiều nước mát thì nên theo dõi, nếu có dấu hiệu tăng nặng cần đến bác sĩ ngay.

Loading...
Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu ghi nhận một ngày có hiệu suất làm việc cực kì cao, tinh thần phấn chấn, có trách nhiệm với công việc, được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Bản mệnh nhiệt tình, biết lễ nghĩa nhưng tâm lý chán nản, bỏ cuộc giữa chừng dù nhiệt huyết có thừa. Cách làm việc đầu voi đuôi chuột như vậy chỉ chuốc lấy thất bại. Nếu bạn không kiên trì thì có thể sẽ hụt mất món lợi lớn hoặc làm không công, không thu được thành quả nào đáng kể.

Sức khỏe và tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Sửu đều trên đà khởi sắc. Những bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu… không hề hấn gì với bạn, ngược lại, tinh thần vẫn tươi vui phơi phới.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Dần

Ở cơ quan, hôm nay người tuổi Dần gây hiềm khích với đồng nghiệp vì bản tính nóng nảy. Bạn vốn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, thêm chút bí bách trong lòng nên không kiềm chế được mà bộc phát ra ngoài.

Người tuổi Dần sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, có những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Dần.

Vì hôm nay trong lòng buồn bực, tinh thần không phấn chấn nên xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là bản mệnh không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa.

Xem tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão tài lộc tụ họp, sức khỏe dồi dào, mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng làm việc, tích cực và chủ động hơn thì người tuổi Mão không cần lo lắng điều gì khác.

Ngày hôm nay tốt cho người kinh doanh mở rộng công việc, nhưng không nên vội vàng hay tham món lợi trước mắt mà sơ hở, dễ dẫn tới những tổn thất không đáng có. Bản mệnh phải tự mình gây dựng, kiên trì ắt có thành công xứng đáng.

Bản mệnh trong ngày thứ hai này chuyện tình cảm có chút trục trặc. Những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn tốn công tổn sức làm việc là thế, nhưng công lao cuối cùng lại chưa được tập thể công nhận. Đường quan vận gặp trở ngại do kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Muốn thăng tiến đường công danh, không còn cách nào khác bạn phải thiết lập được những mối quan hệ tốt đẹp. Một lãnh đạo giỏi không chỉ có cái “tầm” cao rộng mà còn phải có cái “tâm” tốt. Xây dựng quan hệ từ cái tâm lương thiện ắt sẽ có được thành quả tươi sáng.

Ngày hôm nay, sức khỏe của bạn có phần suy giảm, cần đề phòng bệnh về đường tiêu hóa. Không nên ăn hàng quán hay ăn nhiều đồ chiên rán, dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, thậm chí là ngộ độc thực phẩm.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, chỉ cần biết nhún nhường thì sẽ trôi qua nhẹ nhàng. Bản mệnh hãy tránh xa những cuộc ngồi lê đôi mách, vì biết đâu những gì bạn nói sẽ đến tai người bị hại ngay tức khắc.

Người tuổi Tỵ hôm nay có vẻ lạnh nhạt và xa cách với người thân. Có thể là do khoảng cách về tuổi tác, thế hệ nên hai bên khó hòa hợp. Nhưng tình thân là vốn quý, đó sẽ là chỗ dựa cho bạn trong suốt cuộc đời này, đừng nên đánh mất.

Hãy học cách thể hiện cảm xúc và sự quan tâm của bản thân một cách rõ ràng hơn nữa nhé. Ngày hôm nay có quý nhân sẽ đồng hành và trợ giúp cho bạn, không chỉ làm hòa với người thân mà còn giúp bản mệnh vượng sự nghiệp.

Xem tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, tiểu nhân chơi xấu, không hoàn thành công việc. Bản mệnh khá nóng tính, bộp chộp, ăn nói thiếu kiềm chế, rất dễ bị mất lòng.

Cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”, việc mình tự làm tự chịu. Hơn nữa, quý nhân của tuổi Ngọ chỉ có ích với những việc mang tính chung chung còn cụ thể thì vẫn phải do bản mệnh xoay xở.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên tránh đối diện trực tiếp, đừng tỏ thái độ quá quyết liệt, bình tĩnh và không hơn thua. Sau khi đã làm hết sức mình thì trở về nhà, thư giãn bằng một bản nhạc và đi ngủ sớm.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi có vận tài lộc được đỡ đần, không cần lo thiếu tiền làm ăn hay có khó khăn về tài chính. Bạn cứ yên tâm phát triển sự nghiệp, đầu tư vào những lĩnh vực mà mình tin tưởng, đã có người thân trợ lực.

Người tuổi Mùi có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ. Hãy chăm chỉ và dựa vào gia đình, bạn bè tới trợ giúp, cũng như tự bản thân phải thận trọng thì công việc sẽ thuận lợi.

Xuất hành trong ngày hôm nay cũng không phải là lựa chọn tốt, bản mệnh tránh được thì nên tránh, các công việc ở xa thì có thể điều hành thông qua các kênh thông tin trực tuyến, điện thoại hoặc cử người thân tín đi.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân với người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân trong những ngày này, cấp đủ nước và bổ sung thêm hoa quả trong bữa ăn hàng ngày để tăng cường vitamin.

Ngày hôm nay, bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ khách hàng đang thăng tiến nên rất có lợi nếu bạn đi xa làm ăn, kí kết hợp đồng hay kêu gọi đầu tư. Nhưng cần đề phòng mất tiền do bị lừa, thất thoát do không cẩn thận.

Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn. Lúc này, bạn không nên đưa ra những vấn đề dễ gây tranh cãi, nhất là liên quan tới tài chính.

Xem tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu cầu tài không thông nhưng cầu phúc lại rất tốt. Vì thế, thay vì nặng nhọc trong công việc, hãy phát triển các mối quan hệ hay củng cố vị trí của bản thân bằng cách tận dụng tình cảm. Nữ mệnh thông thuận hơn nam mệnh.

Các mối quan hệ đó sẽ giúp bạn có những mối làm ăn “một vốn bốn lời” và thu về món hời trong tương lai cũng như có ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Nên đừng ngại ngần mà đầu tư hợp lý, chỉ cần không quá lãng phí là được.

Tiếc là sức khỏe hôm nay của bản mệnh không tốt lắm, người tuổi Dậu căng thẳng, cảm thấy sa sút nhiều do nghĩ ngợi vì công việc. Nên cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất vận trình tình cảm không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì mê hư vinh, tham vẻ bên ngoài mà lại bị lừa gạt. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.

Tài lộc hôm nay của bản mệnh tốt hơn hẳn khi có những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món Thứ Tài dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dụng thật tốt, phát tài phát lộc không chờ ai.

Vận trình sức khỏe của bản mệnh hôm nay nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết những ngày này dễ bị những cơn cảm cúm bất chợt sẽ ghé thăm bạn.

Tử vi ngày 14/8/2017 thứ hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong ngày thứ hai này. Hãy cứ mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, càng ngại ngần, càng do dự càng khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội “thừa nước đục thả câu”, quấy phá sự nghiệp của bạn.

Ngày hôm nay bản mệnh được đón tin vui về sự nghiệp, nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc. Sự khởi đầu mới mẻ này có vẻ phù hợp hơn với bản mệnh, hãy kiên trì theo đuổi.

Danh sách công việc tuần tới có yêu cầu quan trọng, bạn cần ghi nhớ và chuẩn bị kĩ càng. Tốt nhất nên hoàn thành trước khi đi chơi, tránh tình trạng khi trở về mệt mỏi lại không muốn làm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

DMCA.com Protection Status

Like and Sharing:

Loading...