Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 15/1/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 15/1/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: Ngày 29/11/2017 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tý, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Câu Trận] – Trực : Phá – Lục Diệu : Tốc hỷ – Tiết khí : Tiểu hàn

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần khi xem bói tử vi hôm nay nhận thấy bạn hoàn toàn có được khái niệm tốt về mục tiêu công việc. Bởi vậy, ban khá tập trung làm việc để đạt được danh vọng tiền tài như mong muốn. Hôm nay là ngày phù hợp để bạn phát huy năng lực làm việc và đừng quên bạn đang có sự hỗ trợ của quý nhân nhé.

Tình yêu hôm nay có phần khá hơn khi bạn đang dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới mái ấm. Điều này giúp cho bạn có được sự vui vẻ trong không khí gia đình và phần nào đó thể hiện sự chu đáo với gia đình. Những cặp đôi có thể thấy được chuyện tình cảm khăng khít hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 15/1/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ nhận thấy dường như các bạn đang có những chuyện mâu thuấn, vướng vào thị phí chốn công sở. Đối với người tuổi Tỵ bạn phải giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

May thay cục diện tam hợp nên cứu vãn được vấn đề tài chính và gia đình. Theo https://skvty.com, tiền bạc hanh thông, dễ kiếm và dễ tiêu cho nên bạn có thể an tâm để sử dụng khoản ngân sách cho gia định. Đối với quan hệ tình cảm dường như bạn có thể tìm được sự khích lệ tinh thần và tận hưởng cảm giác ngọt ngào, ấm ấp.

Tuy nhiên, về sức khỏe nên chú ý và đừng quá ham vui vào các cuộc nhậu nó không những không tốt cho sức khỏe mà còn không tốt cho thể trạng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 15/1/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày tương đối thú vị và làm việc hiệu quả. Bạn có cơ hội để thể hiện trí tuệ, năng lực của mình và nếu như biết khiêm tốn một chút thì đảm bảo vận trình của bạn sẽ có những đột phá. Về tài chính có phần ổn định và cũng cho chút nhỉ hơn.

Trong quan hệ gia đình có thể hôm nay lòng tin của bạn đặt đúng chỗ và gia đình chính là nơi bạn có thể kêu ca, than vãn nhưng lại nhận được những sự quan tâm ngọt ngào. Đó là giá trị của tình thân, bởi vậy đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 15/1/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi hôm nay được đánh giá là có được sự che trở nên có thể đạt được một ngày bình yên và có được mối quan hệ tốt. Nhiều khả năng các bạn có được một ngày làm việc tốt và công danh, sự nghiệp khá ổn định.

Con đường tài lộc cũng có những dấu hiệu thăng tiến và có thể các bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp của mình.

Thêm vào đó, vận tam hợp nên chuyện tình duyên của bạn khá tốt đẹp. Người độc thân dễ có điềm báo may mắn và có được ấn tương tốt. Đối với những người có gia đình thì hôm nay bạn có nhiều thời gian để khởi gợi tình cảm và giữ lửa gia đình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 15/1/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...