Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 15/1/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 15/1/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: Ngày 29/11/2017 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tý, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Câu Trận] – Trực : Phá – Lục Diệu : Tốc hỷ – Tiết khí : Tiểu hàn

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu khi xem bói tử vi hôm nay nhận thấy bạn có điềm báo tốt lành và mọi thứ đề khá thuận lợi. Khởi đầu tuần mới với tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng nên bạn hoàn toàn có thể giúp công việc đạt kết quả tốt nất.

Tuy nhiên, cần làm việc cẩn trọng bởi ngày Mùi – Sửu lục xung nên đừng có chủ quan. Một chút lơ là cũng có thể khiến bạn mắc phải sai lầm và mất đi một khoản thu đáng kể đấy. Vận tài chính có điềm báo làm chi nên có gắng giữ hầu bao của mình nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 15/1/2018: Tuổi Tuất, Mão.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của những người tuổi Thìn nhận định ngày hôm nay của bạn dường như không được tốt. Hôm nay, có thể bạn gặp phải điều không vui trong công việc và có thể nó khiến bạn thất vọng về bản thân mình. Nếu bạn có thể giảm bớt sự nóng nảy của mình thì cũng giảm bớt được phần xấu trong ngày hôm nay.

Có thể ngày tứ hành xung nên hôm nay bạn cũng có chuyện không vui về tình cảm. Đôi khi những khó khăn trong công việc khiến bạn có thể có tâm lý chán nản, giận cá chém thớt mà khiến cho chuyện gia đình không êm ấm mà còn khiến cho người yêu thương bị tổn thương.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 15/1/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Theo https://skvty.com tử vi hôm nay dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình.

Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình. Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 15/1/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất, tử vi ngày mới của bạn nhiều khả năng có được điềm báo vui vẻ trong quan hệ gia đình. Hôm nay, là ngày bạn có thể duy trì mối quan hệ tình cảm và nếu bạn muốn thể hiện lòng biết ơn thì đây là thời điểm tốt.

Về chuyện công việc hôm nay Mùi – Tuất tương phá nên báo hiệu có người quấy phá và cản trở. Do đó, bạn có thể cần cẩn thận hơn, làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện vận trình của mình. Đừng quá chán nản với công việc mà buông lơi việc làm của bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 15/1/2018: Tuổi Thân, Dần, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...