Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 15/1/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 15/1/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: Ngày 29/11/2017 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tý, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Câu Trận] – Trực : Phá – Lục Diệu : Tốc hỷ – Tiết khí : Tiểu hàn

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy bạn có một ngày không được tốt và dễ gặp điềm không lành. Có thể, bạn gặp phải người cản trở vận mệnh nên đôi lúc công việc khó đạt được thành công.

Ngoài ra ngày Tý – Mùi tương hại nên cũng có thể gặp phải chuyện không may và dễ hao tài tốn của. Hôm này dường như bạn không thể tránh khỏi một số tổn thất nhưng đừng quá buồn mà cố gắng sử dụng tiền bạc hiệu quả.

Chuyện tình cảm cũng có điềm báo cãi vã và có người xem vào cuộc. Nếu bạn càng cố gắng chứng tỏ mình thì càng dễ gây ra những ấn tượng xấu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 15/1/2018: Tuổi Thân, Dậu.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mão nhận thấy bạn có các cơ hội tốt để khai vận sự nghiệp, thể hiện năng lực của mình. Theo https://skvty.com, có thể hôm nay bạn đang gặp được vận may và không có ai ngáng trở sự phát triển của bạn. Ngoài ra, bản mệnh còn có được người giúp đỡ nên có thể có thêm được tài lộc.

Đối với người tuổi Mão hôm nay chuyện tình yêu có những nỗi phiền lòng và đôi khi bạn cần có một nơi để tâm sự. Những lúc thế này bạn hãy đừng bỏ quan người thân của mình họ sẽ là nơi giúp bạn vơi đi nỗi buồn và cảm thấy ấm áp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 15/1/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ, dường như tử vi ngày hôm nay nhận thấy bạn có được một ngày làm việc tương đối hiệu quả. Sự tập trung giúp bạn có được những thời gian tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thêm vào đó, ngày ngũ hành tốt nên dường như cơ hội thể hiện năng lực của bạn là rất nhiều.

Có điều hôm nay gần như các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp là không được tốt và dễ gặp phải chuyện tranh cãi, bằng mặt mà không bằng lòng. May mắn là gia đình vẫn luôn là chỗ tựa tốt của bạn nên đừng quên chia sẻ những gì bạn đang vướng phải để có thể giúp tinh thần phấn trấn hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 15/1/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 15/1/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi của người tuổi Dậu nhận thấy hôm nay thứ hai ngày 15/1/2018 của bạn sẽ có được nhiều may mắn. Đặc biệt chuyện tiền bạc dễ kiếm và dễ có. Cho nên hôm nay dường như tuổi Dậu có được tâm lý thoải mái chi tiêu hơn.

Đối với chuyện tình cảm dường như vận gia đình của bạn khá tốt và có thể tìm được nửa phù hợp với mình. Nhiều khả năng bạn là người biết cách chăm lo cho sự nghiệp và gia đình nên vận tình cảm tốt và có được những sự an tâm, chuyện gia đình đã có mọi người chung tay chia sẻ.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 15/1/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!