Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Nhâm Tý, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Cát Khánh : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hoàng Sa : Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 15/1/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ có những vận trình tương đối khó khăn. Những thay đổi ngoài dự tính trong công việc có thể xảy ra. Vì thế ngày mới của bạn sẽ cần phải có những sự tình tĩnh để tránh mất nhiều thời gian và công sức mà không đạt được kết quả như ý.

Vận trình tình cảm của bạn cũng không được tốt, rất dễ xảy ra các bất đồng quan điểm và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ trở thành lý do khiến cho tình cảm rạn nứt.

Tài chính của người tuổi Ngọ hôm nay là một điểm sáng khi có thể bạn nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó. Khả năng trong thời gian tới sẽ có nhiều nguồn thu nhưng dường như kế hoạch tài chính của bạn lại chưa thực sự ổn.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Dự báo vận trình ngày hôm nay khi xem tử vi ngày mới sẽ có những tiến triển tốt hơn và cải thiện tình thế không mấy tốt đẹp trong thời gian tới.

Bạn có thể gặp phải vận trình tương đối hối hả nhưng dường như thời gian vừa qua trước những khó khăn thì đã dần giúp cho bạn có được bài học quý giá. Tài chính đã có dấu hiệu khả quan và tất nhiên bạn cũng cảm thấy hào hứng hơn vì điều này.

Đối với tình cảm có cả những niềm vui từ những sự quan tâm của mọi người. Nhưng bên cạnh đó là sự cảnh giác đối với những lời đồn nó có thể khiến cho bạn gặp phải chuyện thị phi. Ngày Tý – Mùi tương hại nên cục diện tốt hoàn toàn mà bạn trông đợi khó có thể thành. Nhưng nếu bạn chủ động thì những tổn hại cũng được xoa dịu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của tuổi Thân

Cục diện của con giáp tuổi Thân theo nhận định tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn có được những tin vui đặc biệt trong chuyện tình cảm. Tinh thần sảng khoái giúp bạn tạo sự gần gũi và thân thiện và cải thiện mối quan hệ với người ấy.

Đặc biệt với người độc thân khả năng hôm nay bạn sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Nếu là một cơ hội tại sao bạn không nắm bắt lấy nó thay vì đứng xa xa và ngắm nhìn.

Công việc hôm nay có phần giảm tải và cũng dễ chịu hơn so với thời điểm trước đó. Những lối mòn trong tư duy có thể được khai sáng và đương nhiên nó giúp mọi thứ trôi chảy hơn, tiền bạc cũng có chuyển biến tốt.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu theo tử vi ngày mới thì bạn có cục diện nhiều thành công. Cơ hội đến và bạn sẽ là người quyết định sử dụng nó như thế nào.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ không hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối. Họa tiểu nhân và ganh tỵ với những gì bạn đang sở hữu có thể biến thành tâm kế khó lượng đấy nhé.

Trong chuyện nhân duyên, bạn sẽ cần có những thay đổi tích cực hơn nếu như muốn bản thân có được các cơ hội yêu đương lâu dài và chín chắn. Bản mệnh càng vững vàng thì chuyện tình cảm mới có thể được nền tảng vững chắc, sự trưởng thành giúp cho con người ta nắm giữ trân trọng tình yêu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất theo tử vi ngày hôm nay cho thấy sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Trong công việc chắc chắn sẽ có những trở ngại và bạn sẽ phải là người có ứng xử thật khôn ngoan và khéo léo. Có thể bạn không đạt được những mục tiêu đề ra nhưng chí ít sự đề phòng, ứng xử mềm mại giúp cho bạn tránh được thiệt hại, rắc rối.

Trong tài chính bạn cũng có thể phải chi tiêu nhiều hơn và đôi lúc vượt kế hoạch. Do đó, nên suy tính đừng nghĩ tài chính dồi dào là bạn có thể tiêu tiền không cần suy tính nhé. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Khả năng những thay đổi trong tư tưởng sẽ giúp cho cục diện tình cảm của người tuổi tuất có những biến chuyển tốt hơn. Mặc dù ngày Thủy – Thổ xung khắc nhưng nền tảng quan hệ tốt giúp bạn có thể giải quyết bất đồng bằng con đường vô cùng khôn ngoan đó chính là sự bình tĩnh và cân bằng lợi ích, thái độ tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sau nhiều biến cố thì hôm nay là ngày có thể được xem là vận thái lai. Cục diện Tý – Hợi tương hợp giúp cho bạn có những may mắn ghé thăm. Công việc tốt, suôn sẻ theo đúng kế hoạch.

Chuyện tình duyên có sự chia sẻ và dường như nhận được sự ủng hộ của mọi người. Đây là thời điểm tốt để tính đến chuyện lâu dài. Với người độc thân việc bày tỏ tâm tình cũng là gợi ý không hề tồi đối với bạn.

Các bước tiến trong công việc tốt nhưng bạn dường như vẫn thiếu một chút hài lòng về cục diện ngày mới của mình khi tài lộc vẫn chưa thực sự cầm tay. Nhưng bạn nên nhớ chậm mà chắc thay vì lo lắng hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe và tận hưởng niềm vui tinh thần đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...