Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 15 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 15 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 15/1/2020 là ngày Dương công kỵ .

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 cho thấy, tâm trạng của người tuổi Tý trong ngày không tốt do ảnh hưởng của hung tinh. Tốt hơn hết là con giáp này nên tránh dùng những lời lẽ nặng nề kẻo tình hình diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Điều này thực lòng không ai mong muốn nhưng đừng vì thế mà bị tiểu nhân kích động, dễ gây thương tật. Hơn nữa, người tuổi Tý đi lại cũng cẩn thận kẻo bị phạt vì đi sai làn đường, vượt đèn đỏ.

Không phải tiền bạc mà sự học hỏi mới là nền tảng vững chắc của sự giàu có. Người tuổi Tý nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết của mình, đồng thời tích cực tiếp xúc hằng ngày với những thông tin tài chính thay vì những thông tin nhàm chán.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình vẫn chưa được giải quyết. Bản mệnh không biết làm thế nào để không làm tổn thương những người mình yêu thương nhất. Mọi chuyện chỉ có thể giải quyết êm đẹp nếu như đôi bên ngồi lại bày tỏ suy nghĩ của mình và lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Sửu tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái trong ngày có Thực Thần che chở. Bản mệnh vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị và cho rằng người tuổi Sửu giả tạo và muốn lấy lòng người khác. Người tuổi Sửu hãy cứ là chính mình, quan tâm làm gì mà khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi thêm.

Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình duyên đến tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này đều được như ý. Bản mệnh cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. Con giáp này hãy trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi.

Việc kinh doanh buôn bán của người tuổi Sửu càng ngày càng thuận lợi hơn, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của người tuổi Sửu trên thị trường càng lớn. Tiền bạc ào ào đổ về túi, con giáp này không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện cục diện Dần Tỵ tương hại sẽ khiến cho bản mệnh khá đầu trong việc điều chỉnh công việc đã lên. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho người tuổi Dần dễ mất đi cơ hội tài lộc.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Dần cũng nên đề phòng họa tiểu nhân đặc biệt người có tuổi Quý Hợi và Quý Tỵ. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bản mệnh có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của con giáp này khi mất cảnh giác hay sơ suất đấy.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này, có thể bản mệnh chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của người tuổi Dần bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi nhé. Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão đang trông chờ vào kết quả công việc tốt thì chắc chắn bản mệnh sẽ không phải thất vọng đâu. Dù cho sẽ phải tốn nhiều công sức làm việc nhưng dù sao nó hoàn thành nên cũng giúp người tuổi Mão an tâm và có tư tưởng thoải mái.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng nên bỏ qua những lo lắng đi nhé. Theo skvty.com phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng không suôn sẻ lắm. Bản mệnh cần phải kiên trì để bảo vệ tình yêu của mình, chớ để sóng gió ngoài kia khiến mình thất bại.

Những hành động của người tuổi Mão khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra mà thôi. Đừng lấy tình cảm ra để trói buộc nhau mãi như thế. Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất. Người tuổi Mão hãy cho nửa kia có không gian của riêng mình, tình yêu cần sự tin tưởng chứ không phải nghi ngờ, chớ để mình phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ tư ngày 15/1/2020 của 12 con giáp thấy rằng, người tuổi Thìn có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bản mệnh phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt. Tuy nhiên, người tuổi Thìn không phải lo lắng quá bởi việc này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề tiền bạc.

Song về tinh thần làm việc người tuổi Thìn cần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến con giáp này khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình. Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khởi sắc rõ ràng, người độc thân dễ được giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Hãy thử gặp gỡ và tìm hiểu người ấy nhé.

Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn tiến quá nhanh chóng, không thể tin nổi mình lại rơi vào lưới tình nhanh như thế. Duyên phận đến thì sao có thể chống đỡ được. Các cặp đôi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của nửa kia đối với mình. Những mâu thuẫn trước đó không còn tồn tại nữa, mọi chuyện bỏ qua hết cho nhau. Tình cảm theo đó tăng lên gấp bội.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 cho thấy, người tuổi Tỵ có vận trình không mấy thuận lợi khi mà cục diện tự hình dễ gây ra những bất lợi về tài lộc, những khoản chi tiêu dễ lạm phát và các cơ hội của người tuổi Tỵ dễ bị người khác cướp mất. Bản mệnh cố gắng lựa chọn người hợp tác tốt và nên đề phòng những nhân vật tuổi Quý Hợi hay Kỷ Hợi.

Vận Hỏa khí vượng nên người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này nên chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn việc hệ trọng có liên quan tới tài chính. Người tuổi Tỵ cần phải cẩn thận kẻo dễ mất tiền lắm đấy. Bản mệnh tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.

Đối với chuyện tình cảm thì người tuổi Tỵ nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có thể có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy, đó là sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót. Việc người tuổi Ngọ hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn.

Hơn thế nữa, con giáp này tránh được những lời đồn thổi của kẻ tiểu nhân, họa thị phi cũng theo đó mà tiêu biến, không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Người tuổi Ngọ biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị trùng xuống, hay lạnh nhạt sau những áp lực của cuộc sống. Người ấy và bản mệnh luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Tài lộc trong ngày thứ tư này của người tuổi Ngọ không quá nhiều nhưng cũng đủ để bản mệnh có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này. Người tuổi Ngọ nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. Những quyết định mà người tuổi Ngọ cố chấp đưa ra có thể lãnh hậu quả đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi bản mệnh đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Mùi Tỵ tương hợp giúp cho công việc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày bản mệnh có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này khởi sắc rực rỡ. Tài vận tăng tiến, bản mệnh sẽ có được những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, không gặp phải khó khăn gì đáng kể. Người tuổi Mùi làm kinh doanh có thể sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn rất tốt. Lợi nhuận thu về tay không ít.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, bản mệnh có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới người ấy. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để người tuổi Mùi ghi điểm trước người ấy. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Tết sắp đến rồi, ai cũng bận rộn nhưng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến những người thân yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối tốt. Những kế hoạch của bản mệnh vẫn đang diễn ra thuận lợi. Thân Tỵ lục hợp giúp cho người tuổi Thân dễ đạt được ý nguyện và thậm chỉ gặp người hỗ trợ giúp cải thiện công việc về tiến độ và hiệu quả hơn.

Bản mệnh cũng có những cơ may và nếu như biết cách chủ động tận dụng thì tiền bạc thời gian tới không hề ít đâu nhé. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này thu nhập vững vàng, không cần phải lo lắng những vấn đề về tài chính. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không để cái Tết trước mắt khiến mình lâm vào cảnh nợ nần.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay xuôi chèo mát mái. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, con giáp này có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị với người tuổi Thân mà tìm cách để phá hoại cuộc hôn nhân của con giáp này bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay thứ tư ngày 15/1/2020 của 12 con giáp thấy rằng, người tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với khá nhiều mục tiêu đề ra, sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch công thêm thời cơ tốt giúp bản mệnh thúc đẩy nhanh công việc có có nhiều tin cát lành.

Sự tự chủ về tài chính giúp người tuổi Dậu nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đời hơn. Con đường tài lộc rộng mở, bản mệnh thoải mái trong việc chi tiêu nữa đấy. Thiên Tài xuất hiện, người tuổi Dậu kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Người tuổi Dậu không muốn làm cho người ấy mệt mỏi nên gánh hết những nỗi mệt mỏi vào mình. Che chở cho nửa kia dường như đã trở thành thói quen của con giáp này. Yêu và hy sinh cho nhau, cặp đôi này không hề cảm thấy nuối tiếc bất cứ phút nào khi ở bên nhau, cũng chẳng hề hối hận khi làm mọi chuyện cho đối phương, tất cả chỉ vì yêu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Tuất sẽ gặp một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như bản mệnh làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định. Đây chính là vấn đề người tuổi Tuất phải lưu ý nếu như không muốn có sự đánh giá không tốt từ cấp trên và ảnh hưởng tới con đường tiến thân tỏng tương lai.

Phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này hài hòa giúp cho bản mệnh an tâm và cũng trở thành nguồn động viện lớn cho con giáp này trong công việc. Đào hoa nở rộ, người tuổi Tuất có được những bước tiến quan trọng thế nhưng đừng chủ quan về những gì mình đang có rất có thể có người cảm thấy ghen tỵ mà có tác động xấu đế mối quan hệ của hai người.

Tuổi Tuất độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ đó. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ người tuổi Tuất mới nhận ra người ấy ở ngay bên cạnh mình. Đừng thu mình lại hay cảm thấy tự ti nhé. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, khiến cho đối phương giữa bao người xung quanh chỉ bị thu hút bởi mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 15/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi sẽ có thể phải đối diện với cục diện tương xung gây bất an về tâm lý, mối quan hệ tình cảm không được như ý. Vốn là người thoải mái nhưng có thể bản mệnh và người ấy hiểu lầm nhau và thậm chí có sự chen chân của kẻ thứ 3 nữa nếu như con giáp này thiếu đi bản lĩnh.

Hãy trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn nhé. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình. Con giáp này thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, có ý định từ bỏ để sống cuộc sống không tình yêu.

Về phương diện công việc người tuổi Hợi không có những biến động đáng kể, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thường nhật. Cho dù vận tài lộc chưa đến nhưng cũng không quá mức phải nóng lòng vì điều này. Người tuổi Hợi có thể dành thời gian để xây dựng các ý tưởng, phát triển hướng đi mới để triển khai trong thời gian tới hiệu quả, thay đổi tài vận của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 15/1/2020 tức ngày 21 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 12 năm 2019 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!