Xem tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 15/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Canh Thìn, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 15/10/2018 là ngày Vãng vong.

Ngày 15/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới thứ 2 là ngày tam hợp của tuổi Tý nên đường tài lộc vượng phát, khả năng kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để, lại thêm có người soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn lớn, tài lộc thu được trong ngày không hề ít.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chuẩn bị trước những phương án dự phòng cho mình bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Lúc kiếm được tiền thì phải nghĩ tới khi thiếu thốn, cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để phòng khi khẩn cấp cần dùng tới mới là điều đúng đắn.

Vận trình sự nghiệp có điềm báo không thuận, tuổi Tý chưa thực sự tập trung vào công việc đang làm mà chỉ mải mê chuyện kiếm tiền ngoài luồng nên có phần lơ là, thiếu sát sao với công việc chính nên mắc sai sót, bị cấp trên phê bình và khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có người cản trở khiến bản mệnh lao đao về chuyện tiền bạc. Tuổi Sửu vì quá tin người nên dễ bị lợi dụng, là cái đích dể kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền của, vì thế cần tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Với tâm thế vững vàng, bàn không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài nên được đánh giá rất cao.

Chính sự cống hiến, hết lòng vì công việc và có tinh thần trách nhiệm nên tuổi Sửu giành được nhiều ưu ái vì đạt được hiệu quả cao trong công việc. Những thành công bạn có được sẽ là bước đệm để đường công danh ngày càng rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Dần đã bớt đi nhiều gập ghềnh do có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù giữa bạn và người ấy vẫn có nhiều khúc mắc do ngũ hành tương xung nhưng nhờ quý nhân này mà mọi hiểu làm đã được hóa giải nhanh chóng.

Khi tình cảm chưa đủ sâu sắc thì cần phải có ý chí và nghị lực cao, lòng tin đủ lớn thì mới duy trì được. Đôi khi chúng ta vẫn hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tin vào lời của người không mấy thân thiết mà đánh mất niềm tin vào người mình yêu, bạn đừng mắc phải sai lầm này nhé.

Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày đầu tuần của tuổi Dần khá tốt, nguồn thu nhập không đến nỗi nào. Trong khi đó người làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu phụ, tài lộc đến bất ngờ, chẳng phải lo phiền mà có thể thoải mái chi tiêu những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mão vì gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm khá lao đao. Tình yêu của bạn tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ chia rẽ đôi đường, tan đàn sẻ nghé.

Song bạn cũng đừng vội thất vọng vì vẫn còn cách để bạn xoay chuyển tình thế. Hãy chứng minh cho mọi người biết tình cảm chân thành của mình, nếu tình yêu đủ lớn tất sẽ lay động lòng người, có duyên thì sẽ nên đôi, có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão không tồi, dù thu nhập tăng không nhiều nhưng nhờ biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên bản mệnh để dành được một khoản phòng trừ khi khó khăn, hoặc ứng phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 2 này là ngày Thìn Thổ tự hình, điềm báo có chuyện không vui đến với bản mệnh. Bạn trở nên bảo thủ, cố chấp, luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình chứ không chịu tiếp thu ý kiến của người khác hay xử lý tình huống kém linh hoạt.

Chính sự độc tài này đã khiến cho đối phương cảm thấy bức bách, khó chịu. Mỗi người đều có cách nhìn nhận và suy nghĩ của riêng mình, nếu không thể thuyết phục được thì cũng đừng bắt ép nhau dễ làm mối quan hệ bị rạn nứt và người trong cuộc chỉ muốn tìm cách thoát ra.

Cũng may là công việc không đến nỗi nào, tuy khối lượng tăng lên nhưng tuổi Thìn biết sắp xếp đâu ra đó, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên nhận được sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Tỵ nên thận trọng trong mọi việc vì có người cố ý làm khó, cản trở bạn, thậm chí có kẻ chỉ chờ bạn sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bạn trở tay không kịp. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Song con giáp này không nên đối đầu với kẻ địch vì bạn sẽ không được lợi gì, hãy cố gắng duy trì sự hài hòa hết sức có thể. Tại môi trường công sở, bạn chẳng thể biết được ai là người xấu muốn hãm hại mình cả, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng sa sút hơn hẳn do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bạn và người ấy có duyên gặp nhau nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, bạn cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 15/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...