Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 15/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 15 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng hôm nay người tuổi Tý làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, truyền thông, tự do… sẽ có nhiều cơ hội giành được thành công trong ngày thứ 6. Nhưng con giáp này không nên vội vàng, hấp tấp quá mà với bất cơ hội nào cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi gật đầu đồng ý.

Nhờ Tam hội cục nâng đỡ nên người tuổi Tý có một ngày vô cùng dễ chịu, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ tận tình, chẳng lo khó khăn. Tình cảm gia đình tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau, người yêu lâu thì đây cũng là thời điểm để bàn tính chuyện trăm năm.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tý hôm nay không được tốt cho lắm, con giáp này nên đề phòng các bệnh về tim mạch, cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Để bản thân được tĩnh tâm, tuổi Tý có thể chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để tâm hôn thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 15/11/2019 cho thấy, người tuổi Sửu được đánh giá cao bởi có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên con giáp này lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của mọi người xung quanh, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Tron ngày Sửu Thìn tương xung, người tuổi Sửu được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi điềm báo có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Sửu hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tình hình tài chính lâm vào cảnh túng thiếu, bấp bênh.

Tinh thần làm việc của người tuổi Sửu gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và vấn đề tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, trong ngày thứ sáu 15/11/2019 này người tuổi Dần nên quản lý túi tiền của mình thật chặt chẽ vì có điềm báo bị mất hoặc trộm cướp. Ngoài ra theo skvty.com bản mệnh cũng chớ nên cả tin vào người khác quá, bởi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị với con giáo này nên đã bày mưu tính kế, tìm cách hãm hại.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vượng phát, bản mệnh có thể được người khác tặng quà, cho tiền hoặc mời đi ăn uống. May mắn là những sai sót của người tuổi Dần đã được mọi người giúp đỡ và tránh được việc mất mát quá nhiều. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá nhiều.

Tính tình của tuổi Dần phóng khoáng, thoải mái và linh hoạt trong mọi việc nên nhận được nhiều lời khen từ đối tác cũng như đồng nghiệp. Chính sự lạc quan, nhiệt huyết này đã giúp ban mệnh trở nên trẻ trung hơn, vừa thân thiện dễ gần mà còn chiếm được thiện cảm của bao người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 15/11/2019 của 12 con giáp dự báo trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bản mệnh có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay chẳng như ý muốn. Người tuổi Mão chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lậ đận, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão hôm nay ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời gian này nhé. Ngoài ra con giáp này cũng không nên thức quá khuya, cố gắng đi ngủ sớm để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Có như vậy mới nạp đủ năng lượng cho ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu của 12 con giáp, người tuổi Thìn trong ngày Thìn Thổ tự hình nên con giáp này trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình. Chính điều này đã khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng khiến bản mệnh thiếu kiềm chế mà gây mâu thuẫn, hiềm khích với người khác.

Tuy nhiên người tuổi Thìn là người có chức có quyền hay đang làm lãnh đạo, các công việc liên quan tới học thuận sẽ rất có lợi trong hôm nay. Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp, đặc biệt tình cảm gia đình. Người tuổi Thìn nhận ra bố mẹ anh em chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi đối mặt với những sóng gió trong cuộc đời.

Tình yêu đôi lứa cũng thăng hoa, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng ý nguyện của con giáp này nên có thể nói đời sống tinh thần rất viên mãn, lúc nào tuổi Thìn cũng tươi cười, vui vẻ với tất cả mọi người. Người độc thân nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội để tăng nhân duyên cho mình, có cơ hội tìm được người yêu ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu 15/11/2019 này không được suôn sẻ cho lắm. Nếu là nam mạng thì nên nhìn nhận lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bản mệnh. Còn nữ giới thì đừng đòi hỏi quá nhiều mà khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá dồi dào. Con giáp này nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số hoặc được người khác cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền nhờ may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan chứ đừng vội vung tay mua sắm, ăn chơi quá đà.

Thời gian này người tuổi Tỵ khá lơ là với sức khỏe và tự biện minh rằng mình không có đủ thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi, nếu cảm thấy thân thể không được thoải mái thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn hơn, đáng lo hơn, vì vậy không nên bỏ qua nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được nhắc nhở nên thận trọng trong ngày thứ sáu 15/11/2019 này vì đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang bị tiểu nhân gây hại, gièm pha nói xấu mà ảnh hưởng tới danh dự. Mặc dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng con giáp này vẫn nên chú ý, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc, nếu mình làm sai thì nên tìm được lui, chứ đừng lấn quá sâu vào bùn lầy.

Cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Nhất là trong ngày Thổ vượng như thế này thì khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải, tinh thần sa sút. Tuổi Tuất nên chú ý vấn đề chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ và không nên chủ quan mà bỏ bữa.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tốt đẹp, con giáp này độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự cuốn hút, rạng rỡ của mình, thậm chí đối phương còn không ngừng thốt lên những lời khen ngợi nữa. Sự thật là tuổi Tuất được rất nhiều người ngưỡng mộ về sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 15/11/2019 cho biết, phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày tương hại bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian trò chuyện và tìm hiểu.

Ngoài ra con giáp này còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho người tuổi Mùi. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Chính vì thế bản mệnh cần phải đề cao cảnh giác hơn, chớ nên xao lãng hay mất tập trung trong công việc.

Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì con giáp này cũng đừng vội nói thẳng ra, hãy tập hợp đủ thông tin rồi mới ba mặt một lời với đối phương. Phương diện sức khỏe của tuổi Mùi hoàn toàn ổn định, không phải lo lắng điều gì. Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần bản mệnh duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý là được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 15/11/2019, hôm nay người tuổi Thân được khuyên nên tránh xa những cuộc tranh luận, cãi vã kẻo bản thân lại bị hiểu lầm. Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên cãi cọ, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo.

Vì gặp ngày tam hợp cục nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi con giáp này có người cùng đồng hành giúp đỡ. Đặc biệt nếu người tuổi Thân biết cách thể hiện bản thân khác hơn so với trước đây thì điều này càng có ý nghĩa. Đây chính là một trải nghiệm mới khi được làm việc cùng với cộng sự hợp ý mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được thuận lợi, mặc dù vận đào hoa của con giáp này vượng, được nhiều người khác pháo tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Tuổi Tuất cũng đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng chọn nhầm một ai đó vì bản mệnh sẽ sớm hối hận với quyết định này của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 15/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến các vấn đề tiền bạc. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về tình hình của mình. Những lúc khó khăn, nếu không thể xoay sở được, con giáp này có thể nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của người tuổi Dậu nở rộ, bản mệnh có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, nhất là nữ mệnh. Nữ mệnh tuổi Dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, con giáp này và người ấy luôn biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu, bản mệnh có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm, chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn. Sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm của con giáp này có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày và tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp hôm nay ngày 15/11/2019, người tuổi Tuất có một ngày thứ sáu làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua.

Do gặp ngày lục xung nên đường tình duyên của người tuổi Tuất vốn đang ổn định thì bản mệnh trở nên nhạy cảm, lại hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng không cần thiết. Tuổi Tuất nên tiết chế cảm xúc của mình lại thì mọi việc sẽ tốt đẹp và hài hòa hơn.

Ngoài ra con giáp này cũng cần đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết nhỏ nào vì chúng có thể trở thành nguyên nhân gây rắc rối cho bản mệnh đấy. Hãy dùng trực giác, tri giác của mình nhiều hơn và không được lơ là một phút giây nào. Từ đó tuổi Tuất có thể đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 15/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi có một ngày tương đối bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là bản mệnh có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ vận trình nên không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ.

Song con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay tiến triển tốt đẹp, người yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin hoặc cha mẹ kì vọng vào con cái cũng được như ý muốn. Tuy nhiên với người độc thân thì cẩn phản chủ động nắm bắt cơ hội kẻo sau này sẽ phải hối tiếc. Nếu bản mệnh đã có người mình thương thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 15/11/2019 tức ngày 19 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 19 tháng 10 năm 2019 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!