Xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 15 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Mười Một, năm 2019 tức ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 nói rằng, vận trình của người tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Người tuổi Tý được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong công việc của mình. Với vai trò lãnh đạo, người quản lý, con giáp này biết cách điều hướng mọi người để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng trong chuyện tình yêu của người tuổi Tý. Bản mệnh và nửa kia của mình đều tỏ ra cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhún nhường vì sợ đánh mất cái tôi, khi mâu thuẫn bị đẩy lên tới đỉnh điểm thì đó cũng là lúc mối quan hệ tình cảm đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 cho thấy, vận trình của người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tuất tương hình đón nhận những điều không mấy may mắn. Con giáp này lại quá thẳng tính, không chịu lắng nghe nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc. Điều này không tốt cho công việc của người tuổi Sửu khi phải trao đổi với khách hàng hay đối tác.

Có lẽ người tuổi Sửu cần phải thay đổi lại cách nói chuyện của mình để mở rộng mối quan hệ xã giao. Chẳng ai có thể yêu thích được một người luôn tranh luận gay gắt, khăng khăng cho mình là đúng, dù sống thật với bản thân nhưng con giáp này cũng nên để mình đường lui nhé.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng có rắc rối nhất định, một phần vì không tập trung vào việc đang làm nên con gáp này dễ mắc phải sai sót khó có thể sửa chữa được. Tuổi Sưu nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt và định hướng lại mục tiêu phát triển cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Dần có vận trình ngày mới này rất khả quan. Dường như may mắn đang tìm tới với con giáp này. Nhờ tam hợp cục hỗ trợ nên người tuổi Dần có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi tiến triển xa hơn.

Những người tuổi Dần đã kết hôn cũng đạt được bước chuyển biến tốt đẹp trong đời sống vợ chồng. Con giáp này và người ấy cùng vượt qua những thách thức trong cuộc sống, ngày càng đồng điệu với nhau hơn, tình yêu hòa cùng tình thân khiến tình cảm ngày càng thăng hoa rực rỡ. Người tuổi Dần đừng quên vun đắp, bồi dưỡng tình cảm mỗi ngày nhé.

Trong công việc, người tuổi Dần cũng tìm được cách để nâng cao hiệu quả công việc của mình. Bản mệnh biết cách đối phó với các tình huống phát sinh bất ngờ, không ngừng trau dồi kỹ năng mới để xử lý linh hoạt và tạo ra thành công bất ngờ. Hơn nữa, cấp trên dành cho người tuổi Dần nhiều lời khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão gặp ngày nhị hợp nên đường tình duyên hài hòa, ấm áp. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa người tuổi Mão và nửa kia cũng thưa thớt dần, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay cũng đang phát triển tốt, người tuổi Mão có cơ hội được thăng chức, tăng lương cho những đóng góp của mình. Nhìn chung mọi việc khá thuận lợi, người tuổi Mão nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Với tinh thần cống hiến hết mình cho công việc nên người tuổi Mão nhận được lời tán dương của đồng nghiệp và cấp trên. Tuổi Mão không ngại khó khăn, thất bại trong mọi nhiệm vụ và luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường vốn nhiều thử thách, chông gai này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù theo skvty.com con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình. Chính vì thế mà tâm trạng của người tuổi Thìn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Do sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, rào cản nên người tuổi Thìn cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng thế mà con giáp này đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên may mắn là đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn khởi phát, song may mắn chỉ đến với những người làm ăn kinh doanh, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào tấp nập, lợi nhuận thu về túi nhiều không đếm xuể. Người làm công ăn lương thì thu nhập ổn định, không có biến động hay có dấu hiệu tăng lương thưởng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 nói rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Ngũ hành sinh xuất cũng gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ. Bản mệnh và một nửa bất đồng ý kiến trong việc định hướng tương lai. Người ấy muốn người tuổi Tỵ ổn định và an toàn nhưng bản mệnh vì muốn đạt được thành công nên không chịu nghe theo.

Nhìn chung đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp khá nhiều trục trặc, người độc thân cũng không có được tình cảm như mình mong muốn khi mà tình cảm trao đi không được người ấy đáp lại. Bản mệnh cảm thấy ngọn lửa lòng như vụt tắt vì những lời nói lạnh lùng từ người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này về cơ bản là tốt đẹp. Mặc dù phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ vẫn có nhiều cản trở nhưng tình yêu của bản mệnh và người ấy đủ lớn để chống lại những sóng gió, tìm được người thực sự dành cho mình.

Tuy nhiên vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại không có nhiều may mắn cho lắm, con giáp này dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Tuổi Ngọ sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Người tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình vì không đủ sáng suốt để nhận ra những trò lừa lọc của kẻ tiểu nhân. Thế nhưng con giáp này cũng đừng chán nản quá, hãy nghĩ rằng của đi thay người và lấy đó là lời cảnh tỉnh và bài học đáng nhớ để lần sau không phạm phải lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 cho biết, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày cuối tuần không được tốt cho lắm vì cục diện Mùi Tuất tương phá. Mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và đối phương chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa hiểu và phải thông cảm cho nhau, cần phải trò chuyện nhiều hơn.

Nếu người tuổi Mùi còn độc thân hãy cố gắng thoát ra khỏi quá khứ, đừng níu kéo những gì đã trôi qua. Bản mệnh biết rằng không thể quay trở lại thời gian, chẳng những nó không giúp ích được gì mà còn có thể khiến cho cả hai người đều bị tổn thương. Thay vào đó, người tuổi Mùi hãy nhìn về tương lai tươi sáng đang chờ đón ở phía trước.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay 15/12/2019 này cũng không có nhiều chuyển biến tích cực cho lắm. Do tâm trạng lo lắng nên con giáp này có thể mắc phải sai sót, ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Người tuổi Mùi chỉ cần xao lãng, thiếu tập trung một chút thôi cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 thấy rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân khởi sắc, đặc biệt là nguồn thu đến từ nghề tay trái của con giáp này. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để người tuổi Thân chi tiêu thoải mái. Đối với người kinh doanh có thể mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác tin cậy.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay, nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ càng hơn về người mà mình đang rung động, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình yêu đôi lứa cũng có bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người.

Bản mệnh và người ấy tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn và quan điểm trong cuộc sống với một nửa của mình. Đôi bên không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với nửa kia, cùng nhau vun đắp, xây dựng tương lại hạnh phúc và ấm áp bên người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu trong ngày Dậu Tuất tương hại nên thận trọng kẻo bị lừa gạt về tình cảm. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào hoàn cảnh đau thương.

Nỗi đau bị phản bội trong tình yêu của người tuổi Dậu khó nói lên lời và có thể để lại vết thương nhức nhối về sau. Bản mệnh là người chung tình nên không dễ quên những người khiến trái tim mình rung động, song lý trí mách bảo con giáp này phải quên đi những điều không xứng đáng với mình càng sớm càng tốt.

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, thu nhập của con giáp này vẫn ổn định. Những ngày cuối năm này người tuổi Dậu gặt hái được không ít thành công, nâng mức thu nhập lên dù lương cứng không có gì chuyển biến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 nói rằng, người tuổi Tuất nhận ra những vận may tài lộc lớn trong khi người khác còn chưa nhận ra. Con giáp này hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội trước mắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Cũng chính vì thế mà người tuổi Tuất không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều mỗi khi muốn chi tiêu thứ gì cho mình nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng đang trong giai đoạn ổn định. Tuy không phải là một cá nhân hoàn hảo nhưng con giáp này luôn tự tin mình có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn, lẻ loi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp người tuổi Tuất tăng nhân duyên cho mình.

Những người có đôi có cặp dành cho nhau tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết nên những ngày mùa đông này không còn lạnh nữa. Đi đâu làm gì người tuổi Tuất cũng nhớ đến người ấy, nhớ những lúc cùng nhau vun đắp tình cảm hai người ngày càng bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên cần hết sức thận trọng. Người này có thể bày mưu hãm hại để con giáp này rơi vào bẫy rồi nhân cơ hội đó để trục lợi cho riêng bản thân. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi chính là hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một.

Đôi khi người tuổi Hợi hay tin người thái quá, không cảnh giác để giữ đường lui cho mình. Khi gặp tình huống bất ngờ, bản mệnh không biết cách nào để thoát ra, càng không tìm được hướng giải quyết nên chỉ biết đứng im chịu trận và chờ đợi mọi chuyện dần lắng lại.

Ngũ hành tương xung cũng khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng kém sắc hẳn. Các cặp đôi tranh cãi kịch liệt để giành ưu thế về mình, cả hai người đều cảm thấy bị tổn thương nên không muốn hàn gắn, nếu không kịp sửa chữa, cải thiện tình hình thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 15/12/2019 tức ngày 20 tháng 11 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 11 năm 2019 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!