Xem tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 15/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 15/2/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 30/12/2017 Tức ngày Mậu Dần, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi phương đông của người tuổi Sửu nhận định vận trình của bạn có thể có những giây phút vui vẻ. Tuy nhiên là ngày tất niên nên hãy cố gắng tỉnh táo tinh thần, đừng quá ham vui mà quên mất gia đình nhé.

Về công việc dường như những lo toan đang được tạm gác lại và bạn chỉ cần dốc công sức để cùng gia đình chuẩn bị cho năm sớm sung túc thôi.

Đối với tiền bạc, mặc dù trong tay bạn sở hữu khá nhiều tiền bạc nhưng có thể bạn đang tiêu xài hoang phí và cần cố gắng cải thiện việc chi tiêu có kế hoạch hơn nhé. Việc chi tiêu nhiều cần phải có hiệu quả chứ không phải phát sinh từ tính sĩ diện đâu.

Vận tình cảm của bạn với người thân dù không quá vui vẻ nhưng cũng rất an ổn và hoàn toàn có thể có được cảm giác an vui và bình yên.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 15/2/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của những người tuổi Thìn hôm nay nhận định bạn có được những niềm may mắn trong chuyện tình cảm. Vận tình cảm tốt đẹp và hoàn toàn như ý.

Tuy nhiên về công việc có lẽ sự đình trệ của nó khiến cho bạn đứng ngồi không yên dù là ngày nghỉ của mình. Ngày mới với nhiều những lo lắng nên bạn khó có thể có được niềm vui trọn vẹn.

Ngoài ra, trong quan hệ xã giao cũng cần lưu ý giữ mồm, giữ miệng tránh nói năng thiếu suy nghĩ mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 15/2/2018: Tuổi Thân, Tý.

Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhận thấy vận trình của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Kiếp tài. Vì vậy, mong đợi về tài chính không đạt được và đôi khi kiến cho bạn thất vọng. Công việc của bạn theo https://skvty.com cũng chưa thực sự thuận hòa cho nên đôi lúc bạn thấy chưa an lòng để nghỉ ngơi và vui vẻ đón xuân.

Có lẽ thời gian lẽ ra bạn dành cho cuộc sống riêng tư thì bạn lại quá lo toan cho công việc của mình. Bởi vậy, ngày cuối năm của bạn vẫn rất khó để có được cảm giác thành thời và vui vẻ.

Những kế hoạch tiền bạc cũng chỉ mang tính chất tương đối và chắc chắn có những phát sinh khiến bạn khá đau đầu với chúng. Do vậy, cách tốt nhất là bạn cần có kế hoạch để đối phó với những tình huống này và nhớ tiết kiệm trong việc chi tiêu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 15/2/2018: Tuổi Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 15/2/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất nhận định sẽ có nhiều điều vui vẻ. Ngày Dần – Tuất tam hợp cục nên quan hệ tình cảm với mọi người khá tốt và bạn đã biết cách tập trung vào những mối quan hệ của mình. Thêm vào đó dường như tử vi ngày mới của bạn có thể có những mối quan hệ xã giao mà nó là tiềm năng phát triển công việc trong thời gian tới. Nên vì vậy hãy nắm bắt thời cơ tốt này nhé.

Hôm nay, vận trình cuối năm của tuổi Tuất dự đoán sẽ trôi qua thật ý nghĩa và có được nhiều niềm vui. Mặc dù tiền bạc không quá dư thừa nhưng với khả năng quản lý tiền bạc tốt nên bạn hoàn toàn có thêm khoản tích lũy mới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 15/2/2018: Tuổi Dần, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...