Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 15 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 15 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Mậu Tý, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 15/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi, dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều thu được thành quả nhất định. Tuy nhiên bản mệnh cũng tỏ ra khá chủ quan và cẩu thả, thậm chí có thể mắc phải sai lầm đáng tiếc nữa.

Sự nghiệp thuận lợi thì các mối quan hệ xung quanh người tuổi Tý cũng như tình cảm đôi lứa, vợ chồng vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Tình yêu thăng hoa giúp bản mệnh có thêm niềm tin vào những kế hoạch trong tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những gì mình đang có nhé.

Song người tuổi Tý nên nhớ rằng quan hệ xã hội vốn phức tạp và đan xen, cần để ý quan sát mọi người nhiều hơn. Với những người đối xử thật lòng với mình, bản mệnh cũng nên quan tâm, giúp đỡ họ. Có như vậy mới xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp tương hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của người tuổi Sửu đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, cấp trên hứa hẹn sẽ cải thiện lương thưởng và vị trí trong thời gian tới.

Đây cũng là ngày rất may mắn của người buôn bán, kinh doanh hay công tác trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản… Người tuổi Sửu nên tranh thủ lúc vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm việc sẽ thu được lợi nhuận tốt và mở rộng quan hệ phục vụ cho tương lai sau này.

Song phương diện sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Bản mệnh làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Con giáp này nên sử dụng những thực phẩm có khả năng bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh thì mới xử lý được vấn đề một cách trôi chảy được. Theo skvty.com có thể là người nào đó cố tình gây khó dễ cho bản mệnh nhưng việc đó không hề khó đối phó. Người tuổi Dần không nên đôi co mà hãy dùng lời nói mềm dẻo để thu phục người khác.

Người tuổi Dần muốn thành công thì phải kiên nhẫn, đừng ngại khó ngại khổ hay chưa kịp thử đã vội từ chối, trốn tránh nhiệm vụ. Điều này có thể mang lại cảm giác an toàn nhưng lại khiến bản thân con giáp này thụt lùi, hãy cố gắng thử thách mình nhiều hơn để tiến xa trong cuộc sống.

Quá nhiều sự cố xảy ra khiến người tuổi Dần cảm thấy chán nản, thay vì tập trung giải quyết từng việc một thì bản mệnh lại ngồi tưởng tượng ra những điều không có thực, một tương lai mù mịt. Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó nên người tuổi Dần không phải tưởng tượng làm gì cho mệt cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão cần chú ý hơn trong công việc bởi cục diện Tý Mão tương hình báo hiệu có những vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Người tuổi Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra con giáp này cũng nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ cho bản mệnh lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm những phương án mới xử lý mọi việc.

Ngoài ra sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này không tốt lắm, áp lực công việc cộng thêm nóng trong khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, uể oải … Người tuổi Mão cần được nghỉ ngơi tránh làm việc quá sức mà, sinh thêm bệnh nặng. Nên ăn đồ thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ hoặc quá chua, quá mặn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo, chẳng phải lo lắng về vấn đề gì.

Người tuổi Thìn cũng có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bản mệnh sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy vì người tuổi Thìn chẳng hề nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí con giáp này còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ làm gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt, quyết định dứt khoát. Bản mệnh nên tận dụng khí thế này để thực hiện những việc quan trọng mà mình đã dự định từ lâu. Ngoài ra, người tuổi Tỵ hãy tập cho mình thói quen làm việc của một người chuyên nghiệp, luôn đúng giờ trong mọi tình huống.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này, bản mệnh dễ nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của các thành viên trong gia đình. Mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, con giáp này có thể lựa chọn tâm sự với họ, mọi người có thể đưa cho người tuổi Tỵ những lời khuyên nhủ, động viên có ích.

Cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bộ não khỏe mạnh, tập thể dục đều đặn sẽ khiến bộ não và cơ thể làm việc tốt hơn, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn. Vì vậy người tuổi Tỵ hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động vui chơi đòi hỏi trí tuệ mà lại vừa mang tính chất giải trí nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ gặp tương xung nên dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Chính vì thế khi giao tiếp với ai bản mệnh cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu, ứng xử khéo léo để tránh cãi vã, mâu thuẫn không đáng có mà còn làm mất hình ảnh của mình.

Nhân duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này với những người khác giới tuy tốt nhưng lại không phát triển ổn định. Hãy chú ý những đối tượng tiếp cận mình liệu có phải là thực lòng thực dạ hay không trước khi có những quyết định tiếp theo, để tránh tổn thương hay phiền muộn sau này.

Bù lại, vận tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho bản mệnh để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng giúp người tuổi Ngọ bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vả, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không đáng ngại. Nếu bản mệnh biết tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất thì sẽ vượt qua được. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu nhất.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mùi có điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến, việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh suôn sẻ hơn, lợi nhuận thu về tăng cao. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, thu chi rủng rỉnh, người tuổi Mùi cần có kế hoạch để dành ra một khoải để mở rộng quy mô, phát triển mô hình hiện tại.

Vận đào hoa của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân bất ngờ gặp được mối nhân duyên ưng ý. Cơ hội chẳng chờ đợi ai, vì thế nếu có cảm thì bản mệnh nên tiếp cận làm quen chứ đừng e ngại nhé. Thái độ chân thành và tự nhiên sẽ giúp người tuổi Mùi gây được ấn tượng tốt với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, đường tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị, trao yêu thương, ổn định mối quan hệ.

Nhờ vậy tâm trạng của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi bản mệnh cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay của người tuổi Thân có dấu hiệu hao tài, bản mệnh cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Tuổi Thân dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng. Khi ra ngoài bản mệnh cần bảo vệ túi tiền và đồ dùng có giá trị để tránh bị mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Dậu rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh hơn.

Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của con giáp này cũng được phát huy hiệu quả trong ngày thứ bảy này, trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc. Nhờ các mối quan hệ mà người tuổi Dậu nắm rõ được thông tin, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác.

Có điều do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức đề kháng của người tuổi Dậu hôm nay suy giảm, dễ bị ốm vặt. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm sự tập trung trong công việc. Do đó, người tuổi Dậu hãy nghỉ ngơi một chút cho thoải mái rồi làm tiếp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất dễ trở nên cô đơn, khó hòa nhập nếu là người mới bởi bản tính quá độc lập, luôn muốn hoàn thành mọi việc một mình, theo cách riêng của mình. Bản mệnh có chí tiến thủ nhưng không hay chia sẻ suy nghĩ của mình với ai.

Những tranh chấp trên liên quan đến vấn đề tiền bạc, quyền lợi khiến người tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn làm người đứng ngoài cuộc bàng quan, thế nhưng con giáp này lại bắt buộc phải tham gia vào để giải quyết triệt để những rắc rối này.

Ngũ hành tương khắc cũng mang lại những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này, thế nhưng tất cả đều có thể giải quyết nếu như bản mệnh và người ấy không cố tình căng thẳng, làm quá mọi việc. Thái độ từ tốn và bình tĩnh có thể giúp ích rất nhiều cho người tuổi Tuất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có một ngày vô cùng may mắn nhờ Tam hội xuất hiện che chở vận trình. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội tốt đẹp hiếm có.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng cần chú ý khiêm tốn, để ý học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Con giáp này tự tin đương nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người xung quanh.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này, để gia tăng thu nhập cho mình, con giáp này có thể tham gia vào đầu tư, rủi ro càng cao thì khả năng thu lợi nhuận càng lớn. Đương nhiên một khi đã làm thì phải chấp nhận với thất bại và chỉ sử dụng một khoản tiền không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 15/2/2020 tức ngày 22 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 1 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!