Xem tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 15 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Nhâm Tuất, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long
Ất Tị (9h-11h): Minh Đường Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Quý Mão (5h-7h): Câu Trận Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Minh tinh: Tốt mọi việc
Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Sao xấu
Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng
Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng
Ngày kỵ
Ngày 15-03-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Nhị Thập Bát Tú:

Tâm (Tâm Nguyệt Hồ) (Xấu)
Thất chính Nguyệt
Con vật Hồ (Cáo)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Tạo tác việc chi cũng không hạp với Hung tú này.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.
Ngoại lệ Ngày Dần Sao Tâm Đăng Viên, có thể dùng các việc nhỏ.
Tóm tắt Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường
Ý nghĩa Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Xem tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo hao tài tốn của với tuổi Tý trong ngày hôm nay. Dù trước đó con giáp này đang sở hữu một nguồn tài lộc dư dả nhưng nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào do những nông nổi và mù quáng của bản mệnh trong việc kinh doanh buôn bán.

Chính vì thế mà con giáp này cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay. Nhất là khi người tuổi Tý chưa xác định được đâu là đối tác đáng tin cậy mà đã dễ dàng tin tưởng, trao cho đối phương cơ hội để chiếm phần lợi khiến bản thân phải chịu hậu quả khó lường.

Trong ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc còn khiến cho đường tình duyên của bản mệnh thêm phần khó khăn. Người độc thân sốt ruột muốn tìm nơi bến bờ yên bình hạnh phúc nhưng khó lòng chấp nhận được thực rằng để tìm được một người thích hợp là chuyện chẳng hề dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn khi vấp phải ảnh hưởng từ cục diện Tuất Sửu Tương Hình. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có điềm đấu đá, tranh giành quyền lực. Thời gian này bản mệnh cần phải cố gắng giữ tỉnh táo và sáng suốt.

Con giáp này phải đối mặt khá nhiều căng thẳng, mệt mỏi và chịu nhiều áp lực khi công việc dễ phát sinh sự cố. Nếu giữ chức vụ quản lý, người tuổi Sửu càng vất vả hơn nữa. Dù vậy, bản mệnh đừng vì thế mà nóng nảy, cáu giận càng khiến sự việc trở nên rối ren, khó tháo gỡ hơn.

Bù lại, Chính Quan xuất hiện báo hiệu những khó khăn hiện tại chưa hẳn đã là điềm xấu. Nếu con giáp này có thể vững vàng vượt qua những gian nan này, rất có thể sẽ lập được nhiều kì tích trên con đường sắp tới. Bản mệnh đã chọn đúng đường đi cho mình nên chặng đường trước mắt sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày 15/3/2021 cho thấy tuổi Dần nhờ được cục diện Tam Hợp che chở, tuổi Dần có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó. Kể cả là các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa mang đến sự yên tâm rất lớn cho con giáp này.

Nhân cơ hội may mắn này, bản mệnh có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình nhắm đến từ lâu để sớm thu về kết quả. Lại thêm Thực Thần độ mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Dần cũng có phần khởi sắc hơn. Người làm ăn kinh doanh được cát thần này phù trợ nên buôn bán phát tài, hàng hóa chẳng còn lo tồn đọng.

Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Con giáp này còn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất cao, chớ bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp vào tay người khác nhé. Nhân duyên vượng đem tới nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Mão

Trong ngày Tuất Mão Nhị Hợp, tuổi Mão có vận đào hoa rất vượng trong hôm nay. Con giáp này độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình.

Bản mệnh và người ấy muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình. Đó cũng là cách để cả hai có thể chăm sóc và yêu thương nhau mỗi ngày. Vận trình tài lộc vượng phát. Chuyện kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, người tuổi Mão có thêm nhiều khoản thu phụ khác nên cuộc sống cũng dư dả hơn.

Tuy nhiên, Thương Quan là lời cảnh báo con giáp này nên thận trọng trong công việc. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bản mệnh đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng Tuất Thìn Tương Xung gây tác động không nhỏ đến vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này có thể gặp phải nhiều trắc trở trong hôm nay. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Thiên Quan còn là điềm báo tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở bước đường đi của con giáp này. Ganh ghét đố kị tạo ra kẻ thù, bản mệnh cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò của kẻ xấu. Một lời nhắc nhở nữa cho người tuổi Thìn đó là trong ngày Thổ khí đương vượng là nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh gặp nhiều sóng gió, khiến mối quan hệ các cặp đôi không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Tình cảm gia đình tưởng chừng gắn bó khăng khít nhưng lại vì những lý do hơn thua nhỏ nhen mà trở nên xa cách. Người độc thân nên mở lòng mình nhiều hơn nếu muốn tìm một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/3/2021 của 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài chiếu mệnh, tuổi Tị dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Nếu là người chăm chỉ, con giáp này có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai nhé.

Hãy chắc rằng mình đã có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học trước khi vung tiền mua sắm theo sở thích. Ngày Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị vẫn đang chìm đắm trong hạnh phúc của mình, nhưng dường như bản mệnh không nhận ra rằng mình đang ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào người ấy.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày diễn ra khá hanh thông. Khả năng ứng biến mau lẹ và nhạy bén giúp những người này vượt qua khá nhiều trở ngại trước mắt. Cùng với sự trợ giúp của quý nhân mà bản mệnh có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Tam Hợp cục che chở là cơ hội để người tuổi Ngọ hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu. Tính khí nóng nảy, ăn nói thẳng thừng từng không ít lần khiến con giáp này nhận quả đắng nhưng thật khó để thay đổi. Nhân ngày này, hãy thử nói chuyện nhẹ nhàng với nửa ấy xem sao.

Hãy nhường nhịn một chút, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của đối phương suy nghĩ hơn nhé. Hôm nay, nhờ Chính Tài mà vận may của bản mệnh đang rất tốt, nhưng tuổi Ngọ cũng không vì vậy mà nóng vội mong ngóng những nguồn lợi nhuận tức thì. Cần có cái nhìn dài hạn trong tương lai bởi đó cũng là bí quyết những người thành công.

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của con giáp này với những người xung quanh nảy sinh xích mích nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Tuất Mùi Tương Phá là điềm báo có những kẻ ghen ăn tức ở đang ngấm ngầm làm hại người tuổi Mùi. Thậm chí con giáp này không hề nhận ra điều này cho dù những gì mình làm ra hết lần này tới lần khác bị phá hỏng. Đến khi nhận ra vấn đề thì hậu quả cũng không thể khắc phục trong một sớm một chiều.

Song bù lại, bản mệnh có thể nhận được sự giúp sức, hỗ trợ của người bệnh cạnh khi có Chính Quan trợ mệnh. Vì thế, ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn đừng ngại việc nhờ ai đó hỗ trợ, một mình tuổi Mùi không đủ xử lý hết vấn đề đâu. Sự tương tác với mọi người sẽ làm cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Con giáp này có vận đào hoa rất vượng. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Hai người muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Thân

Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp báo hiệu người tuổi Thân có thể thỏa sức phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Con giáp này có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn.

Cũng trong những thời điểm này, cấp trên đã lẳng lặng quan sát và đánh giá bbản mệnh khá cao trước bản lĩnh vững vàng mà bạn sở hữu. Nếu có được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, hãy tự tin thể hiện bản thân nhé. Sớm muộn gì tuổi Thân cũng trở thành con giáp có trách nhiệm trở thành cánh tay đắc lực của cấp trên.

Ngũ hành tương sinh khuyên con giáp này đừng vội bỏ cuộc khi thấy mối quan hệ của mình không được như ý. Rồi những nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bản mệnhcó thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Tuất Dậu Tương Hại kéo theo hàng loạt thị phi về mặt tình cảm khiến cho người tuổi Dậu lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của con giáp này với những lời lẽ sai sự thật khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền, chán nản.

Thế nhưng những sóng gió này cũng là thử thách để xem tình cảm của hai người bền chắc ra sao. Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho người ấy vì những chuyện đã xảy ra. Có lẽ tuổi Dậu nên thông cảm cho đối phương một chút, để đôi bên có được cảm giác tin tưởng và giữ cho tình yêu vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Trái ngược với chuyện tình cảm bấp bênh, Chính Ấn chỉ đường dẫn lối giúp đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cứ thế lên như diều gặp gió. Con giáp này có tài năng, có tầm nhìn xa trông rộng, có sự linh hoạt và nhạy bén mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần nên dễ dàng đạt được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Trở ngại mà Thiên Quan gây ra đang khiến người tuổi Tuất trở nên nóng nảy, đánh mất sự bình tĩnh như thường ngày. Con giáp này dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do những bất đồng về ý tưởng trong công việc. Bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy, luôn giữ đúng chức trách và bổn phận của mình để tránh lỡ miệng nói những điều không nên nói.

Con giáp này nêu quan điểm cá nhân là cần thiết, nhưng cũng cần chú ý đến tình huống cụ thể cũng như đối tượng mà mình đang giao tiếp. Vận trình tài lộc được nâng cao. Tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn phải dần tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn tài chính hiện tại.

Đường tình duyên khá hài hoà. Công việc dù bận rộn cách mấy thì tuổi Tuất cũng không quên dành sự quan tâm, tình yêu thương cho gia đình. Đối phương trân trọng tình cảm đó và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, áp lực mà bản mệnh đang phải gánh chịu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, người tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên vấp phải những mâu thuẫn với người xung quanh do quan điểm trái ngược. Con giáp này nên khéo léo xử lý tình huống, tránh suy nghĩ quá cứng nhắc sẽ gây mất hòa khí chung, chẳng ai được thoải mái.

Cũng trong ngày này, có thể sẽ có những người lợi dụng sơ hở của bản mệnh để tư lợi, khiến tuổi Hợi thất thoát số tiền lớn mà không biết vì sao, đừng chủ quan nhé. Nếu tuổi Hợi muốn kiếm được nhiều tiền thì bạn phải biết quý và trân trọng từng đồng tiền một.

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều điều trục trặc. Cãi vã nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai người, chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Dần dần những bất đồng ấy có thể biến thành chiến tranh lạnh, khi mà chẳng ai buồn nói với nhau câu nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 15/3/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 15/3/2021 tức ngày 3 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 2 năm 2021 là trực Nguy.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!