Xem tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 15/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 15 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 15/5/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý được cát tinh nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc rõ ràng. Tuy nhiên con giáp này cũng không nên chủ quan, thay vào đó hãy cứ tập trung vào công việc thì hơn, đừng để cho những việc ngoài lề ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Vì bận rộn với công việc nên người tuổi Tý cũng ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Tiền bạc mất đi rồi lại kiếm được, nhưng có những thứ nếu bỏ qua rôi thì rất khó níu giữ, lại càng không nên chạy theo tiền bạc mà đánh mất hạnh phúc đang có trong tay.

Ngày Tý Ngọ lục xung nên con giáp này có xu hướng nâng cao quan điểm bản thân quá mức mà không để ý tới mọi người xung quanh. Điều này đã dẫn tới mâu thuẫn với người khác, trong khi đó chỉ là đối phương đang nêu ra quan điểm của cá nhân họ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, ngày Sửu Ngọ Tương Hại, hôm nay người tuổi Sửu đừng nên sa đà quá nhiều vào mạng xã hội và dành ít thời gian cho cuộc sống thực, cũng như các tương tác với mọi người xung quanh mình. Gia đình, bạn bè đang rất cần đến sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những ý kiến của bản mệnh.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này cần phải nghiêm túc thực hiện kế hoạch của mình, nếu không sẽ bỏ lỡ một hoạt động rất quan trọng đã được lên lịch từ trước đó. Ngoài ra, có kẻ cố tình ngáng trở để làm chậm tiến trình của người tuổi Sửu, thay vì trách mắng, bản mệnh hãy xử lý vấn đề đang gặp phải.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp này lúc này khá tốt, phần nhiều là nhờ tuổi Sửu đủ tỉnh táo xử lý những rắc rối bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những lúc mệt mỏi lại càng cố gắng ăn uống đủ chất, đó cũng là khi bản mệnh trở nên cứng rắn hơn, khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay khá ổn định, những lo toan về tiền đã gác sang một bên khi con giáp này đã biết cách cân đối tài chính, chi tiêu cũng có kế hoạch rõ ràng, hợp lý. Hơn thế nữa, trong ngày bản mệnh cũng không có khoản chi tiêu bất ngờ nào.

Con giáp này hay nghĩ về quá khứ hơn, đã đến lúc tuổi Dần cần hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp hơn đấy. Hãy xem xét mọi khía cạnh của đời sống, thực hiện việc lên kế hoạch và thay đổi theo hướng mới mẻ, nếu bạn muốn con đường đi phía trước có những chuyển biến tích cực.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là trong những ngày nắng nóng như hiện nay. Nếu phải ra ngoài vào buổi trưa từ 10 giờ đến 4 giờ chiều, hãy đảm bảo rằng làn da sẽ được che chắn và bảo vệ bằng kem chống nắng và mũ áo thật kín đáo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có cơ hội hoàn thành các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho con giáp này là đừng nên quá tin tưởng và những người mà mình chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bản mệnh đấy.

Ngày Mão Ngọ tương phá cho thấy điềm báo có mâu thuẫn về tiền bạc hoặc công việc là điều mà con giáp này nên chú ý. Nếu được ai đó nhờ giúp đỡ, hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vội lung lay trước những lời đường mật. Người tuổi Mão nên tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Chúng ta nên giúp đỡ người khác nhưng không đồng nghĩa là bao đồng mọi việc. Con giáp này nên nhớ rằng không thể lo cho chính bản thân thì tuổi Mão cũng chẳng thể lo được cho ai, do đó trước khi muốn hỗ trợ cho đối phương thì nên ưu tiên việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có cảm giác lạc lõng, cô đơn dù xung quanh con giáp này đang có rất nhiều người bên cạnh cùng trò chuyện, chia sẻ. Bản mệnh ý thức được rằng đó là vấn đề của riêng mình và chỉ có mình mới giải quyết được mà thôi.

Muốn cuộc sống thay đổi, tâm trí lạc quan, vui vẻ hơn thì người tuổi Thìn nên bắt đầu từ việc sắp xếp lại không gian sống của mình. Theo skvty.com hãy đặt giường ngủ tại vị trí thoáng mát, cố gắng cách âm khỏi những tiếng ồn, khói bụi hoặc ẩm thấp để có giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh về cơ bản là ổn định, nhưng với thời tiết oi bức này hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng, ưu tiên các thực phẩm giàu chất xơ, thanh mát để giải nhiệt. Ngoài ra nếu phải làm việc ngoài trời, hãy đảm bảo có sự che chắn thật tốt cho làn da của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người rất sáng tạo, tinh tế trong công việc và điều đó đã giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh yêu những gì mình đang làm bởi chúng không chỉ cho tiền bạc mà còn giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn.

Con giáp này cũng mở rộng được nhiều mối quan hệ và nó sẽ là tiền đề mang tới tài lộc. Hãy trang bị kiến thức cho mình để khi cơ hội tới có thể nắm bắt ngay được. Việc người tuổi Tỵ có được bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào suy nghĩ của bản mệnh về tiền và cách kiếm tiền.

Trong ngày ngũ hành Hỏa vượng, con giáp này nên quan tâm tới việc ăn uống, sinh hoạt và việc tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Hãy tìm hiểu và bổ sung các kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm cũng như các biện pháp bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa tự hình, tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng hơn bao giờ hết. Thậm chí con giáp này còn muốn hơn thua vừa cả người thân bên cạnh, khiến đối phương càng muốn chọc tức hơn. Nếu biết giữ im lặng và cư xử đúng mực thì họ mới thực sự tôn trọng bản mệnh.

Về phương diện công việc, con giáp này là người chăm chỉ, có năng lực nên được mọi người công nhận, cấp trên khen ngợi. Tuy đây chưa phải là cái đích cuối cùng nhưng hãy cứ vui vẻ đón nhận lời khen của mọi người và coi đó là động lực để người tuổi Ngọ vượt qua khó khăn sắp tới nhé.

Ngũ hành Hỏa vượng nên con giáp này rất khó loại bỏ hoàn toàn được căng thẳng, áp lực ra khỏi cuộc sống của mình, vậy thì cách duy nhất bản mệnh có thể làm chính là biến căng thẳng thành đòn bẩy giúp mình hành động ngay lập tức và quyết liệt hơn, từ đó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng tích cực, không khí tươi vui. Con giáp này có cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, xích lại gần hơn với người yêu thương. Tình yêu sẽ lại nảy nở từ tình bạn, điều mà con giáp này không ngờ tới đấy.

Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết hay rắc rối mà Kiếp Tài đưa tới khiến cho bản mệnh mất đi niềm tin vào chính mình. Chỉ cần người tuổi Mùi đầu tư thời gian, tâm sức, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, không giống như những điều mà mọi người xung quanh đánh giá về kĩ năng giải quyết vấn đề của con giáp này.

Hãy thử thay đổi thói quen dậy muộn bằng cách dạy sớm vào mỗi sáng bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì không phải vội vã để vệ sinh cá nhân hay chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, sau đó có đủ thời gian để chọn những bộ trang phục mà mình yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Thực Thần mang tới không khí trong lành, tuổi Thân có một ngày thực sự thoải mái, vui vẻ bởi tâm trạng rất tích cực. Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi có những niềm vui và hi vọng, vì thế hãy cứ tận hưởng bất cứ điều gì mình đang có đi nhé.

Sức cuốn hút của bản mệnh chính là sự lạc quan, hòa đồng. Một vài người sẽ tìm tới con giáp này để nhờ giúp đỡ, xin lời khuyên hoặc chỉ muốn chia sẻ với bạn về những điều mà họ gặp phải. Song nếu cảm thấy đó là việc vượt quá tầm tay thì cũng có thể nói lời từ chối nhé.

Cuối ngày người tuổi Thân hãy dành chút thời gian để giải tỏa căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hài chẳng hạn. Khi tiếp xúc với những điều thú vị, não bộ sẽ tạo ra các phản ứng sinh lý tích cực và giúp bản mệnh bình tĩnh, giảm bớt lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn trong tâm trạng bất an, có người nghe được những tin không hay liên quan tới công việc. Dù điều đó là không may nhưng con giáp này cũng đừng đem bản thân so sánh với người khác vì nó chỉ càng khiến bản mệnh suy nghĩ tiêu cực hơn mà thôi.

Nỗi sợ hãi đang khiến con giáp này khó chịu, sợ bị tổn thương hay bị bỏ rơi. Nếu có thể nhận ra nỗi sợ này thì người tuổi Dậu sẽ tìm được ở đâu đó lòng trắc ẩn. Hãy cố gắng vượt qua bằng cách đối mặt với nó, khi mọi thứ qua đi bản mệnh sẽ thấy bản thân mình thật mạnh mẽ.

Ngũ hành tương xung cho thấy sức khỏe hôm nay của con giáp này không được tốt đâu đấy nhé. Vì thế, nếu không có việc gì quan trọng thì tốt hơn hết là không nên ra đường trong những ngày nắng nóng như thế này, nếu đi thì nhớ mặc áo khoác nắng và che chắn cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tam Hợp giúp người tuổi Tuất có một ngày rất may mắn trong vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Trong khi đó người độc thân, đối tượng mà con giáp này tưởng chừng như né tránh, thờ ơ với mình cuối cùng lại có sự quan tâm đặc biệt đến mình.

Bản mệnh cần quan sát những điều nhỏ nhặt, chúng tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé nhưng lại có tác động lớn đến tương lai của bạn đấy nhé. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất cần phải thực sự tự tin khi đứng trước mọi người và chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng của mình, nếu như muốn có được sự đón nhận.

Ngày có ngũ hành tương sinh cho thấy nhiều việc con giáp này đang tiến hành đang đi đúng hướng. Nhờ đó mà bản mệnh gỡ bỏ được những cảm giác hoang mang và sự bất an trong lòng mình. Song tuổi Tuất cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón tin vui về tài lộc, tiền bạc, như được cho tiền, thừa kế, nhận doanh thu… Tuy nhiên con giáp này hãy để một phần cho tiết kiệm chứ đừng tiêu xài hoang phí quá, thử nghĩ xem nếu không có khoản tiền đó thì bản mệnh vẫn sống ổn đấy thôi.

Bên cạnh đó, việc có thêm nguồn tiền dồi dào nhờ Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp này có xu hướng chủ quan. Đây lại là ngày thích hợp để lập kế hoạch và xem xét ngân sách tài chính. Hãy cẩn trọng với mọi sự liều lĩnh, mạo hiểm, thay vào đó bản mệnh nên quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo nhé.

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc cho thấy vận trình tình duyên không được suôn sẻ. Có mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Nếu là do hiểu nhầm thì người tuổi Hợi nên giải thích nhưng không phải là ngay lúc này mà nên chờ thời điểm thích hợp hơn, khi đó đối phương mới thực sự muốn lắng nghe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 15/5/2020 tức ngày 23 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tý, Giáp Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 23 tháng 4 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!