Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá chủ động, không để ai phải nhắc nhở gì mình. Bạn có trách nhiệm với những gì mình làm, cố gắng hết sức để đảm bảo những mục tiêu đã đặt ra từ trước. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội đảm nhận những trọng trách lớn hơn.

Chòm sao này có một ngày may mắn hơn bao giờ hết, tiền bạc đổ về túi không đếm xuể. Với tình hình tài chính rủng rỉnh như vậy, bạn đừng ngần ngại mua sắm cho mình và người thân những món đồ yêu thích, trích ra một khoản để vào quĩ du lịch cuối năm.

Trong chuyện tình cảm rất cần sự thấu hiểu và không nên vì thể diện mà buông lời xúc phạm nhau, tốt nhất nên tránh gặp mặt để khỏi sinh sự cãi vã. Bạn và người ấy nên để cho nhau có khoảng thời gian riêng bình tâm lại và suy nghĩ mọi chuyện thật thật thấu đáo.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/6/2020: 9, 21

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tham vọng của Kim Ngưu bỗng nổi dậy, bạn muốn đạt được mục tiêu nên sẵn sàng đánh đổi, kể cả đó là những việc nguy hiểm. Thừa nhận là bạn có ý chí quyết tân nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kỹ càng, đừng vì lòng tham mà cái gì cũng không màng tới.

Tình yêu tốt đẹp, có cơ hội để phát triển, thăng cấp cho mối quan hệ của mình nhưng cần tránh những kích động bên ngoài mà gây ra sự việc đáng tiếc. Nếu bạn và người ấy mới bắt đầu, nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà sôi hỏng bỏng không.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, trong ngày có thể va chạm, vấp ngã mà dẫn đến chảy máu, xước sát chân tay. Tốt nhất không nên tham gia vào các hoạt động quá mạnh hoặc làm việc căng thẳng khiến tinh thần cũng như thể chất suy nhược.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/6/2020: 1, 45

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có phần phản ứng gay gắt với nửa kia của mìn, đòi hỏi đối phương những yêu cầu quá đáng. Đôi khi, chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc.

Trong các mối quan hệ xã giao, chòm sao này đã biết chủ động duy trì liên lạc để phục vụ cho yêu cầu công việc. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy và tạo thêm nhiều cơ hội để cả đôi bên có thể thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin, tốt cho những lần hợp tác sau này.

Bạn thu nhiều hơn chi, tiền rủng rỉnh, không phải lo lắng quá nhiều. Vấn đề còn lại là bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí, đừng chỉ vì túi tiền đầy hơn một chút là lại vung tiền vô tội vạ. Song cũng đừng quên về một khoản dành cho những người thân trong gia đình mình nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/6/2020: 13, 32

Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách dành trên con đường phía trước. Bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình khoanh tay bàng quan.

Chòm sao này dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để người khác vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức. Mặc dù nhiều trở ngại, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá.

Tinh thần của bạn khá ổn định là nhờ bên cạnh cũng có người yêu động viên, chia sẻ. Người ấy không chỉ cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Có vẻ như hai người kết hợp khá ăn ý, đôi lứa xứng đôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/6/2020: 8, 22

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau, có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể.

Về phương diện công việc, bạn được cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhưng có thể thói xấu của bạn sẽ kéo bạn đi xuống. Tính khí cực đoan là điểm yếu, bạn thiếu sự bao dung, thiếu sự linh hoạt của một người dẫn đầu, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân cũng như đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng.

Bạn có thể cảm thấy mình không sai nhưng cách ứng xử của bạn chưa thực sự phù hợp, cần phải thay đổi để có thể thích nghi với từng môi trường, từng hoàn cảnh nhất định. Một người có thể sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống là người sẽ dễ dàng có được thành công.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/6/2020: 5, 27

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ ngập đầu trong hàng đống công việc. Tuy nhiên hiệu suất làm việc vẫn đang rất tốt và tiến triển tích cực nên cũng không quá đáng ngại. Làm thêm một chút sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề tồn đọng và tránh gây thêm những rắc rối không cần thiết.

Một vài người cố tình gây cản trở nhưng đừng quá bận tâm. Thế nhưng chòm sao này hãy cứ tập trung xử lý những nhiệm vụ được giao của mình, sắp xếp công việc ổn thỏa thì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo ngay thôi. Việc lớn thành công, việc nhỏ ắt cũng sẽ được giải quyết êm đẹp.

Tài chính bình ổn với các khoản chi tiêu sinh hoạt đã được bạn lên kế hoạch đầy đủ và chi tiết. Tuy nhiên, sẽ có một vài những khoản phát sinh. Đừng quá lo lắng hay nản chí nhé bởi đến khi tổng kết cuối tháng thì số tiền dường như vẫn như kì vọng nếu bạn vẫn tuân thủ như bình thường.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/6/2020: 17, 39

Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. Thay vì mộng tưởng vu vơ, xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học.

Những ý tưởng của bạn được mọi người tán đồng vì có tính khả thi nên cứ mạnh dạn mà trình bày, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ đấy. Nếu đồng nghiệp chưa đưa ra được ý tưởng tốt hơn thì bạn cứ tự nhiên lãnh đạo, dẫn dầu đi, sẽ có không ít người theo đâu.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này chẳng có gì đáng phàn nàn, thuận lợi quá lại đâm ra buồn tẻ. Có lẽ Thiên Bình cần một cú hích, một sự đổi mới trong tình cảm. Sao không đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí và tận hưởng khoảnh khắc thật đáng nhớ nhỉ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/6/2020: 2, 20

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình vô số những kế hoạch, nhưng có vẻ như mục tiêu của bạn thì lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Chính vì thế mà bạn cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình. Sự tự ti trong bạn lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn buông xuôi.

Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của bạn rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều.

Có thể bạn sẽ nhận được những lời mời đề nghị hợp tác mới. Dù bất cứ là lời đề nghị trong lĩnh vực nào thì chòm sao này cũng đừng nên chủ quan vì những lời quảng cáo về lợi ích trước mắt mà nhanh chóng đưa ra quyết định nhé. Đây là vấn đề lâu dài vì vậy cứ bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/6/2020: 11, 24

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy đọc một cuốn sách mà bạn thấy tâm đắc nhất. Điều này không chỉ là hình thức giải trí mà còn giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, có cái nhìn đa chiều hơn trong mọi vấn đề. Ngoài ra nó cũng khiến tinh thần phấn chấn hơn và mang tới cơ hội tốt cho bạn.

Thực ra bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên hãy coi việc đọc sách này như cách giải tỏa tâm trạng. Mà khi người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng có ấn tượng tốt, đặc biệt là cấp trên của bạn, người ham học hỏi thì đều có tinh thần cầu tiến và nhiều ý tưởng trong công việc mà.

Chòm sao này cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ bạn và người ấy cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/6/2020: 18, 30

Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng trong hôm nay. Không khí mua sắm nhộn nhịp khiến bạn mê mẩn và vung tiền vèo vèo. Có vẻ như việc dạo phố không phải là lựa chọn tốt nhất đâu, hãy từ chối để bảo vệ túi tiền của mình.

Nếu muốn đi đâu đó thì nhất định phải rủ thêm người đi cùng, mà người đó phải có khả năng kiềm chế sở thích vung tay quá trán của bạn. Còn nếu rủ phải người cũng cuồng mua sắm như bạn thì có lẽ cả hai sẽ chẳng mấy chốc mà rơi vào canh túng thiếu mất.

Nếu bạn đã trải qua khó khăn với một mối quan hệ hiện tại, thì bạn có thể đi một chặng đường dài để chữa lành bất kỳ rạn nứt nào bằng cách ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời, và cũng sử dụng cơ hội này để nói chuyện qua bất kỳ vấn đề nào. Bạn sẽ có một viễn cảnh tươi sáng hơn nhiều sau này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/6/2020: 15, 26

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại, chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được

Cung hoàng đạo này đau đầu khi số tiền cần chi thì vẫn cứ phải chi mà tiền bạc thu về đang ngày một chững lại. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm một lối đi mới thay vì cứ đứng yên mãi một chỗ như vậy. Đây là lúc bạn nên nhờ tới sự trợ giúp từ những mối quan hệ xung quanh đó.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Chòm sao này độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/6/2020: 9, 28

Tử vi ngày 15/6/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cái nhìn hạn hẹp và gò bó, tự cản trở bản thân mình trong công việc. Bạn thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề và không tạo ra được những cơ hội để tiếp tục thăng tiến về sau. Hãy học hỏi không ngừng và biết lắng nghe, tiếp thu ý nghĩa của mọi người xung quanh nhiều hơn nhé.

Chuyện tình yêu mới chớm nở của chòm sao này chưa có nhiều tiến triển rõ ràng. Dù bạn vẫn giữ mối quan hệ với người ấy và chủ động liên lạc nhưng vẫn chưa tự mình phá bỏ khoảng cách, mối quan hệ vẫn dừng lại ở mức hững hờ, chưa thực sự đạt được sự thăng hoa.

Có lẽ cung hoàng đạo này nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Thích thì nói là thích, yêu thì nói là yêu, có gì đâu mà phải vòng vo, để cho nhau chờ đợi ngày này qua ngày khác nếu kết cục cuối cùng vẫn là đến với nhau.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/6/2020: 6, 19

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!