Xem tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 15/7/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 15/7/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Sáu, năm 2018 Tức ngày Mậu Thân, tháng Kỷ Mùi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

Ngày 15/7/2018 là ngày Dương công kỵ.

Ngày 15/7/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý có vận trình sự nghiệp rạng rỡ, phấn chấn. Trong ngày nghỉ vẫn nhận được tin vui liên quan tới công việc. Bản mệnh nhờ nhận nhiều tin mừng về công việc nên tâm trạng đầy hứng khởi, sẵn sàng giúp đỡ người khác với đầy lòng nhiệt tình.

Bạn cứ nên xem nhẹ mọi việc diễn ra trong ngày Chủ nhật, đừng quá bức xúc nếu nỗ lực gắn kết người khác không tạo ra được kết quả như mong đợi. Nhiều khi xung đột là một cách họ thành thật xả hết mọi bức bối trước khi có thể gắn bó với nhau thân thiết hơn. Mỗi người có cách tư duy vấn đề hoàn toàn khác nhau nên không ai có thể ép buộc suy nghĩ của bất cứ người nào.

Hôm nay báo hiệu có xuất hiện một đối tượng gây cản trở chuyện tình cảm đôi lứa. Có thể đối tượng này là bố, mẹ của một trong hai người ngăn cản chuyện yêu đương hoặc có người thứ ba chen ngang. Dù sao, trong chuyện tình cảm chỉ có bạn cảm nhận rõ đối phương là người như thế nào, còn những ý kiến còn lại mang tính chất tham khảo nhưng cũng không nên bỏ qua vì cẩn thận luôn vẫn hơn là mù quáng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo Tử vi phương Đông, người tuổi Sửu nhờ có Chính Tài tương trợ nên bản mệnh có thêm trải nghiệm mới giúp bạn tinh thông tay nghề, nâng cao năng lực làm việc, được cấp trên trọng dụng, có thêm nguồn thu. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, quan lộ cũng thênh thang.

Hôm nay bản mệnh luôn có cảm giác bất an, thậm chí có cảm giác không thoải mái, làm gì cũng trúc trắc. Nên nhớ, hành xử khéo léo, ăn nói thận trọng, tự mình đề cao cảnh giác, bởi xung quanh nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng quấy phá bạn bất cứ lúc nào.

Ngày này báo hiệu bản mệnh có tài lộc khởi sắc. Sắp tới có khoản tiền bất ngờ vào túi bạn có thể là món nợ từ lâu dường như bị lãng quên hoặc nguồn thu từ hỗ trợ công việc cho người khác. Tuy nhiên, điềm báo này còn ở khá xa, trước mắt bạn cần tiết kiệm hơn trong chi tiêu, không nên mua sắm thả ga.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho biết, vận trình ngày Chủ nhật của người tuổi Dần hanh thông phơi phới. Tình cảm đôi lứa hài hòa, tình yêu có nhiều cơ hội thăng hoa. Hôm nay là ngày nghỉ rồi, bản mệnh nên dành thời gian quan tâm tới người ấy, có thể cùng nhau ra ngoài ăn tối, đi dã ngoại để củng cố tình cảm.

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần không được tốt khi mối quan hệ với người thân không được hài hòa. Trong nhà cãi cọ, lục đục, anh em bất hòa, con cái cha mẹ bất đồng, xảy ra nhiều tranh cãi, gia vận rất kém.

Sức khỏe không được tốt nên người tuổi Dần nên quan tâm hơn về vấn đề này. Bạn cần để ý có thể mắc bệnh liên quan tới gan. Cố gắng lắn nghe cơ thể nhiều hơn, nếu có biểu hiện lạ nên tới bác sĩ khám càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Ngọ

Xem tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão trải qua ngày Chủ nhật không được may mắn. Dường như làm việc gì chưa kịp nói cũng đã bị ngăn cản. Thậm chí, anh chị em không giúp đỡ, mặc dù là người thân không giúp đỡ còn lên tiếng đặt điều, nói xấu nhằm hạ bệ nhau. Vì thế, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, nếu không nói được gì hay thì tốt hơn hết nên im lặng cho cơn giận qua đi.

Nếu bạn thường xuyên đi lại hoặc đang trong đi nghỉ thì nên cẩn thận với vấn đề liên quan đến tiền bạc vì có thể bị mất tiền. Tốt hơn hết là đừng nên tin người mà bị lừa gạt. Nhất là những người tưởng như quen nhưng thực chất không có mối ràng buộc rõ ràng.

Tuy là ngày nghỉ cuối tuần nhưng bạn trở nên nặng nề, chậm chạp, không muốn di chuyển, đi chơi, thăm thú bạn bè. Hôm nay bạn cần yên tĩnh hơn là tham gia trò vui cùng mọi người. Dù sao lâu lâu cũng cần khoảng thời gian riêng tư cho bản thân, vì thế, bạn cũng có thể ở nhà, chuẩn bị kế hoạch làm việc cho tuần tới.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn đón ngày nghỉ hết sức hứng khởi, người kinh doanh buôn bán gặp thời cơ, phất nhanh như diều gặp gió. Vận trình của bạn đi xa hơn bao giờ hết. Dù sao vẫn nên thận trọng hơn trong quá trình xử lý công việc, đừng vì một phút bất cẩn mà gây ra soi sót không đáng có.

Người tuổi Thìn phải đương đầu với những nguy cơ ức chế tinh thần. Nhất là những cô gái tuổi Thìn, họ có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt. Nhưng càng tỏ ra mạnh mẽ lại càng thể hiện sự yếu đuối bên trong và hôm nay vì suy nghĩ nhiều nên bạn càng cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi mọi thứ.

Có thể nói, việc kiếm tiền đối với bạn trong thời điểm gần đây dễ như trở bàn tay, không có gì là khó khăn, nhất là khi bạn lại chăm chỉ và khéo léo. Vì thế, nhân dịp ngày nghỉ, bạn nên chi tiêu hào phóng hơn với những người luôn ở bên cạnh ủng hộ mình nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/7/2018 cho thấy, người tuổi Tỵ trải qua ngày Chủ nhật dễ chịu, chuyện giấy tờ giải quyết tốt đẹp, những lo lắng trước đó về tình cảm được giải tỏa. Vợ chồng ko còn nghi ngờ, bạn bè làm ăn tin tưởng nhau, thấu tình đạt lý, vui vẻ.

Mặt khác, bạn không nên chủ quan khi đi lại bằng các phương tiện giao thông cá nhân cũng như công cộng. Bạn lưu ý đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Xem tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới điềm báo người tuổi Ngọ có nguy cơ gây hiềm khích với bề trên. Mối quan hệ của bạn với sếp càng ngày càng không tốt nên cơ hội thăng tiến rất hiếm hoi, công việc trục trặc. Nếu bản mệnh không kiềm chế được rất có thể sẽ phải rời bỏ vị trí công việc một cách bất ngờ.

Hôm nay bản mệnh vượng đào hoa nhờ đó, cả người có đôi có cặp lẫn người độc thân đều có tin vui về nhân duyên, nên chẳng có gì bất ngờ nếu bạn có một ngày yêu đương say đắm. Bạn nên chia sẻ nhiều hơn với đối phương để giải tỏa áp lực trong lòng.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên thời tiết liên tục thay đổi, khó tránh những lúc cảm thấy mệt mỏi, đau đầu. Bản mệnh cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi. Chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả tươi và tránh các hoạt động thể chất quá mạnh, gây tổn hao sức lực.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày điềm báo, bản mệnh cảm thấy khó xử khi đối mặt với thị phi do đồng nghiệp đố kỵ. Nên nhớ là không nên phô trương thanh thế, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay. Càng lên cao càng có nhiều ánh mắt dõi theo, không thể không cẩn trọng được.

Người tuổi Mùi có Chính Tài soi sáng nên chỉ cần bỏ qua những mâu thuẫn về công việc là bạn có một ngày nghỉ thực sự tốt lành. Dường như bạn không cần phải làm việc quá vất vả mà vẫn được hưởng thụ thành quả như mong muốn. Gia đạo bình yên, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được duy trì ở mức độ hài hòa.

Thổ khí vượng nên khi đi chơi xa người tuổi Mùi nên chuẩn bị đồ ăn ở nhà, tránh ăn vặt dọc đường dễ mắc bị đau bụng. Khả năng cao bạn sẽ bị các bệnh liên quan tới ruột và toàn bộ hệ tiêu hoá. Nếu có biểu hiện lạ nên cố gắng thời gian đi kiểm tra để được chẩn đoán bệnh và nhanh chóng được chữa trị.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Hợi

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy, bạn không nhận được kết quả như ý do dễ bị kẻ xấu kích động, mất tiền mất nong vì cãi cọ hay va chạm. Bạn cảm thấy rất không hài lòng, làm việc gì cũng thắc thỏm không yên, có chút nóng vội, bất cẩn hơn bình thường.

May mắn thay, người tuổi Thân nhờ có quý nhân nâng đỡ nên hung hiểm hóa cát lành, hỷ sự sẽ tới sau biến cố. Bản mệnh vốn tính chân thành, cần cù, kiên trì, chất phác nên đi đâu cũng được yêu mến, được nhiều người giúp sức. Nếu gặp khó khăn trong bất cứ việc gì, nhất là đi du lịch cùng người thân, bạn bè ở một địa điểm xa hãy chủ động nhờ tới bạn bè, họ sẽ giúp đỡ nhiệt tình, không chút toan tính lợi lộc.

Hôm nay, tình yêu của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, vận đào hoa của bản mệnh vượng lên trông thấy. Vì thế, chuyện tình cảm không có điều gì ngăn trở, lúc này bạn nên mạnh dạn đi theo tiếng gọi trái tim, không nên cân đo đong đếm quá nhiều vì dù sao không có ai hoàn toàn chắc chắn về tương lai của mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu. Tý

Xem tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Cuộc đi chơi, thăm thú, nghỉ ngơi của người tuổi Dậu cùng gia đình khá thuận lợi. Tuy nhiên, đôi lúc do tính thiếu quyết đoán của bạn nên khá mất thời gian trong khi di chuyển giữa các địa điểm hay khó khăn trong việc chọn mua sắm quà cho mọi người. Điều này gây ra cảm giác phiền cho một số những người khó tính trong đoàn.

Hôm nay, bản mệnh hanh thông trong kinh doanh, ký kết hợp đồng. Mọi người đều công nhận tài năng của bạn nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Dù sao vẫn nên tiếp tục chủ động hơn trong công việc, không ngại gian khó để khẳng định tài năng của mình.

Tình yêu đôi lứa nở hoa phơi phới. Đừng lưỡng lự quá nhiều khiến bạn mất đi cơ hội tốt. Nếu quyết định tỏ tình, hãy mạnh dạn sắp xếp cuộc hẹn, xác suất rất cao là họ sẽ gật đầu đồng ý.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Sửu

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày người tuổi Tuất không nên làm việc lớn, công việc trở ngại, nếu đầu tư sẽ thất bại. Bản tính bướng bỉnh, hay đổ lỗi cho người khác, viện cớ để bao biện là nguyên nhân khiến bạn vướng vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Nhờ tính tình phóng khoáng, hào sảng nên bạn luôn được mọi người quý mến và có thể hôm nay với sự giúp sức của quý nhân, bạn gặp may do từng giúp đỡ nhiều người. Nếu tham gia quay trúng thưởng cơ hội giành được phần thưởng rất cao, được trả nợ, lợi thế khi tham gia các trò may rủi… Tuy nhiên, tiền thu được từ những trò này không bền nhưng cũng đủ làm bạn và mọi người vui trong chốc lát.

Tài lộc của bản mệnh sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có làm ắt có thu hoạch. Nếu đã có kế hoạch mua sắm món đồ gì đó thì đây là thời điểm thích hợp để chi tiền vì chút tiền này không hề làm ảnh hưởng tới số tiền bạn đang có do tích lũy trong một thời gian dài vừa qua.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 15/7/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi đang làm về lĩnh vực nghệ thuật, luật, công việc truyền thông tự do,… nhờ sự sáng tạo và nhanh nhạy nên công việc, tình duyên, sức khỏe, tài lộc đều không có gì phải lo lắng, bạn muốn gì được nấy, càng làm càng thu được nhiều thành quả, tinh thần vui vẻ, thoải mái cả ngày.

Bản mệnh vô duyên vô cớ khắc vướng phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn với người khác mà mua bực vào mình, công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, không thể trôi chảy như những ngày trước đó.

Chuyện tình cảm đã êm xuôi hơn nhưng do bạn cố gắng chứ chưa thực sự toàn tâm toàn ý từ đối phương. Dù sao cũng không nên quá vội vàng, hãy để cho họ thêm chút thời gian để lãng quên quá khứ đau buồn, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!