Xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 15/9/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Canh Tuất, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Minh tinh : Tốt mọi việc

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý không quá suôn sẻ. Công việc không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến bản mệnh chán nản, nảy sinh tâm lý bất mãn, muốn buông xuôi tất cả.

Tâm lý ức chế nên hiệu suất kém đi, càng gây ấn tượng xấu, khiến cấp trên phê bình. Tuổi Tý cần bình tĩnh hơn, nếu bạn không vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì rất có thể bạn sẽ mất công việc hiện có hoặc bị đẩy xuống vị trí kém hơn, vất vả hơn nên đừng hành động theo cảm tính.

Điểm an ủi duy nhất bản mệnh là chuyện tình cảm của bạn êm ấm, người đang có đôi thì là chỗ dựa của nhau, người độc thân sẽ tìm thấy tri âm tri kỉ. Nếu có điều kiện thì bạn nên xuất hành ra ngoài, tới địa phương xa lạ, sẽ gặp được những mối duyên có lợi cho vận trình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày thuận lợi đường làm ăn kinh doanh. Bạn không những có cơ hội tự phát triển mà còn được mời hợp tác, cùng chung vốn hoặc có người chủ động tới gợi ý đầu tư nên con đường hanh thông hơn hẳn, cố gắng chăm chỉ nỗ lực thì thu nhập sẽ càng ngày càng khả quan. Mời bạn tham khảo: 3 con giáp trời sinh lúc bé có tính tình hơi kỳ lạ nhưng có số mệnh phú quý

Người tuổi Sửu muốn gây dựng sự nghiệp cần khôn khéo hơn trong giao tiếp, thận trọng hơn khi quan hệ xã giao. Theo https://skvty.com bạn khá cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ gây ấn tượng không tốt. Càng cởi mở thông thoáng bao nhiêu thì vận trình của bạn lại càng đẹp bấy nhiêu, đừng tự bó hẹp mình.

Hôm nay là ngày tình cảm không quá như ý, tuổi Sửu bận rộn vì công việc nên lo là nửa kia, với người độc thân thì không quan tâm lắm tới những mối quan hệ ngoài công việc. Bạn đang làm người thân khá lo lắng nhưng tự mình biết rõ mình muốn gì nên cứ tiếp tục tiến lên, quan trọng nhất là biết điều chỉnh cho hài hòa thì càng tốt.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần có ngày vận trình cực kì thuận lợi, làm gì cũng may mắn và hanh thông. Kể cả khi bản mệnh gặp tình huống bất ngờ cũng có người giúp đỡ, không phải chèo chống một mình nên không cần lo lắng thái quá. Ăn ở có đức, làm nhiều việc tốt thì sẽ lại càng được hồi báo xứng đáng.

Hôm nay, người tuổi Dần có điềm may bất ngờ nên nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời, tài lộc từ trên trời rơi xuống, mau mau mà nắm lấy. Vô tình cũng có thể kiếm tiền, không định trước cũng có thể tìm được đối tác, khách hàng ưng ý hoặc được mời làm công việc rất tốt, chăm chỉ cầu tiến thì chẳng mấy chốc mà thu nhập vượt trội.

Tuy vậy, người tuổi Dần sức khỏe không tốt lắm, nhất là ở tim. Bạn có cảm giác đau tức ngực, nhói tim khi làm việc quá nhiều hoặc bị nóng nảy giận dữ. Điều hòa khí huyết, bình ổn tâm trạng, giữ cho bản thân thư thái và khoan hòa để bảo vệ thân thể nhé.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão trong ngày hôm nay nhất định phải lưu tâm hơn tới sức khỏe. Khí huyết kém lưu thông, trong người khô nóng sinh nhiệt, tim co rút. Lúc này, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều, bổ sung thực phẩm mát và giữ tính khí hòa dịu.

Thứ 7 người tuổi Mão kiếm được tiền, số tiền ấy đến từ công việc chính ngạch của bạn. Đừng trông ngóng vào việc làm thêm vì chúng chỉ khiến bản mệnh phân tâm, không có thu nhập tốt. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề, cứ cố gắng phát triển một việc, nâng cao năng lực thì tự khắc sẽ hanh thông tài lộc.

Đường tình cảm của người tuổi Mão rất vượng, nhưng đào hoa tốt và đào hoa xấu lẫn lộn nên bạn phải đặc biệt tỉnh táo, chọn lựa kĩ càng, không nên vội vã. Nhân duyên với người khác phái tốt như vậy nên cũng trợ giúp rất nhiều cho công việc, song hãy chừng mực để tránh thị phi tai tiếng không đáng có, bất lợi cho mình. Mời bạn đọc thêm: 3 cặp con giáp trời sinh có tướng phu thê, về chung một nhà sẽ hạnh phúc, giàu có.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Thìn hôm nay công danh sự nghiệp không cần lo lắng. Bạn đang có ý định tìm việc mới, thay đổi công việc hoặc muốn cạnh tranh vị trí cao thì hãy nắm chắc cơ hội, phần thắng sẽ cực kì cao.

Sự nghiệp khá thuận lợi. Bạn không những có người chống lưng mà còn có năng lực khiến người khác phải thừa nhận, cần mạnh dạn khẳng định bản thân, tạo vị thế vững chắc ở công sở, không nên vì rụt rè mà bị đẩy ra ngoài.

Song quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp, cả hai cùng cố chấp, nảy sinh mâu thuẫn. Mỗi người một câu thành ra cãi nhau, càng nói càng khiến người kia tổn thương. Lời đã nói ra không thể cứu vãn được nữa, tình hình đang khá tệ, nếu không dừng lại kịp thời thì rất có thể sẽ dẫn tới đổ vỡ.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Tỵ không nên quá nóng nảy vội vàng vì khiến tim của bạn không khỏe. Người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim tốt nhất là tìm nơi thoáng mát yên tĩnh để nghỉ dưỡng, không tranh đua hơn thiệt, không quan tâm tới thị phi trong đời thì mới thong dong, bảo vệ thân thể được. Người tuổi Tỵ nằm trong Top 3 con giáp hưởng lộc trời ban, bất thình lình phất lên trong 5 tháng tới.

Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè, đây chính là những quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Trong ngày không khỏe không nên cố chấp làm việc, có thể mời mọi người tới nhà giao lưu trò chuyện, vừa vui vẻ thoải mái lại có thể tìm kiếm thêm thông tin có ích, chuẩn bị cho sự nghiệp trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ không quá may mắn về tài lộc nhưng không tới nỗi kém. Tiền có vào có ra, có tiêu đi có bù lại nên bạn cũng chẳng cần lo lắng. Không biết bao nhiêu mới là đủ, bản thân cảm thấy đủ thì chính là đủ rồi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Mời bạn xem tử vi ngày 15/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!