Xem tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 15/5/2017 của 12 con giáp tuổi Dần, Tuất, Ngọ, Sửu, Thìn, Mùi, Dậu, Tỵ, Tý, Mão, Thân, tuổi Hợi.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có cảm giác làm việc gì cũng không thuận lợi, gặp trục trặc ở khâu nào đó.

Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để bạn đề xuất kế hoạch mới. Hãy dành nhiều thời gian để xem xét và kiểm tra kỹ càng tài liệu trước khi trình lên cấp trên, tránh sai sót đáng tiếc.

Vận trình tình cảm đi xuống, hôm nay bạn dễ sinh sự với người thân yêu, nhất là nửa kia. Đôi bên bất đồng ý kiến, quan hệ chuyển xấu, thậm chí còn cãi vã lớn.

Lúc này, bạn cần bình tĩnh trong xử lý mọi tình huống, chủ động hóa giải mâu thuẫn, thậm chí nếu có thể, hãy hạ mình xin lỗi đối phương dù cho lỗi lầm không phải do bạn.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Sửu

Ngày hôm nay tính tình của bạn trở nên bướng bỉnh, xử lý công việc cứng nhắc, dễ dẫn tới sai lầm đáng tiếc để rồi khi bình tĩnh lại, bạn sẽ quay sang dằn vặt bản thân.

Nhưng tin vui về mặt tài lộc sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng một cách nhanh chóng. Khoản thu chính của bạn vững mạnh, không cần phải lao tâm khổ tứ tìm thêm nghề phụ mà vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.

Tình cảm ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng thụt lùi. Tuy nhiên, sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng. Nhưng người còn độc thân thì lại khác, càng lơ là càng có nhiều người để ý, kiểu như “trốn tình tình theo”, tha hồ lựa chọn.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần mang tới nhiều mối nhân duyên tốt, hỗ trợ quan hệ xã giao hữu hảo, thúc đẩy tiến trình công việc diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên khó tránh lúc to tiếng tranh luận với đồng nghiệp.

Ngày hôm nay nhìn chung tài lộc của bạn ở mức khá, tiền ra rồi lại thu về, không mất đâu mà lo lắng thái quá.

Ngày hôm nay tình cảm lứa đôi không được tốt đẹp, nếu không khéo léo trong cách cư xử và kiềm chế cảm xúc, hai bạn sẽ có một trận cãi vã ra trò, ai nấy đều bị tổn thương tinh thần.

Xem tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão đón ngày mới khá bình yên. Trong công việc, bạn tập trung hoàn thành mọi việc được giao theo đúng tiến độ.

Tài lộc của bạn ở mức khá, nguồn thu chính vẫn có xu hướng tăng trong khi hầu như không có nguồn thu phụ bên ngoài.

Những người làm công ăn lương, công chức nhà nước phải hết sức đề phòng, nói ít làm nhiều, tránh được càng xa càng tốt, không tránh được thì nhịn cho mau qua.

Ngày hôm nay bạn ra đường nhớ ngó trước nhìn sau, tuân thủ quy tắc giao thông kẻo sẽ gặp tai họa khôn lường.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn trải qua một ngày không như ý, nhiều sự bực bội.

Lúc này kị nhất là sự nóng vội, bởi dục tốc bất đạt, hãy thật bình tĩnh xem xét vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào trong ngày, tránh phạm sai lầm không đáng có.

Rất may hôm nay có Chính Tài phù trợ, vớt vát được mặt tài lộc. Nhưng làm gì đi nữa cũng nên lấy tiết kiệm làm đầu, tích lũy khoản dự phòng để dùng cho tình huống cấp bách, không để bản thân cũng như gia đình rơi vào thế bị động.

Ngày hôm nay tính tình của bạn cứng nhắc, cao ngạo. Đó là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện không đâu.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ hứa hẹn kiếm nhiều tiêu ít, thu nhiều hơn chi, tiền bạc rủng rỉnh, công việc phát triển thuận lợi hơn, quan hệ xã giao như ý, tình bạn, tình đồng nghiệp hữu hảo, không có gì đáng lo.

Hơn thế, bạn có tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới hay đơn giản là được người thân về thăm, ôn lại những kỉ niệm xưa.

Ngày hôm nay bạn nên năng động và mạnh dạn hơn trong công việc. Bạn đừng ngần ngại phô diễn năng lực, mở ra những hướng đi mới với những ý tưởng táo bạo.

Nhưng lưu ý, hôm nay sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Hãy cân bằng lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi cũng như dinh dưỡng càng sớm càng tốt, tránh tình trạng bị kiệt sức vì làm việc quá độ.

Xem tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ được đón nhận những mối nhân duyên tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm giàu. Bạn hãy chủ động bắt tay làm ăn với những ai hợp mệnh để hợp tác cùng có lợi.

Ngày hôm nay tài vận của bạn khởi sắc hơn, cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn đôi chút. Có được điều đó phần lớn là do nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua, bạn có thể kê cao gối mà ngủ được rồi đó.

Vận trình tình cảm cũng hanh thông phơi phới, gia đình rộn ràng tiếng nói tiếng cười.

Nhưng cũng cần lưu ý, ngày hôm nay không tốt cho việc cưới hỏi. Bạn nên hoãn kế hoạch này sang ngày khác để mọi chuyện được tiến hành thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Mùi

Ngày hôm nay tính khí của người tuổi Mùi trở nên vui buồn thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi giận vô cớ với đồng nghiệp, người thân trong nhà nếu như họ làm điều gì đó trái ý bạn.

Nhưng khá may cho bạn, ngày có Giải Thần và Tuế Hợp cát tinh cùng chiếu rọi, sức mạnh to lớn của hai cát tinh này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt hơn để không phạm phải sai lầm.

Tài lộc của bạn ở mức khá nhưng đừng vì thế mà ngạo mạn, tiêu tiền không tiếc tay. Nên nhớ, miệng ăn núi lở, tiền nhiều đến đâu mà không biết tích lũy rồi cũng không cánh mà bay.

Tuy vận đào hoa chưa vượng nhưng dù có độc thân thì bạn cũng không cảm thấy cô đơn hay buồn bã gì cả. Bởi xung quanh bạn đều là những người thân yêu, bạn bè tốt bụng. Hãy để chuyện tình cảm diễn ra theo lẽ tự nhiên, gượng ép chỉ khiến bản thân thêm phiền não.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Thân

Ngày hôm nay, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Thân ngày càng rộng mở. Thêm nữa, tài lộc dồi dào, người làm ăn buôn may bán đắt, dân văn phòng được dịp tăng lương, nhận thưởng.

Nhân Chuyên sẽ giúp người tuổi Thân gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích cho công việc. Rất có thể, tương lai bạn sẽ thăng tiến nhờ bạn bè. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng có bước tiến triển tích cực hơn.

Ngày hôm nay như khơi dậy niềm đam mê, khát khao tình yêu có vẻ như đã bị nỗi lo cuộc sống đè nén bấy lâu nay của hai bạn. Dù vừa mới chớm yêu hay đã kết hôn lâu, các bạn đều có cảm nhận chung về niềm hạnh phúc, sự đồng điệu trong tâm hồn.

Xem tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu dễ dàng tìm được ý tưởng sáng tạo mới trong công việc. Bạn tha hồ mà phát huy sở trường trước mặt mọi người, sẽ không ai còn dám coi thường bạn nữa.

Trong khi Chính Tài cát thần mang tới nhiều tin vui về tài lộc hơn thì Nhân Chuyên quý nhân lại giúp cải thiện các mối quan hệ, kể cả tình bạn, tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp và tình yêu.

Trong ngày, nếu có xuất hành, bạn nên đi về hướng Bắc để cầu Tài thần. Nếu muốn mọi sự hanh thông, vui vẻ thì đi về hướng Đông Nam để cầu Hỷ thần.

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay ra đường nên bảo quản đồ đạc cẩn thận, tránh bị thất lạc hoặc mất trộm.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trải qua một ngày nhiều áp lực và không ít chuyện bực mình. Tính cách của bạn vui buồn bất thường và dường như không thể tự làm chủ cảm xúc của chính bạn.

Trong công việc thì mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng quan điểm với cấp trên. Về nhà thì chuyện to chuyện nhỏ với người thân, nửa kia. Thậm chí ra ngoài đường cũng dễ nổi cáu và vướng vào thị phi không đâu.

May thay, mặt tài lộc của bạn vẫn vớt vát được phần nào vận trình ngày. Người làm kinh doanh, buôn bán vẫn thu về không ít lợi nhuận.

Tử vi ngày 15/5/2017 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi cần phải thận trọng vì điềm tiểu nhân hung hiểm. Trong công việc có kẻ ném đá giấu tay, nói xấu sau lưng bạn, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng quan điểm với cấp trên. Ra ngoài đường bị kẻ gian nhòm ngó nhằm cướp giật đồ đạc. Về nhà mâu thuẫn với nửa kia…

Nhìn chung, dù là ngày đầu tuần nhưng tâm trạng của bạn cũng không thực sự phấn chấn. Làm gì cũng phải dè chừng, nên cảm giác bí bách, ngột ngạt.

Đường tài lộc của bạn ở mức khá, kéo lại đôi chút vận trình ảm đạm của ngày. Bạn có thể hùn vốn đầu tư hoặc mở rộng quy mô sản xuất. Nhưng nên nhớ, làm từng bước thận trọng để không phạm sai lầm gây thiệt hại tiền của.

Ngày hôm nay, tình cảm lứa đôi cũng gặp không ít trở ngại. Vợ chồng to tiếng vì những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống, nào là tiền sinh hoạt, nào là tiền học phí của con…

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!