Xem tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 15/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thìn tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý trải qua một ngày không mấy thuận lợi, ưu sầu vô cớ. Tâm trạng bạn bỗng buồn bực, lo lắng cả ngày, ngay bản thân bạn cũng không hiểu nổi tại sao lại bồn chồn như thế.

Hơn thế, bạn còn cảm thấy tự ti, thiếu tự tin vào chính mình nên rụt rè trong giao tiếp, muốn khép mình lại, không còn sự hài hòa trong giao tiếp như trước.

Tâm trạng không vui cũng là báo điềm vợ chồng mâu thuẫn, rạn nứt. Vậy nên, làm gì bạn cũng cần tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lành. Dẫu vậy, nữ mệnh tuổi Tý lại vượng vận đào hoa, dễ dàng gặp được “chân mệnh thiên tử”, kết thúc cuộc sống độc thân buồn tẻ.

Loading...
Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Tâm trạng hôm nay của người tuổi Sửu khá uể oải, không vui vì áp lực công việc, vì phải lo bị người khác hãm hại. Người thân cận nhất chính là người nguy hiểm nhất. Chính vì thế, bạn đang lưỡng lự xem có tiếp tục tiến hành dự án quan trọng hay kế hoạch đầu tư mới nữa không.

Trong công việc, bạn cần phải thật tỉnh táo, kẻo sẽ bị đồng nghiệp xấu vùi dập, dắt mũi lúc nào không hay. Tuy bề ngoài họ tỏ ra yêu quý bạn, nhưng thực chất bên trong lại ghen ăn tức ở, muốn hạ bệ nhau để tranh quyền đoạt vị.

Tình cảm đi xuống, nhân duyên kém sắc, vợ chồng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong sinh hoạt đời thường. Thậm chí, người độc thân còn có suy nghĩ vẩn vơ về mối quan hệ đồng tính. Nếu không nhanh chóng tỉnh ngộ, rất có thể bạn sẽ đi sai đường, không thể quay trở lại.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có cuộc sống đầy không khí lãng mạn, nhất là phương diện tình cảm. Cơ hội tìm được đối tượng ưng ý rất nhiều, quan trọng là bản mệnh có chủ động nắm bắt hay không thôi.

Công việc giữ ở mức bình ổn được là tốt, nên tĩnh không nên động trong ngày hôm nay. Bạn nên dành thời gian chăm chút các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng vững chắc để mở rộng con đường tiến thân của mình.

Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư thêm tiền ở các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán… Sự biến động của thị trường lớn, nên thận trọng vẫn hơn.

Xem tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có vận trình công việc khởi sắc, làm việc dù lớn hay nhỏ đều hanh thông, thu được thắng lợi bước đầu.

Bạn xử lý khéo léo mối quan hệ với đồng nghiệp, không còn tình trạng đố kị, ghen tỵ rồi quay sang nói xấu nhau. Trái lại, bản mệnh biết tận dụng sức mạnh tập thể để đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới.

Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên đi học lớp đào đạo chuyên sâu về chuyên môn, chuyên ngành của mình. Trước là phục vụ công việc, sau là phục vụ con đường thăng tiến.

Vận trình tình cảm hôm nay giảm đi trông thấy, vợ chồng to tiếng vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nhất là nam mệnh, rất dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình do cuộc sống vợ chồng dạo gân đây thiếu sự hòa hợp về “chuyện ấy”.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào. Đây là dịp tốt để tuổi Thìn triển khai các kế hoạch mới, trình kí dự án hay xin cấp vốn đầu tư.

Người tuổi Thìn chỉ phải một lỗi là hay do dự. Cẩn thận là tốt nhưng nếu lần khần thì cơ hội sẽ trôi qua không quay trở lại. Lúc đó có tiếc thì sự việc cũng không thể vãn hồi. Nên nhanh nhẹn và tự tin hơn, người tuổi Thìn thừa sức tiến xa hơn, kiếm nhiều tiền hơn so với hiện tại.

Ngày hôm nay, người tuổi Thìn có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn thông qua những buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc qua người thân.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, người tuổi Tỵ sẽ được đón nhận tin tốt trong công việc, nhưng nhân duyên bất ổn. Người tuổi Tỵ cần chú trọng hơn đến các mối quan hệ xã giao, bớt chút thời gian để quan tâm tới mọi người xung quanh nhiều hơn.

Sống trong tập thể mà bạn giữ thái độ lạnh lùng, bất hợp tác như thế thì chẳng thể nào hòa nhập được, dù bạn có giỏi đến đâu đi nữa, khi không được lòng người, khó mà thăng tiến được.

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa. Nhưng để tiến tới hôn nhân hạnh phúc, e rằng cả hai bạn cần nỗ lực hơn nữa. Nhất là những cặp đôi yêu xa, càng phải tin tưởng đối phương hơn, kẻo xa mặt cách lòng, yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

Xem tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp. Những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán được dịp tất bật, thu về lợi nhuận cao, cân bằng thu chi để ổn định tài chính.

Nên nhớ, làm gì cũng chỉ nên tập trung vào việc của mình, lo chuyện bao đồng quá nhiều có ngày rước họa vào thân. Nhất là những chuyện liên quan đến đời tư hoặc tiền bạc, càng cần phải tránh xa.

Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh hôm nay có phần xuống dốc, có thể mắc trọng bệnh và phải tiến hành phẫu thuật. Phụ nữ mang thai đề phòng dấu hiệu bất thường gây đẻ non…

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi với tình cảm gia đình giảm sút, có dấu hiệu rạn nứt, anh chị em ruột thịt trong nhà xa cách vì những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc, như quyền thừa kế đất đai, phân chia tài sản…

Ai cũng không muốn nhận phần thua thiệt, tìm mọi cách để đạt được mục đích. Điều đó khiến tinh thần bản mệnh bấn loạn, mất phương hướng trong công việc, chẳng thể làm gì ra hồn.

Ngày hôm nay, tình cảm không lùi nhưng cũng chẳng tiến, vận giậm chân tại chỗ. Người độc thân cần bỏ ngay sự lười nhác, nhút nhát của mình đi, hãy tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như vậy con đường tìm kiếm nửa kia của bạn mới rút ngắn lại.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Thân

Ngày hôm nay của người tuổi Thân tài lộc được sinh ra dồi dào, đón nhận tin vui tiền bạc, tình hình tài chính cân bằng, tiền bạc rủng rỉnh, hết rồi lại kiếm ra, không còn bế tắc như trước nữa.

Mối nhân duyên hữu hảo, thúc đẩy quan hệ xã giao thêm phần tươi đẹp. Nhân đà này, bạn nên đề xuất ý tưởng hay tiến hành triển khai dự án mới, sẽ sớm được sự đồng thuận của mọi người.

Vận trình tình cảm ngày càng khởi sắc, có thể bạn sẽ nhận được không chỉ một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận bất ngờ đó nhé. Vợ chồng gắn bó bền chặt vì “thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn”.

Xem tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, tài lộc của người tuổi Dậu khá sáng, kinh doanh buôn bán có lời, nguồn vốn quay vòng đều, tài chính vẫn ổn định.

Tuy vậy, tâm trạng của bản mệnh không vui, cảm giác như những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua vẫn chưa được đền đáp hoàn toàn xứng đáng. Bạn cho rằng, bản thân mình xứng đáng có được thành công hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở mức độ hiện tại.

Chính điều đó khiến tinh thần bạn xuống dốc, dễ bị trầm cảm, sinh ra tâm lý trốn tránh hiện thực, chán ghét cuộc sống hiện tại. Cứ mãi chìm đắm trong suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực như thế, bạn sẽ chẳng thể tự chủ cuộc sống của mình, luôn rơi vào thế thụ động, khó mà thành công.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của bản mệnh tuổi Tuất dễ làm ơn mắc oán, không được câu cảm ơn tử tế, lại còn bị người khác hiểu nhầm rằng bản thân có ý đồ đen tối hoặc lợi dụng người khác để đánh bóng tên tuổi cá nhân.

Tâm trạng mệnh chủ ưu sầu liên tiếp, tinh thần xuống dốc không phanh do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nam nữ phức tạp. Nhất là nữ mệnh, dễ bị lừa gạt tình cảm, phải hết sức đề phòng. Đôi bên nảy sinh mâu thuẫn vì áp lực công việc. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba tạo ra sóng gió lớn trong ngày, mức đỉnh điểm sẽ là đôi người đôi ngả.

Vì tâm trạng buồn vui thất thường, bạn khó lòng tập trung cho công việc, dễ phạm sai sót ảnh hưởng xấu tới toàn bộ quá trình phấn đấu miệt mài trong suốt thời gian qua.

Tử vi ngày 15/8/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Một ngày lao tâm khổ tứ đủ bề đang đợi người tuổi Hợi phía trước nếu như bạn không khéo léo trong cách cư xử cũng như kiểm soát cảm xúc. Bạn có thể nổi cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào, kể cả khi không có chuyện gì to tát.

Ngày hôm nay còn mang tới điềm ly hương, đi công tác xa, đi nước ngoài, thậm chí còn quyết định định cư tại đó. Tuy nhiên, khởi đầu bao giờ cũng vất vả, chật vật, phải kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới gặt hái được thành công.

Ngày hôm nay của tuổi Hợi tình yêu đôi lứa gặp trở ngại. Đó có thể là sự cản trở của gia đình hai bên hoặc là rào cản trong chính tâm hồn của bạn. Vì bạn chưa sẵn sàng để quên người cũ, khó mà bắt đầu tình cảm mới trong những suy nghĩ quẩn quanh, hoài niệm như vậy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

DMCA.com Protection Status

Like and Sharing:

Loading...