Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 16 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 16 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 16/1/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý gặp phải cục diện tương xung, vận trình của con giáp này cũng vì thế mà hung cát đan xen. Bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh cho mình dù có gặp phải chuyện gì đi nữa. Những cơn nóng giận có thể khiến cho người tuổi Tý phạm phải sai lầm mà mãi tới sau này nhìn lại vẫn không khỏi tiếc nuối và hối hận vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình khi đó.

May mắn là Chính Tài mang theo tin về đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này. Nguồn thu ổn định từ công việc chính, thậm chí có thể đón tin tăng lương thăng chức trong những ngày cuối năm này. Tuy nhiên người tuổi Tý cũng được nhắc nhở nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như ý. Dường như bản mệnh có thể làm người ấy khó chịu, nổi giận bất cứ lúc nào. Đôi bên khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế người tuổi Tý nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới nửa kia của mình hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày chưa được như ý và cần thận trọng hơn trong công việc. Bản mệnh đang có quá nhiều thứ để quan tâm và chưa xác định được khi nào thì nên khi nào không tham gia. Do đó người tuổi Sửu đang bị thiếu tập trung và bị người khác lợi dụng cơ hội để tranh tài đoạt lợi ảnh hưởng tới vận trình tài chính đang vốn khá tốt của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này thì vấn đề làm chủ cảm xúc của con giáp này không được tốt nên dễ sinh hiểu lầm thị phi và khó nhận được sự đồng tình từ mọi người. Hơn thế nữa, chuyện yêu đương cá nhân cũng thiếu đi sự nhạy bén cho nên dễ dẫn đến những sai lầm trong quyết định.

Hôm nay ngày Sửu Ngọ tương hại nên tốt nhất người tuổi Sửu cố gắng bình tĩnh, tránh nóng vội mà có thể khiến cho công việc và mọi thứ nên tồi tệ. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh nên chi tiêu hợp lý hơn, nếu không họa phá tài sẽ gõ cửa bất cứ lúc nào. Thời điểm cuối năm cần mua sắm nhiều cho Tết, nhưng nên có kế hoạch cụ thể chứ đừng phóng tay chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay vận trình của người tuổi Dần có những điềm báo không tốt có thể là vấn đề công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc tài lộc bị thiếu hụt. Theo skvty.com con giáp này dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt. Do đó trong ngày thứ năm này người tuổi Dần nên cẩn thận khi làm bất cứ điều gì để giảm đi những mối đe dọa.

Kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ người tuổi Dần mắc lỗi sai để lao vào chỉ điểm, giậu đổ bìm leo mà tranh quyền đoạt lợi. Công việc của con giáp này có thể khá khó khăn, song bản mệnh vẫn cần phải cố gắng không ngừng nghỉ, bởi chỉ cần một phút dừng chân thôi là kẻ địch có thể đuổi kịp và lấy mất lợi thế rồi.

Ngày Dần Ngọ có cục diện tam hợp nên tình cảm khá suôi thuận, không có bất đồng về quan điểm. Con giáp này hạnh phúc khi được người ấy hiểu và thông cảm cho nỗi khổ tâm của mình. Đối với những người còn độc thân thì có thể đây là ngày tốt để người tuổi Dần chủ động tiến tới gần người ấy đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão sẽ có những dự báo khá thú vị trong ngày mới với vô số những tin vui. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá thuận lợi và nhờ vào khả năng quản lý công việc, làm việc tập thể hiệu quả mà bản mệnh hoàn toàn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ với kết quả tốt và được đánh giá cao về năng lực.

Hơn thế nữa, sự hỗ trợ của mọi người giúp người tuổi Mão cảm thấy tin tưởng và có được tâm lý vững vàng trong việc tiếp tục triển khai kế hoạch sắp tới. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng cũng như mang về tài lộc cho mình. Hãy kiên trì với công việc mình đang làm, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã lựa chọn từ trước đó.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ năm, con giáp này nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Hơn bất cứ ai, các thành viên trong nhà chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ năm ngày 16/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thìn có được một ngày khá lý tưởng để triển khai các công việc quan trọng. Không có gì phải lo lắng nên bản mệnh có thể tập trung khá tốt để vượt qua thử thách. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn có được những sự hỗ trợ từ mọi người nên không khí khá vui vẻ giúp mọi việc nhanh chóng hoàn thành.

Thế nhưng vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có biến động gì. Bản mệnh có phần cố chấp nên không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người xung quanh mà làm theo ý mình. Điều này có thể khiến cho người tuổi Thìn rơi vào tình trạng túng thiếu đấy. Đừng vội vàng tính toán đến các kế hoạch mua sắm đồ của mình nhé.

Người tuổi Thìn nên tránh nổi nóng với nửa kia của mình trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm là cần thiết. Mọi việc khá đơn giản và con giáp này không nhất thiết phải cố dành phần thắng cho mình đầu nhé. Thay vào đó hãy trò chuyện từ tốn, lắng nghe cũng như bày tỏ suy nghĩ của mình để đôi bên có thể thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ bắt đầu bằng một ngày mới khá đơn giản và nhẹ nhàng. Những tín hiệu tích cực trong công việc đến với con giáp này. Bản mệnh biết rằng mình đang phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc nhưng chẳng vì thế mà nản lòng. Người tuổi Tỵ tìm đủ mọi cách để có thể hóa giải được những vấn đề đang gặp phải và không ngại học hỏi thêm những điều mới mẻ.

Hôm nay người tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá khá cao và có ý định cất nhắc. Song điều này đó không hoàn toàn từ may mắn mà đó là thành quả của những nỗ lực của con giáp này trước đó nên vì thế không nên quá phung phí những gì mình đang có được. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng cần có sự tập trung hơn, đừng ngủ quên trên thành tích mà bỏ qua đi những cơ hội tốt đến bất cứ lúc nào.

Người tuổi Tỵ sẽ rất cần một sự chân thành để chiếm được trái tim của người mình thích. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng có được những tiến triển tốt. Thái độ tự tin và chủ động giúp con giáp này dễ ghi điểm trong mắt người ấy và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tự hình báo hiệu sẽ có một ngày không được như ý. Tham vọng trong công việc của người tuổi Ngọ khá lớn cho nên áp lực phải đối mặt cũng không hề nhỏ chút nào khi mà chính bản thân con giáp này cũng thấy mục tiêu đề ra đang quá sức.

Nếu như ngày mới của người tuổi Ngọ đang cần tới những đột phá thì thay vào bắt tay làm việc ngay, bản mệnh nên xây dựng một bản kế hoạch chu toàn cho thời gian tới. Nếu hoàn thành tốt sẽ mở ra con đường thăng tiến cho người tuổi Ngọ, vì thế hãy cố gắng phát huy những lợi thế của bản thân trong thời khắc quan trọng

Dường như người tuổi Ngọ đang dần mất kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại, từ đó đưa ra những quyết định đau lòng. Không cho bản thân cũng như cho đối phương thêm cơ hội, con giáp này sẽ đẩy mối quan hệ giữa hai người vào ngõ cụt. Vẫn biết có những chuyện không thể tha thứ, nhưng lòng bao dung vẫn luôn còn đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi sẽ có một ngày không được suôn sẻ trong công việc khi các đồng nghiệp, đối tác không thực sự hài lòng về kế hoạch mà con giáp này đề xuất. Hãy thận trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới đánh giá cũng như vấn đề tài lộc của người tuổi Mùi đấy.

Kiếp tài cho thấy người tuổi Mùi đang làm việc tốn tiền vô ích, chẳng được chút lợi lộc nào. Những quyết định mù quáng của con giáp này khi tin lầm người rồi đó. Trước khi dốc tiền đầu tư hay chi tiêu bất cứ thứ gì cũng cần phải hiểu rõ về nó. Đừng chỉ nghe người khác tán thưởng này kia mà cho rằng nó phù hợp với mình, tới lúc hối hận không kịp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này vô cùng may mắn, rất thích hợp cho con giáp này muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, vận trình thứ 5 của người tuổi Thân sẽ có những điều may mắn. Không phải công việc kinh doanh hay làm gì có được tài lộc mà đó là sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh đối với người tuổi Thân. Nhờ thế mà mọi việc của con giáp này diễn ra trôi chảy và không khí vui vẻ.

Thực Thần chỉ lối dẫn đường, chuyện kinh doanh của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này nắm bắt được thời cơ làm ăn nên tiền vào như nước. Tuy nhiên, có lẽ chính vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân quên rằng mình cần phải có trách nhiệm với gia đình hơn nữa.

Ngũ hành tương xung, người tuổi Thân có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân hãy dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình đi nhé. Tết đang đến gần, có nhiều việc cần phải lo toan lắm. Con giáp này cần phải cân đối cuộc sống của mình chớ nên để việc này ảnh hưởng đến việc kia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những ngáng trở nhất định. Con giáp này nên là người chủ động và cố gắng kiểm soát bản thân để tránh nóng vội mà dễ mắc sai lầm không đáng có trong công việc. Người tuổi Dậu hãy thể hiện bản thân chuyên nghiệp hơn để không ảnh hưởng đến sự nghiệp nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này, bản mệnh vẫn chưa thực sự tốt và vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt. Thêm vào đó những khó khăn có thể khiến cho tâm trạng của người tuổi Dậu không được ổn định và dễ có xung đột với mọi người xung quanh.

Mối quan hệ tình cảm không đi đến đâu khiến cho người tuổi Dậu mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi. Bản mệnh đã rất cố gắng để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường, nhưng chẳng thể cố gắng thêm nữa. Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng giữa hai người. Không thống nhất được ý kiến, ai cũng muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ không chịu tìm cách hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong việc tiền bạc. Tài lộc có điềm báo giảm sút và con giáp này nên cố gắng thận trọng trong các giao dịch tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt. Trước khi đưa ra quyết định bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người.

Ngoài ra người tuổi Tuất cần phải tỉnh táo để giải quyết rắc rối còn những vấn đề ngoài lề khác có thể tạm gạt sang bên để tránh có quá nhiều việc lo toan mà khó có phương hướng hiệu quả và hợp lý. Vấn đề quan trọng đó là tập trung cho những kế hoạch tài chính sắp tới.

Trong ngày thứ năm này, người tuổi Tuất được Tam hợp cục nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống. Những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám bản mệnh mãi nữa. Người tuổi Tuất biết mình cần gì, muốn gì. Tình yêu có thể chưa đến ngay đâu, nhưng bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Mối quan hệ hiện tại khiến người tuổi Tuất có thêm nhiều nụ cười mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có vận trình khá tốt, dễ có tài lộc ghé thăm. Con giáp này nên lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền phát tài cho mình. Dù là người làm công ăn lương hay đang kinh doanh thì cũng đều có cơ hội. Bản mệnh thấy mình có lợi thế ở lĩnh vực nào thì hãy mau chóng mà phấn đấu ở lĩnh vực đó.

Người làm kinh doanh cần phải phân tích rõ tình hình để nhập hàng, bán hàng theo đúng xu hướng. Đây là thời điểm tốt và có rất nhiều cơ hội giúp người tuổi Hợi phát huy điểm mạnh, cải thiệnn đánh giá hay vị trí của mình. Nhìn chung mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi nên cố gắng tập trung, tránh bỏ lỡ nhé.

Ngũ hàng tương xung, tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Có lẽ những áp lực quá lớn trong cuộc sống đã khiến người tuổi Hợi và người ấy mỏi mệt mà quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình. Về phương diện sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng không được tốt, con giáp này cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 16/1/2020 tức ngày 22 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tý, Giáp Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 12 năm 2019 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!