Xem tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương cảm thấy mình đang có phần quá đà khi thể hiện tình cảm với đối phương, có vẻ họ tỏ sự khó chịu rồi đó, cần phải tem tém lại đi. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, không ai thể chống lại được sự mãnh liệt của tình yêu.

Nếu bạn muốn thành công thì nên cố gắng điều chỉnh lại kế hoạch làm việc, thay vì chỉ làm cho xong thì hãy đặt tâm huyết vào nhiệm vụ đang làm, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Có khá nhiều người đang cố tình đặt điều nói xấu bạn, vì thế hãy chú ý hơn khi tương tác để không gây rắc rối cho bản thân.

Sức khỏe của chòm sao này hôm nay ổn định. Tuy nhiên bạn có xu hướng ăn đồ cay nhiều nên da đang có dấu hiệu nổi mụn. Đồ cay sẽ giúp cho bạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong đấy nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/1/2021: 8, 27

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, hôm nay Kim Ngưu không kiểm soát tốt trạng thái của bản thân, bạn rất dễ mất điểm trong mắt mọi người. Bạn nên bình tĩnh hơn trong công việc và trong cuộc sống. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn thay đổi quá nhanh chóng và đột ngột có thể khiến cho những người xung quanh nghĩ rằng bạn là người làm việc tùy hứng đấy.

Sự thay đổi thái độ đột ngột của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia không vui cho lắm. Có chuyện gì cũng hãy nói rõ ràng với người ấy để không tạo thành hiểu lầm không đáng có nhé.

Những rối rắm quẩn quanh tâm trí khiến bạn có suy nghĩ mình có nên cứ ném những vấn đề phức tạp này ra sau đầu và tận hưởng những điều bản thân cảm thấy thỏa mái nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/1/2021: 3, 14

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có khá nhiều những thay đổi về tinh thần. Tết đã gần đến và đây là lúc Song ngư cần thể hiện trách nhiệm với gia đình sau khi hoàn thành các kế hoạch công việc trước dự tính.

Tài chính không dồn dập nhưng những gì bạn nhận được cũng đủ để làm hài lòng bạn rồi đấy nhé. Quan hệ tình yêu hôm nay bạn có thể phát hiện ra những bí mật không đến mức to tát nhưng bạn cũng không hề thấy dễ chịu với điều này.

Tốt hơn hết hãy giải tỏa bằng cách chia sẻ thẳng thắn với người ấy, thay vì cứ quẩn quanh các suy nghĩ theo chiều hướng không tốt, đặc biệt nó sẽ khiến cho bạn có tâm trạng nặng nề trong cả mấy ngày tết đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/1/2021: 10, 21

Xem tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách kiên nhẫn hơn khi xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mọi người chẳng bao giờ trùng với ý mình, nhưng dù có không áp dụng được thì bạn vẫn có thể tham khảo được cơ mà. Sự độc lập và tự tin của bạn đôi khi sẽ gây ra những sai sót trong công việc đấy.

Ngày thứ bảy với bạn tương đối ổn định, nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc và đặc biệt là xử lý các công việc phát sinh thì hôm nay bạn bắt đầu cảm thấy dễ thở và có cảm hứng lao động, lại còn dành ra được một chút thời gian để nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi rất dễ xảy ra mâu thuẫn, nghì ngờ lẫn nhau, hãy cẩn thận kẻo rơi vào chiến tranh lạnh. Những bạn còn độc thân có thể gặp được ý trung nhân thông qua những bữa tiệc do bạn bè tổ chức, vậy nên đừng từ chối những cuộc vui này.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/1/2021: 9, 31

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhất là khi cơ thể đang vang lên chuông cảnh báo. Có thể những mâu thuẫn trong nội tâm dạo gần đây đang giằng xé khiến bạn đau đầu không biết phải lựa chọn ra sao.

Trong công việc, không thể phủ nhận cung hoàng đạo này có tài và cũng rất tham vọng, song điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt mọi thứ hay bạn luôn đúng. Chẳng ai có thể dám khẳng định mọi thứ mình làm sẽ không xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm sự ủ rũ của bạn khá rõ ràng, khiến những người yêu thương bạn không khỏi lo lắng. Đừng lúc nào cũng giấu kín mọi việc rồi tự mình đối mặt với hết thảy, bạn cũng có thể chia sẻ với người bạn tin tưởng những lúc cảm thấy mệt mỏi nhất để vơi nhẹ nỗi lòng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/1/2021: 15, 32

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có nhiều những toan tính trong công việc. Cách xử lý khôn khéo và linh hoạt trước đó giúp bạn có một ngày thứ bảy không phải bận tâm về kế hoạch công việc của mình.

Thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể có được những dấu hiệu tốt về cách xử lý tài chính trong gia đình. Nên mạnh dạn đề xuất điều này thay vì giữ im lặng khiến cho tinh thần bị ức chế. Bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để trao đổi trước nhằm tránh nảy sinh mâu thuẫn do không hiểu ý nhau.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có một ngày khá hào hứng và chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên, nên nhớ bạn chỉ nên thực hiện hết trách nhiệm của mình đừng có quá lo toan cho người khác mà đôi khi vừa mất tiền vừa thêm bực bội nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/1/2021: 6, 28

Xem tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chẳng bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng sự thông minh và nhẫn nại luôn khiến những ai biết bạn đều thấy ấn tượng về chòm sao này. Thỉnh thoảng bạn lại nghĩ về gia đình và muốn ở bên họ, phải xa nhà bạn mới cảm thấy họ là những người mình muốn ở bên nhất.

Chuyện tình cảm khá khả quan. Với người độc thân thì đây là tin mừng nhưng với những người có nơi có chốn hãy thận trọng với các mối quan hệ ngoài xã hội kẻo dễ bị hiểu lầm. Chòm sao này có thể trở thành một người thân thiện nhưng sẽ cần đúng đối tượng và đúng cả giới hạn đấy.

Bạn đừng giới hạn tiềm năng của bản thân trong tầm nhìn ngắn hạn. Nếu biết nhìn xa trông rộng hơn thì bạn còn có thể gia tăng thu nhập cho bản thân theo cấp số nhân. Bên cạnh đó thì việc tăng cường liên kết, giao lưu với đồng nghiệp cũng là cách giúp cho công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/1/2021: 17, 35

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng. Hấp tấp chính là nguyên nhân dẫn đến các sai sót.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy cân nhắc thật kĩ vấn đề, tính toán đến các mặt khả thi và cả rủi ro có thể xảy ra để tránh phải hối tiếc về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để trở nên hoàn thiện hơn.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Dù cô đơn đã khá lâu nhưng bạn không vì thế mà “nhắm mắt đưa chân”, chọn bừa một người cho vơi nỗi cô đơn đó. Tình cảm với Bọ Cạp là chuyện nghiêm túc, bạn không thích và cũng không bao giờ đùa cợt với con tim của mình đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/1/2021: 8, 18

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một hành trình không được rộng mở cho lắm. Khi bạn dễ dàng xử lý xong các công việc thì những rắc rối trong cách đối nhân xử thế lại kéo đến khiến bạn lúng túng.

Một ngày không có được sự khéo léo trong quan hệ ngoại giao nên bạn có thể gặp phải một số bất lợi nếu bàn tính chuyện quan trọng đấy. Vì thế nếu cần thiết hãy lên sẵn kế hoạch và dự tính các tình huống, lên phương án giải quyết để tránh lâm vào tình thế bị động.

Cung hoàng đạo này không có được vận tình cảm tốt và ngọt ngào như mơ tưởng và khả năng nó tạo cho bạn cảm giác nhàm chán và muốn thay đổi. Điều này rất nguy hiểm bởi bạn có thể bị vướng vào những cám dỗ đấy nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/1/2021: 5, 26

Xem tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng phát triển sự nghiệp của Ma Kết là rất thấp nhưng cũng chớ lo lắng, đây chỉ là vấn đề tạm thời thôi. Tốt nhất trong thời điểm hiện tại bạn nên lặng lẽ làm việc của mình, sự bền bỉ và nỗ lực không ngừng là minh chứng tốt nhất cho năng lực của bạn. Bạn đang dần dần tiến gần hơn đến mục tiêu của mình rồi.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, vì thế thay vì ở trong nhà thì hãy chủ động ra ngoài giao lưu với mọi người. Với những bạn đã có nơi có chốn thì hôm nay sẽ là ngày tình yêu giữa hai người được khẳng định một cách mạnh mẽ. Hãy tận hưởng một ngày vui vẻ và lãng mạn bên nhau.

Về tài chính, chòm sao này cần biết cách tiết chế và sử dụng tiền bạc hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thì nó cũng bay biến hết thôi. Đặc biệt là trong thời điểm kỳ nghỉ lễ đang tới gần, mức chi tiêu cũng phải gia tăng theo.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/1/2021: 11, 19

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối tuần rồi nhưng công việc của Bảo Bình cũng chưa được ổn thỏa cho lắm. Có nhiều lúc cần phải can đảm làm tới, cung hoàng đạo này đánh giá thấp khả năng của chính mình nên mới khiến cho bản thân lỡ mất nhiều cơ hội tốt mà thôi.

Khi giao tiếp với người khác giới, bạn nên tạo cảm xúc tích cực đôi bên một cách từ từ, chậm rãi, chớ nóng vội nếu không muốn đối phương né tránh bạn. Ngược lại, có người lại quá cẩn trọng, rất khó để mở lòng với ai. Đối phương gần như không thể tiếp cận bạn chứ đừng nói gì là trò chuyện hay thân mật hơn.

Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm tư thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đi uống cà phê với bạn bè hoặc ở nhà tĩnh tâm đọc sách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/1/2021: 1, 12

Tử vi ngày 16/1/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn, không phải cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình. Có những kẻ chuyên đi cướp đoạt tình yêu, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Có những ý tưởng của bạn nhưng cuối cùng lại trở thành của người khác.

Nếu không đứng ra bảo vệ bản thân thì bạn sẽ bị lợi dụng đấy. Công việc của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tiền bạc là vấn đề đáng lo ngại khi mà bạn có quá nhiều việc phải chi. Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Hãy nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, học cách kiểm soát cảm xúc và bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/1/2021: 3, 25

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!