Xem tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 16 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng Tam Hợp nâng đỡ vận trình người tuổi Tý cho thấy ngày mới cũng sẽ giúp sự lãng mạn trong đời sống tình cảm được tròn vị hơn, ngay cả với con giáp này còn độc thân hay đã có chủ. Nếu bản êmnhj đang muốn ngỏ lời thương yêu với ai thì thời điểm này cũng khá thích hợp đấy.

Kiếp Tài gây ra cản trở trong việc kết nối với mọi người, vì thế con giáp này có thể đang cảm thấy mọi nỗ lực hòa nhập của mình đang bị cản trở. Tuy nhiên, lý do cho việc này là từ chuyện cá nhân của họ chứ không bắt nguồn từ bản mệnh. Nếu người tuổi Tý cảm thấy bực tức, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi mọi chuyện đã được giải quyết.

Trong ngày ngũ hành Thổ Thủy xung khắc còn mang lại những tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của người tuổi Tý. Nếu không thể nghỉ ngơi đầy đủ thì tình trạng của bản mệnh sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, chính vì thế hãy bỏ mọi việc sang một bên, đi ngủ sớm để hồi phục năng lượng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy khó khăn trước những mong muốn mâu thuẫn của bản thân về những mong muốn với việc mình thực hiện. Con giáp này nên tránh gây xung đột trong ngày hôm nay bằng việc tránh nói nhiều vì nói dai thường là nói dại đấy.

Sự tập trung của người tuổi Sửu trở nên cao độ khi có Chính Quan che chở, thế nên không khó hiểu nếu bản mệnh có một ngày làm việc hiệu quả với những thành tích giá trị. Tuy nhiên đừng quên rằng thời gian cho việc nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém, giúp con giáp này lấy lại được năng lượng tinh thần cho những ngày tiếp theo.

Thổ khí vượng khiến người tuổi Sửu cảm nhận rõ rằng mình hay hồi hộp hơn, cảm xúc không kiểm soát được và thường bị tác động bởi lời người khác nói. Tâm lý bất ổn sẽ dễ gây ra những ảnh hưởng xấu liên quan đến sức khỏe, con giáp này nên tránh việc suy nghĩ quá nhiều đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tam Hội là lúc người tuổi Dần có thể kết nối với bạn bè, cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị của đời sống. Tuy nhiên đừng quên dành cho mình những khoảng lặng thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn một chút, sau một ngày dài với quá nhiều hoạt động sôi nổi, ồn ào nhé.

Thực Thần có thể mang tới vận may bất ngờ cho bản mệnh, khi cơ hội đến với một cái đích mới, là dấu hiệu rõ ràng cho thấy người tuổi Dần đang đi đúng hướng. Dù bất cứ ai đó nói ngả, nói nghiêng gì thì hãy cứ tự tin vào chặng đường mình đi và sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực của mình.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở người tuổi Dần cần phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, thời gian vừa qua có vẻ bản mệnh đang xem nhẹ việc này rồi đấy. Nhất là với những ai hay bỏ bữa sáng thì nên thay đổi vì việc này sẽ phát sinh không ít bệnh tật, nhất là khi về già.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Cát tinh mang lại chỗ dựa tinh thần cho người tuổi Mão đang bị xuống tinh thần trong ngày hôm nay. Cho dù có chuyện gì xảy ra con giáp này vẫn có nhiều người yêu quý và đưa cho bản mệnh lời khuyên cũng như những lời cổ vũ tinh thần tuyệt vời.

Thương Quan dự báo người tuổi Mão sẽ đối mặt với nhiều thử thách trên nấc thang sự nghiệp. Tuy nhiên, chúng hứa hẹn là đòn bẩy để con giáp này sở hữu góc nhìn trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp, cũng như đưa những kinh nghiệm đã tích góp của bản thân lên một tầm cao mới.

Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch của mình nếu như đã có suy tĩnh kĩ càng. Người tuổi Mão không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Khi thấy cơ hội tốt cần phải nhanh chóng nắm bắt, tạo lợi thế cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày Tự Hình khiến người tuổi Thìn rơi vào những suy nghĩ không đầu không cuối. Con giáp này muốn tiến nhanh hơn nhưng mặt lại theo đuổi tiêu chí chậm mà chắc. Theo skvty.com hãy xác định rõ ràng động lực thực sự của mình và sau đó bản mệnh có thể cân bằng lại những nhu cầu của bản thân.

Thiên Quan khiến người tuổi Thìn gặp một số sự cố như cần phải lưu ý tới yếu tố thời gian, điều đó rất quan trọng để có thể giúp bản mệnh không bị trễ hẹn, sai giờ và bị đánh giá thấp trong mắt một ai đó. Nên có kế hoạch làm việc hay lịch trình cụ thể để một ngày làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên Thổ khí vượng khiến người tuổi Thìn thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng trong lòng, một phần là do tình hình sức khỏe không được như ý nên khó đảm bảo được việc tập trung làm việc gì đó. Nếu cần thì con giáp này nên nghỉ ngơi sớm, chớ nên gắng sức quá làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Tỵ trong việc tìm kiếm những cơ hội liên quan đến việc gia tăng nguồn thu nhập của mình. Con giáp này có thể nhận được lời khuyên rất có ích từ người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm giúp bản mệnh có định hướng tốt hơn trong việc lên kế hoạch về tiền bạc của mình.

Ngũ hành tương sinh lại là tín hiệu tốt để con giáp này tìm cách cải thiện các mối quan hệ bao gồm cả tình cảm giữa mẹ chồng nàng dâu, em chồng chị dâu… Việc giải tỏa căng thẳng giúp người tuổi Tỵ cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn và có thời gian tập trung cho những việc ý nghĩa hơn.

Bản mệnh có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng. Con giáp này cần phải hết cẩn thận và tỉnh táo để mọi việc ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Có Chính Tài nâng đỡ nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ vượng phát. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc nên có được một ngày khá thảnh thơi. Ngoài ra bản mệnh cũng cảm thấy rất lạc quan về tình hình tài chính tương lai vì đã có một khoản tiết kiệm nho nhỏ để đảm bảo.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt từ phương diện sức khỏe cho tới tình cảm. Nhờ đó mà ngày hôm nay của người tuổi Ngọ trôi qua nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết, một số khúc mắc được giải quyết và sau này con giáp này không còn phải bận tâm tới chúng nữa.

Những người đã có đôi có cặp nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô ích với nửa kia của mình thì việc thỏa hiệp và sẵn sàng lắng nghe là rất cần thiết. Bản mệnh còn độc thân cần mạnh dạn hơn, thể hiện bằng hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Mùi chớ phạm sai lầm thêm, hiện tại có thể là việc nhỏ nhưng nếu con giáp này không dừng lại hoặc tìm cách cải thiện thì chuyện nhỏ hóa to, b sẽ chẳng thể kiểm soát được tình hình đâu. Hơn nữa, với những việc không liên quan tới mình thì bản mệnh đừng nên để ý làm gì.

Người tuổi Mùi nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về người khác. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng bản mệnh chớ nên tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là những vấn đề liên quan tới tiền bạc nếu bản mệnh không đủ khả năng để thực hiện nó.

Dù đang còn yêu đương hay đã tiến đến hôn nhân, việc chia sẻ với nửa kia của mình về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng nói ra hết, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bản thân luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Bởi đó cũng là điều khiến người ấy bị thu hút ở con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tam Hợp cho thấy có nhiều may mắn cho người tuổi Thân trong vận trình tình cảm, đây là thời điểm vàng để các cặp đôi tìm hiểu thêm về những khía cạnh khác của đối phương. Trong khi đó, những người độc thân sẽ chứng kiến sức hút khó cưỡng của mình được lan tỏa.

Thiên Ấn hối thúc khiến con giáp này bận rộn hơn nhưng bạn vẫn nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh mình nhé, bởi có ai đó đang gặp rắc rối và rất cần đến sự góp ý của tuổi Thân đấy. Với tư duy nhạy bén, bản mệnhcó thể đưa ra lời khuyên rất hữu ích cho họ lúc này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của người tuổi Thân khiến người khác phải ghen tị, việc này không tự nhiên mà có, đó là kết quả sau một thời gian dài bản mệnh kiên trì tập luyện. Nhưng hơn ai hết tuổi Thân rất lắng nghe các dấu hiệu của cơ thể mình để có những phương án cải thiện phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Lục Hợp giúp người tuổi Dậu hóa giải mọi mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận ra lỗi của mình và chủ động sửa chữa còn lại phù thuộc vào việc đối phương có bỏ qua lỗi lầm hay không mà thôi. Với những ai vẫn cố chấp thì bản mệnh cũng chẳng thể thay đổi được đâu mà nên tập trung vào việc của mình sẽ tốt hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày khá êm đẹp. Có lẽ một phần là do thời gian này tuổi Dậu và người ấy đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình và hạnh phúc của mình.

Buổi tối bản mệnh hãy dành ra một chút thời gian để đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Đừng vội ngủ ngay sau bữa ăn vì nó không hề tốt cho sức khỏe nhất là dạ dày. Ngoài ra người tuổi Dậu cũng không nên ăn quá muộn vì thức ăn khó tiêu, khiến bụng khó chịu và dễ tích mỡ gây béo phì.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất chớ xem thường tác động của Lục Xung, chúng làm con giáp này dễ nản chí, muốn bỏ cuộc dù là việc khá dễ dàng. Hãy tìm cách vực lại tinh thần cho mình bằng những suy nghĩ tích cực và nhìn về thành công trong quá khứ để thấy mình cũng là người xuất sắc đấy chứ.

Thiên Quan khiến bản mệnh khó chịu với những nhiệm vụ không tên và dù người tuổi Tuất nghĩ rằng mình có thể xử lý được tất cả nhưng nếu quá ôm đồm thì sẽ kết thúc một ngày thật tồi tệ kết quả không mấy khả quan. Con giáp này cần có sự giúp đỡ của mọi người cũng như sự phân chia công việc hợp lý đấy.

Không xác định được một lý do hay mục tiêu để tiết kiệm tiền cũng chính là nguyên nhân khiến bản mệnh hoang phí tiền bạc. Hãy nghĩ tới tương lai sau này, những lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay khi về già vẫn phải nhờ con cái chu cấp thì con giáp này sẽ có động lực để tiết kiệm từ ngay bây giờ thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Do ảnh hưởng của Tỷ Kiến khiến người tuổi Hợi không được vui vẻ, tuy nhiên thật khó để có thể tạo ra được đột phá trong ngày này. Hãy cố gắng cho mình thời gian để có thể lấy lại sự tập trung trong công việc. Điều quan trọng nhất là xoa dịu những cảm xúc của mình bằng những mục tiêu tích cực, có ý nghĩa thì hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tâm trạng bất ổn cũng vì sức khỏe không tốt, người tuổi Hợi trở nên cáu gắt hơn, từ đó mà công việc cũng không thuận mà các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên căng thẳng hơn. Đừng trách người khác không hiểu mình, con giáp này nên xem lại bản thân nhé.

Theo xem ngày tốt xấu thì hôm nay là ngày không tốt cho những việc quan trọng như chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi… Chính vì thế bản mệnh nên cân nhắc khi muốn làm những việc này trong ngày này để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 16/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 16/10/2020 tức ngày 30 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 30 tháng 8 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!