Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 16/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 16 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Nhân duyên của con giáp này cực vượng, tình cảm hài hòa, đào hoa tươi sắc, cơ hội tốt để bản mệnh mở lòng mình và tìm được người tâm đầu ý hợp, cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ loi trong suốt thời gian vừa qua.

Những người đã yên bề gia thất thì đây cũng là thời điểm con giáp này nhân ra tình cảm mà mình dành cho đối phương nhiều hơn bao giờ hết. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng may mắn lấy được người mình yêu, sống bên họ vì vậy người tuổi Tý hãy luôn trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này, con giáp này được cát thần trợ giúp nên thuận lợi gấp nhiều lần. Mọi khó khăn dần được tháo gỡ, giảm thiểu tới mức tối đa sự ảnh hưởng và thiệt hại, đảm bảo vận trình vẫn đang trên đà tăng tiến. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bản mệnh sẽ sớm đạt được thành công như ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, thứ bảy này người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tị nhị hợp, đây chính là thời điểm tuyệt vời để con giáp bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ cát khí trong ngày mà bản mệnh có cơ hội giành được tình yêu của người ấy, biến mối quan hệ xa lạ trở thành thân thiết, gần gũi hơn.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý trong công việc vì điềm báo có tiểu nhân hãm hại đe dọa tới vận trình. Người tuổi Sửu bị kẻ xấu giăng bẫy nên có thể bị người khác đánh giá sai lầm, ảnh hưởng không ít tới uy tín và vị trị hiện có. Trước khi đưa ra quyết định nào bản mệnh cần phải xem xét kỹ càng.

Việc kết giao, mở rộng các mối quan hệ xã giao là tốt song con giáp này cũng nên thận trọng. Đừng vội đặt niềm tin vào người khác bởi bản mệnh không thể biết được hết về con người thực của họ trong vài cuộc gặp gỡ được. Sự cả tin có thể làm hại chính tuổi Sửu và gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho thấy, Dần Tị tứ hành xung dự báo không có nhiều điều tốt lành đến với người tuổi Dần trong ngày hôm nay. Theo skvty.com con giáp này có thể gặp vài khó khăn trong vận trình sự nghiệp, nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bất đồng quan điểm khi đưa ra ý kiến. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc mà bản mệnh đang theo đuổi.

Làm việc trong môi trường tập thể mà ý kiến bất nhất thì rất khó tiến hành, hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt còn gây ra nhiều hệ lụy khác. Nhìn chung người tuổi Dần cần cố gắng giữ thái độ hài hòa nhất có thể khi phải hợp tác với mọi người, luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu.

Chính tài ghé thăm, vận tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bản mệnh có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 dự báo vận trình hôm nay của người tuổi Mão tươi sáng rực rỡ, đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ. Con giáp này trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của người khác phái, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi tình cảnh cô đơn, có người yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Người có đôi có cặp thì không phải mong ngóng một nửa của mình mãi nữa. Tình cảm đôi lứa đã có bước tiến vượt bậc, bản mệnh và người ấy có thể sớm về chung một nhà, chẳng còn phải vất vả đón đưa. Hơn thế nữa đôi bên nhận được lời chúc phúc từ phía gia đình người thân và bạn bè.

Về phương diện công việc của người tuổi Mão hôm nay về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Người tuổi Mão thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho thấy, vận trình của người tuổi Thìn hôm nay kém may mắn, tiền bạc có trong tay nhưng chẳng mấy chốc đã biến mất. Vì ngây thơ, cả tin nghe theo những lời đường mật, xúi bẩy mà con giáp này không ngừng dồn tiền đầu tư vào những nơi không đúng đắn dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, đến lúc tỉnh ngộ ra thì cũng đã muộn.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn gặp nhiều điều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Trong khi đó người độc thân lại đang tận hưởng cảm giác tự do một mình và tạm thời chưa có ý định bước vào một mối quan hệ tình cảm mới nào. Người tuổi Thìn nghĩ đây chưa phải là thời điểm thích hợp và cũng chưa sẵn sàng để chăm sóc cho một người vì sợ hãi mình sẽ gây tổn thương cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Hỏa tự hình nên phải gánh chịu nhiều nỗi buồn phiền. Nếu con giáp này không bỏ được những suy nghĩ cực đoan, bi quan của mình thì có thể khiến những người thân yêu bên cạnh bị ảnh hưởng mà chính bản mệnh cũng chẳng vui vẻ gì.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này khá ổn, con giáp này tìm được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng luôn giữ tinh thần làm việc tập trung cao độ, hết mình với nhiệm vụ được giao, coi mỗi lần thành công chính là sự khảo nghiệm khả năng của bản thân mình, từ đó có thể tìm ra phương pháp hiệu quả.

Khi có cơ hội phát huy năng lực của mình, lựa chọn được hướng đi phù hợp, sự nghiệp của con giáp này sẽ tiến triển hơn trong tương lai. Đây cũng là bước đệm giúp tuổi Tỵ đạt được những gì mình muốn, hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nhé, thành công sẽ đến với người xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ hãy tận dụng ngày tốt để đạt bước tiến mới trong sự nghiệp, con giáp này đang có cát tinh trợ lực, mọi việc khá thuận lợi. Hơn nữa bản mệnh là người có năng lực, nhiều ý tưởng lại thêm sự giúp sức nữa thì chỉ cần dồn tâm sức vào việc đang làm là có thể giành được thành công.

Tuy nhiên vì ngũ hành Hỏa vượng nên vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu người tuổi Ngọ hành động bồng bột thì bản mệnhsẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong ngày.

Người độc thân không đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình, nhưng người khác vẫn cảm thấy điều kiện cũng như hoàn cảnh của con giáp này quá tốt để tìm một người yêu mình hoặc nghĩ rằng bản mệnh sợ bị người khác lợi dụng nên chẳng ai buồn mai mối cho tuổi Ngọ cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 16/11/2019 của 12 con giáp cho biết, người tuổi Mùi có thực thần che chở nên có lợi cho người làm nghề buôn bán kinh doanh. Con giáp này không khó kiếm tiền thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ phải hi sinh nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình vì đối tác hay khách hàng tìm tới thì không thể từ chối được.

Cũng chính vì lý do này lại thêm ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa vợ chồng ngày càng thêm nhiều mâu thuẫn. bản mệnh và nửa kia tranh cãi không dứt mà chủ yếu là các vấn đề liên quan đến thời gian, sự quan tâm, chăm sóc và nuôi dạy con cái. Tuổi Mùi cân phải nghiêm túc nhìn nhận lại mọi thứ và tìm hướng cân bằng.

Người độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền mà quên mất chuyện phải đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Con giáp này còn bị gia đình thúc giục nhưng tuổi Mùi vẫn chẳng thấy phiền, cứ một mình một ý. Bởi lẽ bản mệnh nghĩ rằng chẳng ai có thể sống thay mình cho cuộc đời này cả cho nên hãy cứ làm những điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho thấy, ngày Thân Tỵ tương xung báo hiệu sẽ là một ngày ảm đạm của người tuổi Thân. Con giáp cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì vận trình tình cảm không được như mong muốn. Trong chuyện tình yêu, bản mệnh luôn trao trọn trái tim mình cho người ấy nhưng kết quả cuối cùng vẫn là buồn khổ và tổn thương.

Vận đào hoa của người tuổi Thân còn độc thân có nhưng đáng tiếc là con giáp này không biết giữ cho mình một người duy nhất. Đối với các mối quan hệ khác đều nhập nhằng không rõ ràng, đây chính là lý do khiến tuổi Thân có thể đánh mất những điều tốt đẹp, mất người thương tâm đầu hợp ý của mình.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này không có nhiều tiến triển, con giáp này luôn tham công tiếc việc làm quá giờ, nhưng tâm trí không để tại nơi làm việc nên dễ mắc phải sai sót không đáng có, gây ra hậu họa khá lớn. Tuổi Thân cần phải xốc lại tinh thần để sớm chuyên tâm hơn vào công việc, sửa chữa lỗi lầm của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ bảy này người tuổi Dậu đón chào một ngày với cát khí ngập tràn, may mắn tới tấp. Nhờ cục diện Dậu Tỵ tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, con giáp này được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc, có được sự ghi nhận của cấp trên và đồng nghiệp.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay được tài tinh soi chiếu, người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho người tuổi Dậu có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Người làm công ăn lương cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài đến từ công việc tay trái. Con giáp này không để thời gian rảnh rỗi lãng phí mà dùng tài năng của mình để kiếm được nhiều tiền bạc hơn, giải quyết phần nào khó khăn trong việc chi tiêu. Bản mệnh không phải lo lắng, đắn đo về vấn đề này nữa.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho thấy công việc của người tuổi Tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. Tuổi Tuất không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nhiệm thú vị.

Trong khi đó người đã có đôi có cặp sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. Con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt theo năm tháng. Mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 16/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Tỵ tương hại, dù cát khí trong ngày có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến con giáp này vô cùng mệt mỏi. Tính tình bản mệnh cũng thay đổi thất thường nên vận trình tình cảm vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Thậm chí, con giáp này nổi nóng với cả nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lúc bình tĩnh lại người tuổi Hợi cũng nhận thấy lỗi sai của mình nhưng vì cái tôi quá lớn nên chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm chứ không nói ra được lời xin lỗi với đối phương.

May mắn là trong ngày bản mệnh có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Con giáp này được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Tuổi Hợi nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 16/11/2019 tức ngày 20 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 10 năm 2019 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!