Xem tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Phi Ma sát (Tai sát) : Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc H: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niê: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay người tuổi Tý khó tránh khỏi mâu thuẫn với những người xung quanh như cha mẹ, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu đó là người thân thì bạn nên nhún nhường bởi tranh giành thiệt hơn với người nhà thì cũng đâu ích gì.

Vì Tý Ngọ lục xung nên tinh thần của con giáp này kém ổn định, hay nóng nảy hơn. Dù bạn biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn để có thể khám phá cuộc sống này, thế giới rộng lớn ngoài kia vẫn đang chờ đợi bạn tìm hiểu.

Tuổi Tý đừng quên việc tự tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày cho chính mình. Bạn nên làm nó hàng ngày, càng nhiều càng tốt bởi đây là cách đơn giản nhất để chúng ta tích lũy công đức cho bản thân và những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới chủ nhật này mang đến những tin tốt lành cho tuổi Sửu, nhất là những người đam mê nghệ thuật, danh vọng và sự nổi tiếng. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng những gì mình có được hôm nay có sự đóng góp công sức của nhiều người khác nữa chứ không chỉ riêng bạn thôi.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên suy nghĩ của con giáp này có phần xa rời với thực tế. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính khí thất thường, thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng của bạn. Có lúc nhận ra mình sai nhưng tuổi Sửu lại không biết cách để kiểm soát bản thân.

Để tránh căng thẳng kéo dài bạn nên phân bổ thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý. Dù là con người hay máy móc cũng đều cần phải được nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng, sau một tuần làm việc hết công suất thì chủ nhật bạn cũng phải được nghỉ ngơi đúng không nào?

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát vì có cát tinh soi chiếu. Bạn có thể được mời đi ăn uống, gặp gỡ đối tác làm ăn, bạn bè hay đồng nghiệp… Đừng từ chối nhé bởi dù sao đây cũng là ngày nghỉ, cuộc sống đâu phải chỉ có công việc, bạn cũng cần dành thời gian cho những mối quan hệ thân thiết chứ.

Dần Ngọ tam hợp mọi việc diễn ra trong ngày đều thuận lợi, sự nghiệp ổn định, học hành thi cử đạt thành tích tốt. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng diễn ra như mong muốn, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý.

Trong cuộc sống, không nhất thiết phải tạo ra được một khối tài sản đồ sộ mới có ý nghĩa mà chỉ cần bạn có thể viết một cuốn sách, sáng tác một bản nhạc mang lại niềm vui cho mọi người cũng đã là điều lớn lao rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp vì là thời điểm cuối năm nên tuổi Mão cần chăm chỉ và thận trọng hơn trong công việc của mình. Điềm báo có điều chẳng lành xảy ra nên đừng thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn kẻo rước họa vào thân.

Ngày Mão Ngọ tương phá nên con giáp này có thể bị tổn hao về chuyện tiền bạc, bạn quản lý tiền bạc không chặt chẽ dẫn đến thất thoát mà không biết vì sao. Để cải thiện tình trạng này, trước tiên hãy ghi lại cụ thể từng khoản chi tiêu, để dành tiền tiết kiệm và tuyệt đối không được động tới.

Tuổi Mão nên gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, nóng giận… vì chúng có thể gây căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ bên trong. Do đó tốt nhất nên tránh xa những căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho biết, chủ nhật này tuổi Thìn cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình vì có thể gây ra tai họa bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân luôn chờ những lúc bạn sơ hở để đặt điều, dựng chuyện, lúc này bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tập trung xử lý vấn đề hơn là tranh luận với đối phương.

Để giảm căng thẳng bạn có thể nghe nhạc, để tâm trí được thả trôi đến những suy nghĩ tích cực và những kỷ niệm đẹp. Khi bạn nhắm mắt lại và chìm trong âm nhạc, bạn có thể mỉm cười từ trong ra ngoài.

Bên cạnh đó tuổi Thìn đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình nhé. Hãy trò chuyện và lắng nghe những tâm sự của các thành viên trong nhà, cố gắng dùng sự chân thân để chia sẻ bởi bạn biết rằng nhà chính là nơi bình yên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem bói ngày 16/12/2018 tuổi Tỵ có tin vui về chuyện tiền bạc, đó có thể là lợi nhuận từ việc buôn bán kinh doanh, bốc thăm trúng thưởng, trúng xổ số… Tuy nhiên hãy kiềm chế bản thân, không chỉ trong việc mua sắm mà còn trong cả những việc khác nữa.

Về phần công việc diễn ra cũng khá hanh thông, suôn sẻ, nếu có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Nhưng con giáp này không nên chủ quan, nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải cố gắng không ngừng nghỉ, làm chủ cuộc đời cũng giống như việc đi xe đạp, muốn tiến về phía trước thì phải đạp không ngừng nghỉ.

Ngoài ra tuổi Tỵ đừng quên một việc không kém phần quan trọng chính là sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Điều này có nghĩa là bạn cần có một giấc ngủ đầy đủ, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ, làm việc vừa sức.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!