Xem tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 16/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 16 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Mười Một, năm 2019 tức ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Loading...

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 16/12/2019 là ngày Dương công kỵ.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho thấy, người tuổi Tý tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi. Nhìn chung các kế hoạch công việc mà con giáp này đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư thu bắt đầu thu về lợi nhuận nên chuyện tiền bạc của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần, con giáp này cũng được cấp trên cất nhắc và đối tác, khách hàng tin tưởng nên đạt được thành tích rất cao, có thể nắm giữ được những vị trí quan trọng trong công ty. Đây cũng là khoảng thời gian phát triển sự nghiệp nên người tuổi Tý cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay nhìn chung ổn định, tuy nhiên cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình không được như người khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân nên người tuổi Tý hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu vì ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm. Người tuổi Sửu bận rộn với công việc trong những ngày cuối năm này, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra trong ngày thứ hai này người tuổi Sửu nên cẩn thận đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, phát luật hay gặp rắc rối với chính quyền. Tuổi Sửu hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này tốt đẹp vì bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian này người tuổi Sửu nếu còn độc thân sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần trong ngày ngũ hành tương xung dễ nảy sinh tranh cãi, nói lời không hay với người khác. Theo skvty.com con giáp này được nhắc nhở nên suy nghĩ trước khi nói, tránh mâu thuẫn, cãi vã gay gắt để hạn chế những chuyện đáng tiếc xảy ra, gây phiền phức cho bản thân.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý. Mặc dù nguồn thu nhập của người tuổi Dần cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần hôm nay tinh thần không phấn chấn lắm, một phần vì con giáp này phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh đứng vững trước khó khăn. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng người tuổi Dần cần thả lỏng, đừng tạo áp lực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mão nhờ ngày tam hợp nên vận trình nhân duyên vượng sắc. Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa người tuổi Mão và người ấy được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày thứ hai 16/12/2019 không được suôn sẻ cho lắm, có lẽ người tuổi Mão đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu con giáp này đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mối quan hệ chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Trong ngày có điềm báo va chạm, huyết quang bất ngờ cho nên người tuổi Mão cần phải cẩn thận khi đi lại, quan sát trước sau để đề phòng tai nạn xe cộ. Luôn giữ thái độ nhường nhịn, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp phải tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Thìn đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của người tuổi Thìn bắt đầu thông thuận hơn về cuối năm.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên người tuổi Thìn đừng ngại ngay những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng nên con giáp này cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuổi Thìn nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 16/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Hợi tương xung nên có tiểu nhân cố tình gây hại. Con giáp này chỉ nghĩ tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp mà không biết rằng chính những người thân thiết, đồng nghiệp cũng đang ngấm ngầm hãm hại bản mệnh đấy.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có dấu hiệu bị chơi xấu rõ ràng, bản mệnh bỏ ra nhiều công sức hơn nhưng lại không nhận được kết quả tương xứng nên trong lòng cảm thấy bất mãn, khó chịu. Song người tuổi Tỵ đừng vội buông xuôi mà hãy nỗ lực tìm hiểu vấn đề để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình.

Trong lúc cảm thấy bế tắc và muốn tìm sự an ủi từ những người thân yêu nhất của mình thì người tuổi Tỵ lại nhận ra mình thực sự cô đơn. Không có ai hiểu cho những nỗi vất vả mà con giáp này đang phải gồng mình lên chống đỡ. Ngoài ra, người tuổi Tỵ tránh xuất hành đi xa để hạn chế nguy cơ gặp tai nạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ được khuyên nên thận trọng trong mọi việc, nếu con giáp này tận dụng được sự nhiệt tình và tập trung cao độ của mình thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh, thậm chí còn đạt kết quả cao. Ngược lại nếu người tuổi Ngọ vội vàng, xốc nổi thì rất dễ bị lừa gạt, kẻ tiểu nhân có cơ hội quấy phá dẫn đến thất bại.

Chính vì thế người tuổi Ngọ nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân, gốc rễ của vấn đề, giữ sự bình tĩnh và sáng suốt cần thiết trong công việc để đưa ra những phương án chính xác. Nếu làm được vậy thì không chỉ đường sự nghiệp mà cả tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có những bước tiến đáng kể.

Người tuổi Ngọ nên nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa đưa ra được quyết định thì cũng đừng để người ấy hi vọng quá nhiều. Tuổi Ngọ thẳng thắn, rõ ràng và tôn trọng tình cảm cá nhân thì cũng nên tôn trọng tình cảm của đối phương dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi có cơ hội phát triển sự nghiệp hay tài lộc vì có quý nhân giúp sức, chỉ bảo hướng dẫn cho con giáp này rất nhiều điều. Thành công đôi khi chỉ đến từ một chút thông tin đáng giá đúng thời điểm mà thôi. Do đó, người tuổi Mùi cần phải nhanh chóng nắm bắt, đừng để thời cơ rơi vào tay người khác nhé.

Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm khá thích hợp để người tuổi Mùi tiến hành các kế hoạch quan trọng như khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án mới, nội dung mới vì trong ngày có cát tinh trợ lực. Khả năng giao tiếp của con giáp này rất tốt, nếu mở lời sẽ gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên người tuổi Mùi nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham lam mà rước họa vào thân. Mặc dù thu nhập có thể lớn nhưng ẩn chứa sau nó lại là những cạm bẫy, nguy cơ cho nên hãy giữ cho mình sự ngay thẳng, trung thực, làm việc tuân thủ nguyên tắc và pháp luật.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho biết, trong ngày Thân Hợi tương xung, người tuổi Thân có thể mâu thuẫn với các thành viên trong nhà khiến không khí gia đình không được thoải mái, vui vẻ như bình thường. Có lẽ vì một vài hiểu lầm chưa hòa giải ngay được, thế nhưng người tuổi Thân cũng đừng vội vã, cứ từ từ tháo gỡ từng vấn đề một.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này khá tốt, bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền nhờ sự chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Nhìn chung tài chính ổn định, nếu người tuổi Thân biết cách chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại cả, song việc đâu tư bên ngoài thì không mang lại mong đợi.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày hôm nay tương đối tốt, tình duyên khởi sắc, hôm nay con giáp này cảm thấy tâm trạng phấn chấn nên có thể hẹn hò với một nửa của mình, tận hưởng. Hãy đi chơi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và tình cảm tăng tiến nhanh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 chỉ ra rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu khởi phát, bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình. Người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu bởi đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với bạn.

Các cặp đôi chỉ vì hơn thua nhau lời nói mà dẫn tới tranh chấp, cãi vã, vợ chồng chung sống với nhau thì nên nhường nhịn, suy nghĩ thấu đáo để tránh tổn thương tới nửa kia của mình. Tuổi Dậu đang yêu hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ tình cảm của mình từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này không được tốt lắm, dễ mắc bệnh vì đề kháng kém. Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng khiến bản mệnh mệt mỏi, có thể bị nhiễm lạnh nên cần cẩn thận đề phòng, ra ngoài nên mặc quần áo ấm chớ nên chủ quan nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 cho biết, ngũ hành xung khắc báo hiệu về những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và người ấy. Càng yêu nhau lâu thì càng dễ mất đi cảm giác mới mẻ, đó có thể là lúc mà hai người cảm thấy chán nản và dễ phải lòng vào người khác. Nếu không nhanh chóng tìm cách để hâm nóng tình cảm thì có thể người tuổi Tuất sẽ đánh mất tình yêu của mình ngay đó.

Trong công việc con giáp này nên đối đãi một cách công bằng và cởi mở để chiếm được thiện cảm của mọi người, tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho mình. Để có được điều này, người tuổi Tuất có thể mời mọi người đi ăn từ đó có nhiều thời gian để thấu hiểu đối phương và luôn ứng xử khéo léo chứ đừng làm quá vấn đề lên nhé.

Nếu có việc cần ra ngoài trong ngày hôm nay thì người tuổi Tuất nên đề phòng họa hao tài, tốn của. Tốt nhất nên bảo quản tài sản cá nhân chặt chẽ để hạn chế bị mất, thất lạc, cuối năm rồi càng phải thận trọng hơn vì tiền bạc của người tuổi Tuất cũng không dư dả lắm đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ hai ngày 16/12/2019 dự báo, hôm nay người tuổi Hợi trong ngày Hợi Thủy tự hình nên con giáp này có những chuyện lo lắng, buồn phiền do chính mình tự suy diễn ra. Thực tế thì sự việc chẳng có gì nhưng người tuổi Hợi cứ làm rối ren mọi việc lên, vô tình tự tạo áp lực cho bản thân, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tinh thần đấy.

Tài vận của người tuổi Hợi trong ngày đầu tuần này có chút khởi sắc, bản mệnh kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để nguồn thu không bị lung lay. Hơn nữa do đầu óc không sáng suốt nên có thể ảnh hưởng tới nguồn thu nhập, người tuổi Hợi cần nhanh chóng tỉnh táo lại đi nhé.

Con giáp này tự đổ lỗi cho mình về những thất bại trong chuyện tình cảm, không chịu nổi kết cục tan vỡ. Người tuổi Hợi có những điểm chưa hề hiểu rõ mình đang mong muốn gì. Tình yêu là thứ không thể gượng ép. Khi một cuộc tình tan vỡ, không thể nói lỗi lầm chỉ thuộc về một trong hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 16/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 16/12/2019 tức ngày 21 tháng 11 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 11 năm 2019 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...