Xem tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng hôm nay không phải là một ngày may mắn của Bạch Dương. Công việc có nhiều áp lực, có vẻ như cấp trên đang chèn ép bạn. Nếu như công việc thì tăng mà đồng lương vẫn eo hẹp như vậy, hãy can đảm nghĩ đến việc từ bỏ và tìm một công việc khác.

Bạn cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ. Có những người vội vàng quyết định tiến tới hôn nhân nhưng có vẻ không phải lúc nào cũng bền lâu. Nhưng một khi đã kết hôn chòm sao này nên tập trung dành tình cảm cho người mình đã chọn hơn là hoài nghi về quyết đinh của mình.

Nhiều lúc bạn quá ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu bạn làm việc không khoa học và không tập trung thì bộ não sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/12/2020: 8, 19

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho biết công việc Kim Ngưu thể hiện được sự sáng tạo tài ba của mình, tất cả những nhiệm vụ được giao đều được giải quyết một cách thuyết phục khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, chính vì vậy mà bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng.

Bạn dễ dàng để cho mọi việc qua đi và không hề để ý gì cho dù trước đó đã tỏ ra rất tức giận. Chòm sao này không muốn sự căng thẳng làm ảnh hưởng tới công việc hoặc bất cứ mối quan hệ nào cho dù không hài lòng lắm với một việc nào đó.

Bắt đầu từ hôm nay đến những tháng tới, bạn sẽ có cơ hội mở rộng tri thức và bắt đầu những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trải qua sự thất vọng hoặc thất bại với điều này. Đừng lo lắng hãy cứ tìm đường đi cho mình, chắc chắn bạn sẽ thấy hạnh phúc với điều mình đã làm.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/12/2020: 14, 32

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn cần phát triển mối quan hệ của mình, rất có thể trong số đó sẽ có nửa kia mà bấy lâu bạn tìm kiếm. Sẽ có một con đường dẫn bạn đến một quyết định chính thức cho chuyện tình yêu dù khó khăn hay không.

Khi đối mặt với những khó khăn, thách thức hay những thất bại đừng tự chê trách bản thân hay so sánh mình với bất cứ ai. Hãy đối xử với chính mình bằng sự tử tế, nhìn nhận khách quan chứ không phải tự dằn vặt rồi suy nghĩ tiêu cực, mất đi lý trí. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng con người không ai là hoàn hảo.

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một thói quen sống lành mạnh và duy trì nó hàng ngày và mãi mãi. Hãy đảm bảo cho mình một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước. Bên cạnh đó không quên giúp đỡ mọi người, cuộc sống sẽ ý nghĩa biết bao.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/12/2020: 24, 28

Xem tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là nịnh bợ, mà chỉ tạo thiện cảm tốt hơn thôi.

Càng biết nhiều, bạn càng nhận ra mình thực sự biết ít. Vì bạn chỉ là hạt cát nhỏ nhoi trong sa mạc rộng lớn. Hãy khiêm nhường, sẵn sàng chia sẻ và không ngừng học hỏi, dù có đọc nhiều sách, trải nghiệm cũng rất nhiều nhưng không bao giờ là đủ. Học là chuyện cả đời, học không bao giờ là đủ cả.

Chuyện tình cảm của bạn rơi vào tình trạng bế tắc. khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/12/2020: 1, 9

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải nhớ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào đều hãy đảm bảo rằng bạn đang trong trạng thái bình tĩnh, đầu óc thông suốt và tính tới những rủi ro có thể xảy ra và các biện pháp khắc phục. Bạn dễ xảy ra tranh cãi bất đồng ý kiến với đồng nghiệp trong công việc.

Nếu chắc chắn rằng mình đúng, cung hoàng đạo này cần bảo vệ đến cùng, tuy nhiên phải sắp xếp ngôn từ theo trật tự, logic và chọn lọc ngôn ngữ, như vậy mọi người mới hiểu quan điểm của bạn và thuyết phục được người khác. Còn nếu mà bạn chỉ cáu gắt thì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu đâu.

Chỉ số khỏe mạnh của bạn không được đánh giá cao. Khả năng cao sẽ gặp vấn đề như đau cổ họng, đau đầu, đau bụng khiến cho thể chất trở nên uể oải hơn. Buổi tối, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì miễn cưỡng nhận lời đi chơi cùng đám bạn, nên đi ngủ sớm để tinh thần được tốt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/12/2020: 12, 26

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm việc chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn. Có thể bạn cho rằng học vấn không quan trọng bằng việc có mạng lưới quan hệ rộng. Điều đó khiến bạn không lường trước được những cám dỗ, dễ rơi những cái bẫy của người khác, mà khó có thể thoát ra nếu không có kiến thức, kỹ năng sống.

Công việc hôm nay khá nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài cơ hội gia tăng thu nhập từ bên ngoài, thời điểm cuối năm nên cũng có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn đấy. Tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé, sức khỏe của bạn không thực sự tốt đâu.

Đừng ngại tranh luận hay thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế chòm sao này mới có cơ hội chứng minh và bảo vệ quan điểm của mình hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/12/2020: 4, 30

Xem tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ xúc động hay kích động bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi của mình. Cho dù có mâu thuẫn hay xích mích với ai thì cũng hãy học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác để nhận được sự thanh thản trong tâm hồn.

Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần cung hoàng đạo này trêu đùa chia tay, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Thể chất và tinh thần có mối liên quan mật thiết. Thể chất khỏe giúp trí não khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Nhưng không hẳn tới phòng tập mới là tập luyện, mỗi ngày bạn chỉ cần tập mấy bài tập thể dục đơn giản hoặc đi bộ là đã có tác dụng lớn rồi, quan trọng nhất vẫn là phải duy trì đều đặn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/12/2020: 2, 38

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ xảy ra với Bọ Cạp chính là những bài học cuộc sống cả những thất bại hay đau khổ. Nếu nhìn theo cách này, bạn sẽ thấy cuộc đời thật khác và mở mang tầm mắt rất nhiều. Dù chuyện gì có xảy đến cũng cảm thấy bình an trong tâm hồn mình.

Bạn nhận thức được những thiếu sót trong kỹ năng giao tiếp, kiến thức của mình. Vì thế, bạn trở nên chán nản với mọi thứ xung quanh mình từ gia đình đến công việc, thậm chí là việc đi du lịch. Tốt hơn hết, bạn cần bình tĩnh và xây dựng kế hoạch khắc phục nhược điểm trên.

Đọc sách là một cách khôn ngoan để phát triển bản thân, giúp chúng ta có tâm thế vững vàng hơn, biết thêm được kinh nghiệm và phương pháp của những người đi trước. Cung hoàng đạo này nên dành thời gian đọc sách hàng ngày và duy trì thói quen này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/12/2020: 5, 23

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đưa cảm xúc của mình vào công việc nên dễ có những hiểu nhầm. Chúng ta phải luôn luôn nhớ một điều làm việc với lương tâm và cần để lại những khoảng trống để người khác phát triển. Khi đó, họ tôn trọng bạn hơn, điều đó mang lại nhiều lợi ích giúp bạn thành công hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm giác đối phương nói chuyện với mình một cách miễn cưỡng và không còn bận tâm đến đời sống riêng tư của bạn, vì vậy bạn cần thẳng thắn nhìn lại mối quan hệ này, cần phải đối diện với nửa kia, nếu không còn tình cảm thì tiếp tục cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Tình hình sức khỏe khôn được tốt cho lắm. Bạn đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu vì bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/12/2020: 13, 37

Xem tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên cung hoàng đạo này khá mải mê với mấy câu chuyện tầm phào trong công ty mà quên cả công việc bên ngoài cũng cần hoàn thành.

Bạn cảm thấy mình phải dần thay đổi diện mạo, tính cách và hình ảnh của bản thân. Bạn biết cách ăn mặc phù hợp hơn, trưởng thành hơn và còn có nhiều trách nhiệm hơn. Bạn nên chăm sóc mình và quan tâm mọi thứ xung quanh hơn nhưng hãy giữ thái độ vừa phải.

Nếu stress hay áp lực vì công việc cũng như cuộc sống đừng trốn trong rượu bia hay những cơn say để quên đi tất cả. Việc đơn giản để giải tỏa là đi dạo ở một nơi nào đó yên bình, nhẹ nhàng, đi bộ ở những nơi không khí trong lành để hập thụ thêm nhiều oxy, tâm trí được bình tĩnh hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/12/2020: 10, 24

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, để giữ cho đầu óc sáng suốt thì Bảo Bình đừng suy nghĩ phức tạp chỉ khiến cho mọi chuyện nặng nề hơn thôi. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, khi đó hiệu quả và năng suất công việc sẽ gia tăng tới mức bạn chưa từng đạt được trước đó.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi. Còn những mối quan hệ nào không cần thiết thì hãy chấp dứt đi.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Bạn phát hiện ra đối phương nói chuyện với người cũ khá nhiều, nhưng không phải là hỏi han thông thường. Dù trong lòng nóng như lửa đốt thì cũng hãy kiềm chế, nói chuyện rõ ràng với nửa kia nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/12/2020: 9, 17

Tử vi ngày 16/12/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Ngoài ra, bạn nổi tiếng là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo nhưng bạn nên cẩn thận đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng về những thứ không có thật.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Chòm sao này là người lãng mạn, nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên nửa kia có vẻ còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở họ rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn nhé.

Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc những gì đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc sống. Cố gắng không làm việc tới kiệt sức, nếu không bạn chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh mà thôi. Đừng quá cầu kỳ và nên bỏ qua những tiểu tiết nhỏ nhặt.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/12/2020: 6, 15

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!