Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/3/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây: (Tử vi ngày 16/3 sẽ được cập nhật lúc 12h ngày 15/3, mời các bạn đón đọc!)

Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có điềm báo ngày mới tốt lành, bản mệnh nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề phát sinh trong công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, nhìn chung công việc đạt hiệu quả cao.

Theo đà này, hôm nay tuổi Dần có cơ hội thăng tiến nhờ vào chính năng lực của bản thân mình. Theo https://skvty.com bạn hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng để không lỡ mất cơ hội hiếm có này. Nhưng vì Mộc Thổ tương xung nên bản mệnh khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp. Không phải là không có đào hoa mà chỉ là do bạn chưa thấy rung động và không muốn yêu tạm bợ một người nào đó thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 16/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bạn quan tâm, chăm sóc người ấy vô cùng chu đáo nên khiến họ rất hạnh phúc, tình yêu đôi lứa ngày càng gắn bó bền chặt.

Tuy nhiên, có điềm báo hao tài trong ngày nên bản mệnh cần giữ chặt túi tiền của mình, đừng cả tin mù quáng vì nó có thể làm hại chính bạn. Không phải ai cũng đáng tin, đặt niềm tin sai chỗ thì sẽ là cả thảm họa xảy ra. Trong công việc, hãy xem xét tỉ mỉ các mối quan hệ hợp tác làm ăn, đừng mất cảnh giác dù đó là người cực kỳ thân thiết với bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 16/3/2018: Tuổi Dậu, Sửu, Thân.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay tuổi Thân không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được những thứ xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Nhờ công việc ổn định, mà nguồn thu nhập của bạn khá dồi dào.

Ngũ hành tương sinh còn giúp chuyện tình cảm vô cùng tốt, tuổi Thân được người ấy nâng niu, che chở. Bản mệnh cảm thấy mình thực sự rất may mắn khi kết duyên với người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình nhiều đến vậy. Người độc thân cũng sẽ có tin vui trên hành trình tìm kiếm lương duyên, bạn sẽ có thêm người thầm thương trộm nhớ và muốn bày tỏ tình cảm với bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 16/3/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tài lộc may mắn, chuyện làm ăn có lợi, mang lại cho bản mệnh những cơ may tiền bạc. Nhờ vậy, thứ 6 này tiền bạc rót về nhiều như nước, may mắn nhiều không kể xiết. Đường sự nghiệp của tuổi Hợi cũng có thời cơ thăng tiến, bạn luôn làm việc chăm chỉ, hướng tới mục tiêu đã định.

Nhờ tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm cao nên con giáp này được cấp trên khen ngợi không ngớt. Bạn nên tận dụng thời cơ, phát huy sức mạnh tinh thần, sự sáng tạo và tối đa khả năng làm việc của bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 16/3/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...