Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/3/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn, ngày Sửu Mùi tương hình điềm báo bản mệnh sẽ gặp phải những điều xui xẻo, bạn tự rước họa vào thân khi tỏ ra quá tự tin, việc gì cũng cho là mình đúng. Nếu không muốn rước thêm tai họa thì đây chính là điều bạn cần sửa đổi trong tương lai.

Khi làm việc, hãy đặt sự bình tĩnh, cẩn trọng lên hàng đầu, đừng quá tự tin rằng mình có thể làm được tất mọi điều bởi bạn chẳng biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai đâu. Đường tài lộc của tuổi Sửu hôm nay hanh thông, tiền bạc ào ào đổ về. Những người buôn bán kinh doanh có thêm vốn liếng để mở rộng quy mô, thậm chí còn có cơ hội đầu tư ngoài dự kiến.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 16/3/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy vận trình của bạn không được may mắn lắm. Trong công việc, bạn liên tục gặp rắc rối, trục trặc vì chưa tập trung vào việc đang làm, dễ mắc sai lầm do thiếu cẩn thận, tỉ mỉ. Đã là con người thì ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng đừng để việc đó diễn ra quá nhiều lần. Làm sai thì phải gánh chịu hậu quả, không ai có thể thông cảm cho người không đặt tâm sức vào công việc của mình.

Ngũ hành Thổ khí vượng, tuổi Thìn cần chú ý đề phòng các vấn đề về đường tiêu hóa. Lời khuyên cho bạn là nên ăn đúng giờ, đủ bữa, chọn thực phẩm sạch, an toàn để hạn chế các vấn đề có thể phát sinh ngoài mong muốn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 16/3/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới, đường tài lộc của người tuổi Mùi hanh thông rộng mở, tiền bạc dư đôi. Tuy nhiên, chỉ những người buôn bán, kinh doanh mới nhận được tài lộc này nên cần tận dụng thời cơ để thực hiện những kế hoạch của mình.

Để phát triển hơn trong tương lai, tuổi Mùi nên tìm ra những hướng đi mới cho mình, nhất là khi vốn đã đủ dày, bạn có thể làm được nhiều hơn mình nghĩ. Theo https://skvty.com, tài vận gia tăng nếu bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội. Hôm nay con giáp này nên chú ý vấn đề tiêu hóa do Thổ khí vượng, đừng mải làm việc quá mà lơ là chuyện ăn uống, bỏ bữa.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 16/3/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày Mùi nằm trong mối quan hệ tương phá, điềm báo có những tổn thương về chuyện tình cảm. Giữa bạn và người ấy nảy sinh những biến cố khiến cả hai cùng tổn thương và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Người ta vẫn nói cả giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà thốt ra những lời lạnh lùng, cay đắng. Tuổi Tuất cần sửa đổi tính nóng nảy này của mình, đừng vì sự thiếu lý trí mà làm đau lòng đối phương. Trong công việc, bạn cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà đưa ra những quyết định mù quáng, chắc chắn bạn sẽ sớm thấy hối hận vì sự thiếu suy nghĩ của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 16/3/2018: Tuổi Dậu, Tị, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...