Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/3/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý, công việc của bạn trong ngày thứ 6 chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự xáo trộn do kẻ xấu gây ra. Bạn cũng có nguy cơ đánh mất những cơ hội tốt đang trong tầm với. Lời khuyên cho bạn là cần xem xét kỹ mọi việc trước khi thực hiện, kiểm tra cẩn thận trước khi báo cáo hoàn thành là cách bảo vệ những gì bạn đang có.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc cũng khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Tý điêu đứng, các cặp đôi không ngừng nảy sinh tranh cãi. Giữa bạn và người ấy luôn tồn tại bất đồng quan điểm mà không phải lúc nào cũng có thể hòa hợp được vì ai cũng muốn bảo vệ ý kiến riêng của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 16/3/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão, vận trình của bạn trong ngày tam hợp khởi sắc rạng rỡ vô cùng. Bản mệnh nhận được tình cảm đáng quý từ những người xung quanh, được người ấy yêu thương và trân trọng rất nhiều. Thế nhưng, không ai có được mọi thứ dễ dàng mà không cần cố gắng, tuổi Mão đã nỗ lực rất nhiều, vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu chuyển biến khá tốt, bạn biết cách lợi dụng những thế mạnh của bản thân để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất có thể. Không những thế, tuổi Mão cũng không còn lo sợ phiền phức vì biết bản thân hoàn toàn có thể xoay sở được.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 16/3/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Nhân duyên của người tuổi Ngọ vượng phát trong ngày nhị hợp, bạn sẽ đón nhận được nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Vận đào khoa khởi sắc, bạn đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì năm nay có lẽ bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Tình yêu của những người đã có gia đình cũng được dịp thăng hoa, vợ chồng thông cảm và thấu hiểu nhau, khó khăn chẳng khiến hai bạn nản lòng mà lại là chất xúc tác giúp gắn kết với nhau để cùng vượt qua cửa ải phía trước. Tuy nhiên, về phần công việc có những cảnh báo lớn, nếu tuổi Ngọ cứ cậy mình tài giỏi, không biết khiêm nhường thì hôm nay bạn sẽ nhận được bài học thích đáng đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 16/3/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền, những người làm công ăn lương được quý nhân nâng đỡ, phát hiện ra nghề tay trái phù hợp để tăng thêm thu nhập. Theo https://skvty.com người kinh doanh gặp được đối tác làm ăn đáng tin cậy, công việc ngày càng phát đạt, mở rộng quy mô.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, tình duyên nở rộ, tuổi Dậu có thể gặp được nửa kia của mình từ chính những mối quan hệ thân thiết mà bấy lâu nay không để tâm tới. Tình yêu rất lạ kỳ, đôi khi hạt mầm đến từ những nơi không thể ngờ, bạn hãy cứ mở lòng mình đón nhận người trước mắt nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 16/3/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...