Xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 16/4/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/4/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

SAO TỐT

Thiên Xá : Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân :

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới tuổi Dần gặp nhiều trở ngại trong công việc, đó có thể là do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Nhưng bạn chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tạm thời gác bỏ những việc nhỏ sang một bên để giảm bớt khó khăn không đáng có.

Trong vấn đề chi tiêu, biết người biết ta mới là kẻ thông minh. Nếu cứ muốn ngang bằng với mọi người và chi tiêu không có kế hoạch, bạn sẽ không lường trước được sẽ có ngày bản thân rơi vào hoàn cảnh khánh kiệt.

Những người độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định trước hôn nhân. Đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đẩy mình vào hoàn cảnh khó xử, nhất là những bạn nữ. Nếu bạn xinh đẹp, có công việc, có lý tưởng và mối quan hệ tốt đẹp thì lo gì không gặp được người đàn ông lý tưởng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Bạn không gặp phải khó khăn gì trong những việc liên quan đến đúng chuyên môn dù với người khác đó lại là một trở ngại lớn.

Tuy nhiên Dần Tỵ tương hại khiến con giáp này dễ gặp thị phi, phạm tiểu nhân nơi công sở hoặc với hàng xóm của mình. Không ai hoàn hảo cả, cũng có thể những điều họ nói về bạn là đúng. Đừng đôi co hay cãi cọ mà thay vào đó là tự điều chỉnh hành vi, lời nói của mình cho phù hợp.

Đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa chúng ta đến con đường giàu có. Nhưng đã đầu tư thì phải chấp nhận có rủi ro, vì thế tuổi Tỵ hãy học hỏi và nâng cao kiến thức của mình trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân cảm nhận rõ được sự may mắn của mình hôm nay, công việc trôi chảy, quan hệ hài hòa, có người còn được mời đi ăn uống. Tâm trạng của bạn hôm nay khá tốt, hiền lành và vui vẻ hơn với mọi người.

Song vì là ngày lục xung nên chuyện tình cảm có điềm báo mâu thuẫn, thậm chí có người còn vướng vào tình tay ba vô cùng rắc rối. Tuổi Thân không nên vội vàng đưa ra quyết định lúc này, nếu không thể thay đổi đối phương thì bạn hãy thử thay đổi mình xem sao.

Tương lai được xây dựng từ những điều trong quá khứ, vì thế những điều tốt đẹp vừa qua đi sẽ khiến người ta cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc với hiện tại. Hãy luôn trân trọng những gì cuộc sống này mang lại cho bạn, đó mới là người khôn ngoan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay tuổi Hợi có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Nhưng may mắn trong việc này lại mang tới xui xẻo trong việc khác, vì thế hãy thận trọng hơn trong cách hành xử của mình.

Ngày Dần Hợi tương phá không tốt cho đường tình duyên. Tình cảm có thể gặp trục trặc, hôn nhân rạn nứt, trong nhà gia đạo bất an… Nguyên nhân có thể là do bạn bị ảnh hưởng bởi những người khác, bạn không thể quyết định người khác nói gì nhưng lại có thể quyết định việc mình có quan tâm đến lời nói đó hay không.

Để đảm bảo cho tương lai sau này, tuổi Hợi hãy thiết lập cho mình một tỷ lệ tiết kiệm. Sau khi đã trích tiết kiệm một số tiền thì số còn lại bạn có thể chi tiêu. Bao nhiêu phần trăm trong số đó thì tùy thuộc vào khả năng kiềm chế chi tiêu của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!