Xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 16/4/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/4/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

SAO TỐT

Thiên Xá : Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân :

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý có những điềm may mắn liên quan tới tài chính nhưng không nên ôm đồm quá nhiều mục tiêu. Có quá nhiều mục tiêu sẽ khiến bản mệnh bị xao nhãng, phân bổ nguồn lực không hợp lý trên con đường hướng tới sự thịnh vượng.

Để xây dựng cuộc sống tự chủ, mỗi người cần có tinh thần khỏe mạnh, khả năng tự kiềm chế cảm xúc, có kiến thức và nhận thức sâu sắc về bản thân hay hạnh phúc đích thực. Để làm được điều này, trước tiên bạn hãy nhìn lại mình để nhận ra sự khác biệt giữa cái muốn và cái cần.

Tuổi Tý có thể gặp vấn đề trong chuyện tình cảm nhưng cũng phải lạc quan lên vì sẽ có cách giải quyết thỏa đáng. Tâm thái tích cực chính là yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ, một người không biết cách kiểm soát cảm xúc, tâm trạng, dễ vui dễ buồn thì rất khó có cuộc sống vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của tuổi Mão cho thấy hôm nay bản mệnh nhận được nhiệm vụ nào cũng hoàn thành một cách chu đáo. Đôi lúc vì quá say mê mà bạn quên đi sự sáng tạo và đó là điểm bạn cần khắc phực để cải thiện kỹ năng của mình.

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không phỉa lo nghĩ quá nhiều. Sẽ có người xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ cho bạn, dù là trong những tình huống nhỏ như lạc đường, hỏng xe, rơi đồ…

Một vài người có thói quen tiêu quá nhiều tiền cho các sở thích mà không nghĩ rằng đó là một sai lầm ở người có thu nhập trung bình. Các kiến thức về tiền bạc còn ít ỏi nên họ dễ hoang phí vào việc mua xe hay mua đồ xa xỉ khi không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Hôm nay những người tuổi Ngọ có chút chức quyền có phần bảo thủ và thích thể hiện quyền lực của mình. Dù bản mệnh đã cố gắng kiểm soát nhưng vẫn khó tránh khỏi việc to tiếng với những người xung quanh. Lời nói trong lúc mất kiểm soát có thể làm tổn thương người khác nên tốt nhất hãy kiệm lời.

Đường tình duyên của con giáp này hanh thông là nhờ Tam hợp cục che chở. Các cặp đôi dành lời hay ý đẹp cho nhau để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội chọn được người phù hợp với mình.

Tiêu tiền dưới khả năng của mình là cách sống thông minh, bởi để đạt được tự do tài chính hay bất cứ mục tiêu tài chính nào thì bạn cũng đều cần phải tiết kiệm tiền. Không ai biết tương lai sẽ xảy ra chuyện gì nên hãy đề phòng sớm từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 16/4/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 đầu tuần có điềm báo không may, có thể là thôi việc, mất chức, bỏ học, không trúng tuyển, hay không thi đỗ… Khó khăn ập đến cũng là cơ hội để bạn nhìn lại chính mình, đừng cố làm những thứ mà chẳng biết sẽ đi về đâu.

Quá khứ đã qua rồi thì hãy quên nó đi, đừng để nó cản trở con đường tình duyên của bạn. Bạn có thể tưởng nhớ, có thể lưu danh nhưng quan trọng hơn cả vẫn là phải nhìn về tương lai phía trước và nỗ lực không ngừng ở hiện tại.

Sự thành công về mặt tài chính không có nghĩa là không chi tiêu bất cứ một món tiền nào. Như vậy bạn sẽ trở thành một người giàu có nhưng bần tiện, hãy nhớ tiền là công cụ và nó cần được sử dụng hiệu quả. Hãy tận dụng tối đa mỗi đồng tiền bạn có mới giúp bạn thành công về mặt tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!