Xem tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bắt đầu ngày mới không được vui vẻ cho lắm. Bạn luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh, nhưng sau tất cả những gì bạn giúp đỡ họ chỉ nhận được thái độ không tôn trọng, thậm chí là phủ nhận công sức mà bạn đã bỏ ra.

Thay vì tiếp tục chịu đựng, chòm sao này nên suy nghĩ tới bản thân và nên làm những điều tốt cho mình thôi. Những câu chuyện phiếm trên mạng xã hội thu hút bạn tham gia bình luận, đóng góp ý kiến nhiệt tình. Tuy nhiên, đừng quên vẫn phải hoàn thành cho xong nhiệm vụ của mình đấy nhé.

Công việc vẫn là quan trọng, Bạch Dương cần phải tập trung hơn nhé. Bạn nên thận trọng với những lời mình nói ra nhé, nếu không bạn sẽ bị mất điểm trong mắt mọi người đó. Hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình theo chiều hướng tích cực nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/4/2021: 20, 32

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu luôn nỗ lực hết sức và trách nhiệm với những công việc của mình. Bởi vậy, dù cho có người khác có đố kị, ganh ghét và cố vạch lá tìm sâu những sai lầm của bạn thì đối phương cũng khó có thể đạt được. Chính những thử thách, khó khăn này là để chứng minh được năng lực của bạn.

Về phương diện tình cảm trong ngày của Kim Ngưu khá êm đẹp. Những buổi hẹn hò đơn giản chỉ là đi dạo với nhau, trò chuyện nhưng cũng đủ bạn và người ấy cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Hơn thế nữa, hai người còn có cơ hội để chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn giúp mối quan hệ thêm khăng khít.

Chòm sao này còn cô đơn hôm nay sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc hội họp với bạn bè. Đây chính là thời điểm bạn gặp được nửa kia của mình. Đôi bên đều có ấn tượng tốt đẹp về nhau mặc dù chỉ là lần đầu tiên gặp mặt. Hãy thử tiến tới, dũng cảm làm quen đối phương nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/4/2021: 11, 25

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử dám mơ ước, bạn chắc chắn sẽ đạt được nó. Bạn chỉ đang lo lắng vì bản thân chưa thật sự tin tưởng vào điều đó. Tuy nhiên điều bạn cần làm vào lúc này là tiếp tục tiến về phía trước. Theo skvty.com khi có được mục tiêu, hướng phấn đấu bao giờ cũng dễ dàng thành công hơn.

Chòm sao này rất có thể nhận được một lời thổ lộ tình cảm từ một người bạn của mình đấy. Có thể bạn không để ý và luôn nghĩ hai người chỉ là bạn bè thân thiết bình thường. Thế nhưng thật ra bao nhiêu lâu này người ấy đã thầm thương, trộm nhớ bạn từ lâu lắm rồi.

Mặc dù bạn khá bất ngờ và bối rối nhưng hãy biết từ chối đối phương một cách khéo léo, không làm tổn thương và mất đi tình bạn mà hai người luôn gìn giữ nhé. Tình cảm không thể nói trước điều gì, lời khuyên dành cho Song Tử ngày hôm nay là làm theo những gì trái tim mình mách bảo nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/4/2021: 4, 12

Xem tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần của Cự Giải đang rất căng thẳng. Công việc càng ngày càng nhiều, áp lực lớn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vị trí của bạn có dấu hiệu lung lay, chính vì thế hãy dành thời gian suy nghĩ, nỗ lực hết mình để có thể giải quyết mọi việc. Đây cũng chính là bài học giúp bạn trưởng thành hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn thời gian này cũng không được ổn định. Làm việc căng thẳng nên bạn cần bồi bổ cho cơ thể mình những đồ ăn tốt cho sức khỏe, giàu chất đạm, chất xơ đầy đủ, hạn chế những món đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ và chất kích thích như bia, rượu nhé.

Bù lại chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp. Các cặp đôi có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn, nhờ thế mà tâm trạng của cung hoàng đạo này cũng thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Trong khi đó, những người độc thân cũng sẽ có vô vàn vệ tinh vây xung quanh, Cự Giải thoải mái mà lựa chọn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/4/2021: 18, 31

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã làm việc hết năng suất của mình và nhận được những kết quả tốt. Trong công việc, bạn luôn là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt nên luôn được đồng nghiệp tôn trọng, ngưỡng mộ, hơn thế nữa bạn thường xuyên nhận được những lời khen ngợi, tán thưởng của cấp trên.

Tuy nhiên đôi lúc, sự kì vọng quá cao khiến cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng áp lực. Dường như bạn đang cần vài ngày nghỉ phép để dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần và nạp năng lương để có thể tiếp tục công việc của mình một cách tốt nhất.

Những lời nói thể hiện sự bối rối, lúng tung cho thấy bạn chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ gắn bó nghiêm túc với đối phương. Song bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình với người ấy. Hãy cố gắng cởi mở hơn để hai người có thể thấu hiểu nhau.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/4/2021: 8, 20

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng. Công việc không quá nhiều và cũng không quá khó khăn nên mọi công việc đều xử lí xong trước dự định. Nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan với những con số nhé, nhầm lẫn một chút cũng đủ đau đầu hơn đấy.

Chuyện tình cảm trong ngày không có nhiều biến động. Chòm sao này khi yêu luôn say đắm nhưng đôi khi lại cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình. Nhưng những cảm xúc nhất thời ấy cũng là chuyện bình thường mà thôi. Bạn đừng có suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé.

Cung hoàng đạo này theo nghiệp kinh doanh có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Đồng thời với việc mở rộng các mối quan hệ thì Xử Nữ cũng nên không ngừng học hỏi, trau dồi tri thức để có thể tận dụng tối đa những cơ hội mà mình có.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/4/2021: 7, 17

Xem tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khối lượng công việc của Thiên Bình trong ngày thứ 6 này khá nhiều, bạn nên ra ngoài hành lang hít thở không khí, hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng nào đó tránh căng thẳng quá mức. Thư giãn một chút có thể giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Bạn dường như đang muốn một sự mới mẻ trong mối quan hệ tình cảm của mình. Mọi thứ cứ diễn ra êm đềm trong một thời gian dài, đây là khoảng thời gian hoàn hảo để chòm sao này có sự thay đổi mà mình muốn. Nó không chỉ giúp tình yêu được hâm nóng trở lại mà còn thêm mặn nồng hơn.

Cung hoàng đạo này cần quan tâm tới thân thể của mình và có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lí hơn. Nếu không thì sau này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy về sức khỏe không thể lường trước được. Sức khỏe tốt thì bạn mới có thể làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/4/2021: 9, 29

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy thỏa mãn trong công việc và cấp trên cũng rất hài lòng với kết quả công việc của bạn. Vì hoàn thành công việc sớm nên bạn có nhiều thời gian tự nghiên cứu và học tập, chắc chắn những kiến thức bạn có sẽ rất có lợi cho sự nghiệp tương lai sau này.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đối phương và bạn nên thể hiện sự trân trọng những gì mà mình đang được nhận. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người có hoàn cảnh, tính cách, quan điểm sống khác biệt, nhờ thế mà thế giới quan của bạn ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều.

Một thói quen thường thấy đó là khi tài khoản của bạn tăng lên, theo một lẽ tự nhiên, các nhu cầu của bạn cũng sẽ tăng theo, như vậy sẽ thật khó để khiến bạn dừng lại chừng nào bạn vẫn còn tiền trong tài khoản. Vì thế, hãy để một khoản riêng cho việc tiết kiệm.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/4/2021: 21, 40

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ công việc của mình. Cảm giác vô cùng phấn khích khi có thể làm những việc mà bạn mong muốn. Điều này chứng minh cho những nỗ lực của bạn và mang tới thành công, hãy giữ vững tinh thần này nhé.

Chòm sao này luôn được biết đến là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng khi yêu bạn luôn dành mọi sự quan tâm của mình cho người ấy và luôn lắng nghe. Bạn biết cách khiến một nửa của mình vui vẻ, luôn làm mới tình yêu của mình, lãng mạn, ngọt ngào hơn.

Tình hình tài chính không mấy thuận lợi. Dường như Nhân Mã đã chi tiêu quá nhiều và phóng khoáng cho bản thân. Bạn cần có kế hoạch và danh sách các khoản chi rõ ràng hơn. Hãy chỉ mua những thứ mà bạn thật sự cần trong lúc này, tránh sự hối hận sau khi mua chúng về.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/4/2021: 2, 28

Xem tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đối mặt với khá nhiều áp lực công việc nên bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản, không thể làm sao để tìm ra được cách giải quyết hợp lí nhất. Đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Họ có thể giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên, kinh nghiệm rất hữu ích đấy.

Khi yêu ai đó cung hoàng đạo này đều chấp nhận hết mọi thứ cho dù người ấy làm tổn thương bạn như thế nào. Nhưng khi tha thứ và chịu đựng quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn trong tình yêu này mà thôi. Tình yêu mà luôn đau khổ thì bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc thật sự đâu.

Những người xung quanh rất khó có thể lấy đi những đồng tiền mà Ma Kết luôn cố gắng kiếm được, ngay chỉnh bản thân bạn cũng đang gò bó chi tiêu của chính mình. Tuy luôn tiết kiệm nhưng khi những trường hợp bạn cần bỏ ra những khoản chi tiêu cho bản thân hợp lí.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/4/2021: 23, 31

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu của Bảo Bình vẫn êm đềm và hạnh phúc như vậy. Khi bạn yêu luôn xác định mọi chuyện nghiêm túc và nghĩ đến tương lai. Những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn và người ấy, vì vậy bạn đang cố tiết kiệm để chuẩn bị cho kế hoạch về một chung một mái nhà

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này hôm nay không gặp may mắn. Bạn cần cẩn thận hết sức với túi xách và ví tiền của mình. Bạn rất có thể đánh rơi thứ gì đó vì thế hãy chú ý khi đi ngoài đường hơn mọi thường ngày để tránh mất những món đồ quan trọng của mình nhé.

Hơn thế nữa, bạn không nên mua những thứ mà mình không sử dụng được hoặc không thật sự cần thiết. Dường như bạn đang chìm đắm vào việc mua sắm. Tiết kiệm một cách tối đa có thể giúp bạn thực hiện những dự định trong tương và là những tình huống bất ngờ xảy ra đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/4/2021: 16, 27

Tử vi ngày 16/4/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tìm được một vị trí công việc mới phù hợp với bạn hơn. Đó chính là một tín hiệu may mắn trên con đường tìm kiếm công danh của bạn. Bắt đầu một công việc mới có thể còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn thế nhưng cũng đừng vì thế mà nản chí nhé. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức để làm việc, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình vô cùng hòa thuận, cung hoàng đạo này cũng cảm thấy ấm áp và giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống. Người độc thân đang suy nghĩ nghiêm túc về chuyện yêu đương. Bạn nên để cho những đối tượng tiềm năng có cơ hội gây ấn tượng với mình nhé.

Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu Song Ngư không nỗ lực thì sẽ chẳng có được gì cả. Vì thế, bạn bắt đầu tìm hiểu thêm những lĩnh vực, cơ hội mới nhằm mục đích có thêm kinh nghiệm cũng như cơ hội kiếm tiền để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/4/2021: 5, 23

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!