Xem tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 16 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Canh Dần, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người tuổi Tý gặp phải khó khăn, trở ngại, nhiều vấn đề rắc rối xảy ra khiến con giáp này không xoay sở kịp. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định gì, đặc biệt trong công việc không nên hành động theo cảm tính.

Nếu làm điều mình muốn một cách tùy tiện mà không cân nhắc hậu quả về sau có thể khiến cho tuổi Tý phải đối mặt với những rắc rối vượt ngoài tầm kiểm soát. Chớ nên để cảm tính đặt lên trước mà quên đi những nhắc nhở của lí trí trong thời điểm này nếu không sẽ rất dễ thất bại.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ, các cặp đôi nảy sinh mâu thuận, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Ai cảm thấy mình phải hy sinh quá nhiều nên việc đòi hỏi đối phương phải đáp lại nhiều hơn, thiếu đi sự thấu hiểu, bao dung. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc khi không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể sẽ được quý nhân hỗ trợ. Vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến mới vượt bậc. Bản mệnh chăm chỉ, thể hiện tốt năng lực của mình nên được cấp trên ưu ái và đánh giá cao, thậm chí là cất nhắc lên vị trí mới trong công việc.

Thế nhưng đường tình duyên không được như mong muốn. Con giáp này không dám thổ lộ tình cảm của mình, cứ giữ mãi nỗi niềm trong lòng mà không dám bày tỏ với ai. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt đâu, nếu người tuổi Sửu không biết nắm bắt thì sẽ tuột mất người ấy đó.

Những người đã có đôi có cặp thì xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm trong cuộc sống. Thay vì lắng nghe tích cực những suy nghĩ của đối phương thì cả hai lại chọn cách kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình một đến cùng khiến mối quan hệ tình cảm trở nên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Dần

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng dồi dào, con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái, rủng rỉnh mà không phải lo lắng gì quá nhiều. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng và đơn hàng cứ đến tới tấp, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể.

Những người làm công ăn lương thì có cơ hội phát huy khả năng của mình, công việc phụ cũng gặt hái không ít thành quả tốt đẹp. Người tuổi Dần nên có những kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hợp lí để không phung phí tiền bạc vào những việc không cần thiết.

Ngũ hành Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm của con giáp này không mấy thuận lợi vì xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Theo skvty.com hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bản mệnh rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm của hai người gặp rắc rối lớn hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Mão

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mão đón nhận tin vui trong công việc. Hơn thế nữa con giáp này lại được quý nhân nâng đỡ cho nên bản mệnh vượt qua những khó khăn, trở ngại và tìm được lối đi đúng đắn, sáng suốt và phát triển tốt khả năng của mình trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc ổn định, vững vàng, tuy nguồn thu chủ yếu dựa vào công việc chính nhưng nó cũng mang lại cho người tuổi Mão thành quả xứng đáng với những công sức, thời gian mình đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua, bù đắp lại những vất vả trước đó. Bản mệnh đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình.

Ki có được một khoản tiền dư dả, con giáp này có thể suy nghĩ đến việc dùng nó để đầu tư sinh lời vào các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên bản mệnh cần phải tìm hiểu thật kĩ càng, nếu cảm thấy chưa đủ thì nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để không tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ nên đường tình duyên có những dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình, những điều nhỏ nhặt thôi cũng có thể khiến con giáp này vui vẻ và hạnh phúc rồi. Có lẽ bản mệnh đang đắm chìm vào trong tình yêu.

Con giáp này cũng có những cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Người tuổi Thìn nên biết nắm bắt, tận dung cơ hội này để phát huy được khả năng của bản thân nhiều hơn, có được sự nhìn nhận, chú ý và tin tưởng của cấp trên trong tương lai.

Tuy nhiên công việc không thể tránh khỏi những lúc không được như ý, nhưng đừng vì thế mà vội nản lòng, buông xuôi mà hãy coi nó là động lực để bản thân cố gắng phấn đấu, tiến xa hơn. Khi con giáp này vượt qua được khó khăn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày nhiều buồn phiền, tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt, gia đạo bất an, các cặp vợ chồng thì dễ dàng nảy sinh xung đột, cãi vãi vì những vấn đề không cần thiết. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bản mệnh.

Con giáp này cũng được nhắc nhở phải cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xã giao trong công việc, tỉnh táo để tránh tin tưởng nhầm người, bị lợi dung lúc nào cũng không hay. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe bày mưu, tính kế để chiếm đoạt những thứ mà người tuổi Tỵ đang sở hữu.

Môi trường làm việc công sở vốn dĩ luôn có nhiều thị phi, do đó bản mệnh không nên dễ dàng đặt niềm tin của mình vào một ai đó mà không có sự kiểm chứng hay là cả nể người khác. Tốt nhất con giáp này không nên tham gia vào những chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ được quý nhân chỉ dường, dẫn lối nên có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng cho mình. Con giáp này còn độc thân hãy mở rộng cánh cửa trái tim mình để đón nhận những niềm vui, hạnh phúc mới và để cho những tổn thương trong qua khứ trôi qua đi nhé.

Trong khi đó, các cặp đôi khá ngọt ngào, đôi bên cùng quan tâm, chăm sóc cho nhau. Mặc dù mới gặp nhau hôm qua nhưng dường như thời gian đó là chưa đủ để cả hai người cảm thấy thôi nhung nhớ. Mối quan hệ ngày càng được thắt chặt, bền vững theo từng tháng năm.

Bản mệnh sẽ đón tin về về chuyện công việc trong khoảng thời gian sắp tới. Người tuổi Ngọ cần phải cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua những thử thách và giành được sự tin tưởng của cấp trên. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để con giáp này có thể thể hiện tài năng qua những kế hoạch của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đến lúc cần phải thừa thắng xông lên trong công việc. Con giáp này cần phát huy hết sức mình, tận dụng những cơ hội để giành được vị trí cao hơn. Chớ nên để những công sức bấy lâu nay của mình trở nên lãng phí.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó chỉ tiếp cận bản mệnh vì muốn lợi dụng cho mục đích cá nhân của họ mà thôi.

Nếu con giáp này đã có đôi có cặp thì cũng cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác, nếu không muốn để chuyện này khiến một nửa hiểu lầm, nghi ngờ mà gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hãy nhớ rằng chẳng có ai quan trọng hơn người thân của mình cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Thân

Ngày Dần Thân tương xung người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà có thể là chẳng nhận được sự giúp đỡ của bất kì ai cả. Thế nhưng hãy coi đây là một cơ hội để con giáp này rèn luyện bản thân, biết đâu bản mệnh lại thấy được khả năng tiềm ẩn của mình.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thân cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn, dành nhiều thời gian ở bên gia đình chứ không phải suốt ngày tụ tập với bạn bè và đồng nghiệp như vậy. Đừng để đến khi tình cảm đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận cũng khó trở lại ban đầu.

Đường tài lộc thăng trầm bất định. Lời khuyên dành cho bản mệnh nên tránh xa những phi vụ tranh quyền đoạt lợi, nếu không muốn gặp nhiều rắc rối trong tương lai. Cái lợi nhỏ bé trước mắt chẳng thể nào quan trọng bằng tiền đồ cả đời của con giáp này được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Kiếp Tài khiến người tuổi Dậu nảy sinh mâu thuẫn, nghi ngờ với đồng nghiệp hoặc anh em thân thiết của mình. Hãy điều tra mọi chuyện thật rõ ràng trước khi đưa đến bất cứ kết luận nào nhé. Có thể tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Con giáp này là người thẳng thắn và nhiệt tình, sẵn sàng cố gắng hết mình trên con đường công danh sự nghiệp của mình nhưng lại dễ thiên về mù quáng hoặc thiếu lý trí. Người tuổi Dậu nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào kế hoạch, dự định nào đó.

Ngũ hành tương khắc, bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng như vậy. Thay vào đó con giáp này tâm sự với nửa kia của mình, đó là người thân thiết nhất với mình cơ mà. Đừng nghĩ rằng người ấy không hiểu mình mà khép lòng lại như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người tài năng, nhanh nhẹn, con giáp này luôn hiểu mình phải làm gì và nên làm gì. Tuy nhiên đôi lúc lại tỏ ra quá lãnh đạm với mọi người. Bản mệnh không muốn hợp tác với ai cả vì sợ người ta sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mình.

Con giáp này đang có được những bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và nửa kia ngày càng mặn nồng, đôi bên cũng suy tính đến việc sớm về chung một nhà, cùng nhay xây dựng mái ấm gia đình như mong ước.

Bản mệnh độc thân cũng buồn bã hay sốt sắng khi mình chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp bởi sẽ chẳng còn lâu nữa đâu người ấy cũng sẽ xuất hiện mà thôi. Hãy để cho những tổn thương, đau khổ trong quá khứ ngủ quên, cởi mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Cục diện Nhị Hợp cho thấy tuổi Hợi rất được mọi người yêu mến. Con giáp này là người có tính tình hiền lành, hòa đồng và biết quan tâm, vì thế ai cũng muốn được kết giao. Có thể bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này luôn giữ quan điểm nghiêm túc và chăm chỉ, thành tích đạt được phải dựa vào sự cố gắng của chính bản thân. Người tuổi Hợi rất khinh thường những kẻ giả tạo chỉ lân la làm thân với người khác để kiếm lợi cho mình.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng tin người ấy luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 16/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 16/6/2020 tức ngày 25 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 4 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!