Xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 16/7/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Giáp Dần, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Nguy, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 16/7/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý đừng ngần ngại chứng tỏ bản thân và chia sẻ ý kiến của mình với mọi người trong công việc. Biết đâu suy nghĩ của bản mệnh lại chính là điều mà mọi người đang tìm kiếm. Điều đó cũng giúp con giáp này tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên đấy.

Những ý tưởng có khi đến dồn dập có khi lại nghĩ mãi không ra, vì thế con giáp này nên có một cuốn sổ nhỏ bên mình để ghi lại hết các sáng kiến cho mọi việc để nó không mất đi một cách lãng phí. Đến khi đọc lại, bản mệnh sẽ thấy bất ngờ về những suy nghĩ ngoài sức tưởng tượng của mình đấy.

Đường tình yêu của người tuổi Tý cũng khá suôn sẻ, con giáp này mặc dù bận rộn với công việc nhưng không bao giờ quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Người ấy cảm thấy bản mệnh là người vô cùng trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho họ trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 16/7/2019, người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Tuy nhiên đường tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi như thế.

Những người yêu nhau thường xuyên nảy sinh bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng tăng lên theo chiều hướng tiêu cực. Theo skvty.com dù bản thân muốn kìm lại nhưng những cố gắng của con giáp này không hề có tác dụng. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng khăng khít, bền chặt không thể tách rời, nhưng bây giờ bản mệnh nhận ra rằng nó thật mong manh.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình không thể nào tránh khỏi những lúc lục đục, xung đột. Đôi khi con giáp này nên nhẫn nhịn để có thể hòa hợp và chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn công tốn sức để có được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, công việc của người tuổi Dần có thể sẽ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có trong ngày hung vận xuất hiện. Con giáp này nên giữ thái độ ôn hòa để giải quyết mọi chuyện để không khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương bạn nhé.

Họa từ miệng mà ra vì thế bản mệnh đừng quên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, chớ nên cho rằng mình thẳng thắn, thật thà nên nói hết ra như vậy vì việc đó chỉ là biểu hiện của sự thiếu hiểu biết mà thôi. Hành xử khéo léo hơn sẽ giúp con giáp này có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Công việc của bản mệnh diễn ra tương đối tốt, tuổi Dần không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn nên có thể hoàn thành công việc ổn thỏa. Tuy nhiên con giáp này cần phải mạo hiểm hơn nữa, đừng đứng mãi trong vùng an toàn của mình bởi điều đó sẽ khiến cơ hội thăng tiến ngày càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng sự nghiệp của người tuổi Mão có điềm báo tốt lành, con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả nhận lại còn ngoài dự định. Con giáp này không chỉ tuân thủ đúng theo yêu cầu của cấp trên mà còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Tuy nhiên bản mệnh nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày cuối tuần này không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nên giữ sự tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi chỉ những lỗi nhỏ cũng có thể khiến mọi chuyện sang một hướng khác.

Con giáp này đón nhận nhiều niềm vui và bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đây là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người. Tương lai hạnh phúc và tốt đẹp luôn chờ đợi tuổi Mão ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/7/2019 cho thấy người tuổi Thìn nên dành thời gian suy nghĩ và thận trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến sự uy tín của bản thân. Hãy thẳng thắn và trung thực, chớ nên vì chút lợi ích hiện tại làm mờ mắt mà khiến bản thân sẽ không lấy lại được sự tin tưởng của mọi người.

Con giáp này hãy cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức lực của mình và hạn chế dựa dẫm vào bất kì ai. Thành quả tự tay mình làm ra thay vì nhờ vả sự giúp đỡ của ai bao giờ cũng sẽ khiến mọi người nhìn bản mệnh với thái độ nể trọng hơn.

Người độc thân nhờ quý nhân che chở có thể sẽ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như mẫu hình lý tưởng của mình. Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, đường tình duyên của người tuổi Tỵ mang đến tin vui trong ngày. Con giáp này cũng không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện như thời gian trước. Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa đối với bản mệnh. Nếu là một người độc thân thì sẽ gặp được nửa kia ưng ý.

Tình hình tài chính của con giáp này cũng ổn định hơn và chính vì thế mà bản mệnh sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân thay vì vùi mình vào công việc. Chỉ cần con giáp này giữ vững được tinh thần lạc quan và tích cực như hiện tại, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, dường như thời gian vừa qua bản mệnh đã quá lao lực vì công việc nên cơ thể có phần suy nhược, mệt mỏi. Tuổi Tỵ cần phải quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình hơn, bồi bổ thật nhiều có thể hồi phục lại nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/7/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...