Xem tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 16 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Tân Mão, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 16/8/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp ngày Tý Mão tương hình nên có điềm bảo không mấy tốt lành về tình cảm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không còn được gắn kết, thay vào đó là sự ganh ghét đố kị nhau, tranh giành từ những cái lợi nhỏ nhất vì chỉ sợ mình bị thiệt hơn người khác.

Mặc dù là người thân của nhau nhưng sự tranh giành này khiến bản mệnh thực sự mệt mỏi, nhất là trong hoàn cảnh người đứng ở giữa, con giáp này cảm thấy bất lực vì không thể hóa giải mâu thuẫn này. Người ttuổi Tý tiếc nuối những ngày tháng trước đây dù nghèo khó nhưng vẫn biết đùm bọc, yêu thương lẫn nhau.

Đường tài lộc của người tuổi Tý hôm nay hanh thông, bản mệnh có duyên kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Con giáp này xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, một phần cũng là do con giáp này đề cao trách nhiệm và chữ tín nên được đối tác, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi thêm những kiến thức mới để hiệu quả công việc ngày càng tăng cao và luôn tích cực lắng nghe những góp ý của mọi người.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay lại nảy sinh bất đồng, tranh cãi lớn. Bản mệnh và người ấy yêu thương nhau rất nhiều nhưng những biến cố xảy ra khiến cho mối quan hệ rạn nứt, khoảng cách ngày càng xa hơn tưởng chừng khó có thể hàn gắn nổi. Nếu con giáp này còn yêu đối phương thì chớ nên vội nản lòng.

Hãy vững tâm bền chí vì chẳng có cặp đôi nào yêu nhau mà không trải qua sóng gió cả. Tìm được người mình yêu đã khó, đến với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ cho dài lâu. Người độc thân vẫn mải mê đi tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp với mình, nhưng dường như tiêu chuẩn bản mệnh đặt ra quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cực kì vượng phát. Sự cố gắng và chăm chỉ của bản mệnh cuối cùng đã đến ngày gặt hái quả ngọt. Con giáp này quản lý tiền bạc khá tốt nên còn tích lũy được một số tiền kha khá cho mình. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cũng không còn phải lo lắng quá nhiều.

Bản mệnh có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời, để tiền bạc sinh sôi nảy nở nhé. Nhưng đầu tư vào đâu thì người tuổi Dần vẫn nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng, nhìn xa trông rộng chứ không nên thấy cái lợi trước mắt, chạy theo số đồng mà dồn tiền bạc vào rồi chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ cả.

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Dần hôm nay không được tốt cho lắm, con giáp này cần hết sức lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống, giờ giấc sinh hoạt sao cho hợp lí. Không nên thức quá khuya để làm việc hay bỏ bữa bởi điều đó sẽ khiến cơ thể của bản mệnh ngày càng cạn kiệt năng lượng cũng như tinh thần mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày may mắn về chuyện tiền bạc, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Nguồn thu nhập mang lại cho con giáp này không hề nhỏ, đủ cho bản mệnh chi tiêu và làm những điều mình muốn. Song bản mệnh cũng nên chi tiêu có kế hoạch.

Đừng vì sĩ diện mà vung tay mua về những thứ không thực sự cần thiết, bởi sau này nhìn lại người tuổi Mão sẽ thấy hối hận. Theo skvty.com chuyện tình cảm khá êm đẹp, bản mệnh và nửa kia sau những mâu thuẫn, tranh cãi đã biết lắng nghe đối phương nhiều hơn, hạ cái tôi của mình xuống để cả hai giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật nay, con giáp này chớ nên quá ham kiếm tiền mà quên mất nghỉ ngơi. Bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt không nên làm việc quá sức mà khiến cho thể trạng ngày càng yếu kém đi. Thời tiết thay đổi khả năng mắc bệnh theo mùa như cảm cúm, sốt, ho… là khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đạt được những bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình. Có lẽ chính vì tinh thần làm việc không toan tính này mà bản mệnh có được cái nhìn thiện cảm của cấp trên.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay không được suôn sẻ. Bản mệnh vẫn khao khát có được một nửa cùng chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Tình yêu có thể mang niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng không ít nỗi buồn.

Trong ngày nhờ có Chính Ấn che chở tài lộc cải thiện đáng kể, những vấn đề liên quan đến tiền bạc diễn ra tốt đẹp trong khi con giáp này không cần phải quá nhiều nỗ lực. Sau cùng, mọi thứ cũng diễn ra với tốc độ nhanh hơn trước, điều này mang lại thật nhiều động lực mới cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp chút khó khăn trong công việc. Chính sự cố chấp đã khiến bản mệnh có cái nhìn thiếu thực tế và khó nhìn xa được cũng như hạn chế năng lực của con giáp này. Hãy đổi mới tư duy và cách thức làm việc mới mẻ và phù hợp hơn thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều rối ren, bản mệnh và người ấy có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn chưa thể giải quyết. Không ai chịu buông bỏ cái tôi của mình để giải thích, để lắng nghe nên mâu thuẫn ngày càng gay gắt hơn. Người tuổi Tỵ đau khổ vì không biết làm thế nào để có thể khiến cho mọi chuyện êm đẹp.

Tài lộc không có nhiều biến động, người tuổi Tỵ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại. Con giáp này nên chủ động tìm thêm công việc phụ khác để chi tiêu được thoải mái hơn, tuy có vất vả nhưng khi nhìn lại thành quả của mình sẽ cảm thấy được an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, cố tình gây cản trở trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng đến đâu thì kẻ xấu vẫn tìm cách để phá hoại tất cả những gì mà bản thân gây dựng nên.

May mắn thay đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng suôn sẻ, bản mệnh cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ nửa kia của mình. Mối quan hệ giữa người tuổi Ngọ và nửa kia ngày càng trở nên gắn kết khăng khít. Sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy tiếp thêm động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn.

Bản mệnh mình như được thêm sức mạnh từ người ấy vậy, nó giúp người tuổi Ngọ chiến đấu lại với mọi khó khăn, giông bão của cuộc đời. Những nỗ lực đó cũng chỉ muốn mang lại cho nửa kia của mình sự đủ đầy và hạnh phúc. Ngoài ra con giáp này cũng chớ nên xem thường tình trạng sức khỏe của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp nhiều điều may mắn trong vận trình tài lộc. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt đẹp trong chính hoàn cảnh khó khăn mà mình đang phải trải qua. Tinh thần tích cực, lạc quan giúp bản mệnh có được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề rắc rối.

Tuy nhiên công việc lại không được thuận lợi như thế, người tuổi Mùi có thể làm việc độc lập tỏ ra rất hiệu quả nhưng khi phải làm việc nhóm thì lại có chút khó khăn. Con giáp này cần cải thiện kĩ năng của mình, đối với những nhiệm vụ khó nhắn thì sự kết hợp với các đồng nghiệp xung quanh sẽ mang lại kết quả khả quan hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay được quý nhân che chở, đào hoa khởi sắc, người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, nên duyên đôi lứa. Các cặp đôi tình cảm nồng thắm, nhân duyên vừa ý, có thể tính đến chuyện trăm năm. Con giáp này nên trân trọng tình cảm tốt đẹp không phải ai cũng có được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy. Đường tài lộc vô cùng tươi sáng với cả những người làm kinh doanh, buôn bán khi đơn hàng và khách hàng tấp nập, con giáp này không ngơi tay, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay có phần trục trặc, rạn nứt, bản mệnh và người ấy ở bên nhau mà dường như xa tận chân trời vậy. Người tuổi Thân cảm nhận rõ có rất nhiều nhiều ràn cản vô hình ngăn cách giữa đôi bên, tình yêu cũng chẳng đủ lớn để vượt qua những sóng gió cuộc đời thì chuyện đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Tình yêu rất khó có thể nói trước được điều gì, đến và đi lúc nào cũng không hay. Dù có cố níu giữ nhưng khi đã hết duyên thì cũng chẳng thể cứu vãn được gì. Nhất là khi nười ấy không còn tình cảm hay thiết tha với mối quan hệ này nữa. Con giáp này đừng nên để bản thân lún sâu thêm vào tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Có điềm báo hung vận đe dọa con giáp này, các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. Nếu không kịp thời hóa giải thì có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào vào mối quan hệ đang lung lay của hai người. Bản mệnh cần phải nghĩ cách để bảo vệ tình yêu của mình.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, nhưng đôi khi vượng quá lại không tốt vì có thể gây ra không ít phiền phức cho bản mệnh. Tốt nhất người tuổi Dậu nên vạch rõ ranh giới với người khác giới, tránh gây ra những hiểu lầm về tình cảm khiến người khác quan tâm thái quá khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Con giáp này có quý nhân nâng đỡ nên vượt qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Mặc dù khối lượng công việc nhiều đi kèm với đó là áp lực và trở ngại nhưng bằng chính năng lực của bản thân. Bản mệnh đã khẳng định mình xứng đáng ngồi có được vị trí hiện tại và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay hài hòa, đào hoa tăng tiến không ngừng. Dù con giáp này làm bất cứ chuyện gì cũng luôn nghĩ tới người ấy, những giây phút bên nhau vô cùng hạnh phúc. Bản mệnh chỉ mong thời gian có thể dừng lại mãi ở khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào này mà thôi.

Thế nhưng cuộc sống luôn có những khó khăn, người tuổi Tuất hãy nhớ về những ngày tháng đó để biết rằng mình cố gắng giữ gìn mối quan hệ này vì điều gì. Đừng vì chút sóng gió mà vội buông tay nhau. Chính điều này giúp đôi bên hiểu được tình cảm mà mình dành cho đối phương nhiều như thế nào.

Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, đừng chỉ biết lười nhác, ỉ lại vào người khác, có vấn đề rắc rối gì cũng chỉ chờ sự giúp đỡ của ai đó chứ không tự mình giải quyết. Bản mệnh hãy tự dựa vào sức mình để vượt qua thử thách, có như vậy mới cảm nhận được thành công bằng chính năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Tình yêu đôi lứa thăng hoa mối quan hệ của bản mệnh và người ấy có bước tiến quan trọng mới, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý qua những lời giới thiệu từ bạn bè và người thân.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay gặp nhiều rắc rối, bản mệnh trở nên mất tập trung, không đủ tinh thần tỉnh táo để làm việc. Người tuổi Hợi có thể vì thế mà mắc phải sai lầm nghiêm trọng khiến cho công sức bỏ ra bấy lâu nay tan thành mây khói. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân thì tình hình rất khó có thể lường trước được.

Cuộc sống vốn nhiều khó khăn và thử thách, ai cũng sẽ phải trải qua mà không thể trốn tránh được, con giáp này nên rèn luyện cho mình tinh thần trách nhiệm, cố gắng hết mình để làm tốt mọi công việc của mình. Thời gian trôi qua, bản mệnh sẽ cảm thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 16/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 16/8/2020 tức ngày 27 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 6 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!