Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/9/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Tân Hợi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu : Xấu mọi việc

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

Sát chủ : Xấu mọi việc

Ngày 16/9/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 16/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Người tuổi Tý không được thuận lợi trong ngày Chủ nhật này. Bạn có thể gặp kẻ có chức có quyền nhưng rất xấu tính, cậy quyền thế mà hạch sách, đòi hỏi hoặc bạn có thể gặp họa do sự nhanh nhẹn nhưng lại khá ẩu của mình, cộng thêm tính cách bốc đồng, dễ nổi nóng nên làm hỏng chuyện. Chỉ cần kiểm soát được hành vi và lời nói của mình bạn sẽ tránh được những mối họa này.

Thêm vào đó, một khi bạn không kiềm chế, thể hiện rõ sự cực đoan của mình sẽ dẫn đến xui xẻo do tiểu nhân gây hại. Tình cảm với người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè cũng vì thế mà sứt mẻ, giảm đi sự thân thiết thường thấy, quan hệ người thân gần ít xa nhiều.

Hôm nay là ngày bạn có thể gây ra một cuộc tranh cãi với người thương. Nhưng đừng lo vì mọi việc không tồi tệ như bạn nghĩ vì trận cãi vã này sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn nếu bạn biết khéo léo xử lý tình huống sau đó khi người ấy đã nguôi giận.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Tính cách của người tuổi Sửu hôm nay khá dễ mến, bạn ôn hòa, hiền lành, gần gũi với mọi người. Bạn không cảm thấy khó khăn trước bất cứ việc gì nhờ tinh thần lạc quan. Nhưng bên cạnh đó có người nhận ra bạn đang cố tỏ ra như thế dù trong lòng không thấy thoải mái nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra hòa nhã chỉ để làm vui lòng những người xung quanh. Tuổi Sửu thuộc Top 4 con giáp được quý nhân phù trợ, càng về cuối tháng càng may mắn trong tháng 9/2018 này.

Ngày hôm nay bạn cho dù rất tự tin với khả năng của mình giúp bạn đạt thành tích trong công việc nhưng hôm nay mọi thứ có vẻ thái quá. Đây là nguyên nhân bạn không lường trước được những thử thách, khó khăn trước mắt. Tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước, dễ gặp trở ngại, không có lòng trắc ẩn, quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, cô độc.

Bạn dễ mù quáng và tin tưởng người khác quá mức nên bạn rất dễ trắng tay. Với những ai đang cần phải đầu tư nhiều vào thị trường chứng khoán hay bất động sản thì cần phải nhận biết được điểm dừng của mình, không nên tham lam quá nếu không sẽ không dứt ra được.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới điềm báo, người tuổi Dần quá tự tin nên bạn trở nên bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Dường như những khó dễ mà người khác gây áp lực lên bạn bạn cũng có thể đổ lên một nửa của mình. Đừng vì một ai đó yêu thương bạn mà bạn cho mình quyền làm tổn thương ai đó bạn nhé vì có khi xin lỗi cũng không thể xóa bỏ được những lỗi lầm mà bạn đã phạm phải.

Trong công việc, khi gặp khó khăn và thất bại liên tục, ngoài việc nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành vi của bản thân cùng với các tác động bên ngoài, đây cũng rất có thể là “ám thị” để bạn biết rằng vận thế của mình đang trên đà xuống dốc do nguồn năng lượng tích cực bị kém đi. Hãy thử tìm người hợp tác, với điều kiện người này phải là người có thực lực và vận khí đang thịnh vượng. Khi từ trường của hai người giao thoa và trung hòa lẫn nhau thì vận thế của bạn cũng được cải thiện tốt lên, làm chuyện gì cũng có quý nhân tương trợ và dễ thành công hơn.

Đừng lúc nào cũng chúi đầu vào chiếc điện thoại như thế vì bạn thực sự chưa nhận ra rằng một trong những lợi ích của việc tạm quên chiếc điện thoại là bạn sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện trực tiếp với những người quanh mình. Thay vì cứ vô tư kéo và lướt Facebook, bạn sẽ nhận ra chúng ta vốn có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích cũng như lên kế hoạch cho những dự định thú vị sắp tới.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay người tuổi Mão không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan tới công việc. Dù gặp hoàn cảnh khó khăn như thế nào thì bạn cũng có khả năng giải quyết nhanh chóng vì tất cả đều liên quan tới kỹ năng mà bạn đã có sẵn. Nhưng khi được thể hiện khả năng của mình bạn chớ vội cao ngạo vì có thể bạn giỏi việc này nhưng sẽ không giỏi về việc khác. Ngoài kia có rất nhiều người xuất sắc ở những lĩnh vực khác nhau trong khi bạn không biết tí gì về những việc đó.

Trong ngày hôm nay bạn cảm thấy khá hài lòng khi chuyện tình cảm rất tốt đẹp, không chỉ vượng nhân duyên mà mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm khá hài hòa. Thậm chí, mọi người sẵn lòng hỗ trợ, giúp sức ngay lập tức khi bạn yêu cầu.

Giáo dục bài bản không phải là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của các triệu phú. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không cần học hỏi và tích lũy kiến thức. Trên thực tế, hầu hết các triệu phú đều không ngừng học hỏi. Họ đọc sách mỗi ngày để tăng cường tri thức và phát triển bản thân. Vì thế, ít nhất để cải thiện tình hình tài chính hiện tại bạn phải bắt đầu bằng bước đầu tiên là đọc sách liên quan tới quản lý tiền bạc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Trong ngày chủ nhật này người tuổi Thìn hãy bình tĩnh đón những tin không vui liên quan đến công việc hoặc học tập. Vì thế, nếu bị cấp trên trách mắng không nên to tiếng lại mà nên lắng nghe để sửa lỗi. Vì thái độ của bạn mới là vấn đề khiến bạn gặp xui xẻo trong ngày hôm nay. Có thể bạn thông minh, tự tin, nhanh nhẹn trong công việc nhưng điều đó không là tất cả vì cách bạn hành xử với mọi người mới là điều mà cấp trên mong muốn từ bạn trong ngày hôm nay. Mời bạn tham khảo: 3 con giáp thoát nghèo, được thần tài chiếu cố, tiền bạc dư dả đến năm sau

Không chỉ thế, bạn cố gắng làm việc gì cũng không thành. Nếu bạn không khéo léo còn gây nên nhiều mâu thuẫn phức tạp. Hôm nay cũng nên tránh gặp gỡ người yêu vì tâm trạng không vui của bạn cũng dễ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Tốt hơn hết là không được trút hết tức giận lên một nửa mà bạn yêu thương.

Bạn hôm nay phải quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Các vấn đề về sức khỏe tinh thần hiện hữu rõ ràng hơn bạn nghĩ và bạn cũng có thể nhận ra ai đó đang mắc phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần. Đó là các bệnh như: tâm thần phân liệt hoặc rối loạn lưỡng cực, trầm cảm. Nhiều lúc vì cuộc sống hiện đại đầy những mối lo toan nên bạn thường xuyên bị stress và những căn bệnh này ngấm ngầm làm hại mà bạn không hay biết.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi việc nhưng nhớ phải tránh việc kết luận vội vàng khi chưa tìm hiểu kĩ vấn đề. Nếu thắc mắc, đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi nhưng tránh xoáy quá sâu vào tình trạng riêng tư của đối phương. Hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình. Phụ nữ tuổi Tỵ là một trong 3 con giáp nữ quyền lực nhất, giàu có nhất, từ tay trắng trở thành đại gia.

Ngày này bạn hài lòng khi những mối quan hệ của mình khá hài hòa. Chính nhờ vào cách sống thành thật đã giúp bạn tìm ra được đâu là những người bạn chân thành. Nhưng vẫn nên cẩn thận và biết nói chối những ai bắt bạn phải đóng góp tiền bạc và thời gian của mình cho họ mà không để lại cho bạn lợi ích gì. Đừng để sự ghen tị và những lời chỉ trích của người khác ngăn cản bạn thực hiện ước mơ hay theo đuổi sở thích của mình.

Thế nhưng đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng khi mình thì vất vả, ngoài việc kiếm tiền ra thì không còn biết mục tiêu thực sự của đời mình là gì và mơ hồ không biết mình đang theo đuổi thứ gì và muốn gì. Trạng thái thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và cảm thấy cuộc sống không khác nào bể khổ. Lời khuyên cho bạn là nên tìm cách xử lý tâm lý của chình mình bạn sẽ tìm được niềm vui trong từng việc bạn làm, đó mới là động lực sống cho bạn mỗi ngày.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Mời bạn xem tử vi ngày 16/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...