Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/9/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Tân Hợi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu : Xấu mọi việc

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

Sát chủ : Xấu mọi việc

Ngày 16/9/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 16/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 16/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem Tử vi ngày mới cho thấy, trong cuộc sống, việc gì cũng có thể xảy ra cả, vì thế, đừng bất ngờ khi một ai đó muốn làm hại bạn hoặc ai đó khiến bạn từng tin tưởng quay ra ra lạnh nhạt và nói xấu bạn. Vì thế, đừng đặt niềm tin vào ai quá bạn sẽ dễ bị thất vọng hay suy sụp vì những gì họ đang làm. Hôm nay kẻ xấu này cuối cùng cũng đã ló dạng. Nếu người tuổi Ngọ thấy buồn cứ buồn, muốn khóc cứ khóc, đừng trốn tránh vì bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn sau những vấp ngã như thế này. Tuổi Ngọ là con giáp tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong 2 năm tới.

Hôm nay, bù lại chuyện tình yêu của bạn khá vui vẻ, hạnh phúc. Những lúc khó khăn như thế này bạn mới cảm thấy trân quý hơn tình cảm của đối phương. Họ ở bên an ủi, trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn. Nhiều khi, chỉ cần bộc bạch, tâm sự với một người biết lắng nghe thôi bạn cũng thấy nỗi buồn đã vơi đi phân nửa.

Hôm nay bạn khá bốc đồng, nóng vội trong việc chi tiền mua sắm. Bạn phải phân biệt rõ mong muốn và nhu cầu mới mong tiết kiệm được tiền bạc. Ai trong chúng ta cũng có những khoảnh khắc thích một ngôi nhà mới, một đôi giày mới, một chiếc xe hoặc văn phòng mới. Nhưng tất cả những thứ này có thực sự cần thiết? Liệu một chiếc xe hơi sang trọng có làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn? Vì vậy, thay vì dành tiền để mua những thứ không thực sự hữu ích, hãy biết dùng tiền vào những thứ giúp bạn gia tăng tài sản.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay có suy nghĩ quá nhiều. Bạn so sánh sao người này giàu có, may mắn hơn mình vì được thừa hưởng tài sản. Thế nhưng bạn đã từng thấy nhiều tấm gương vượt khó đi lên rồi mà. Những doanh nhân làm việc chăm chỉ để kiếm tiền cho chính họ. Tài sản họ sở hữu không phải được thừa kế hay thắng xổ số – vì vậy, họ trân trọng những đồng tiền họ làm ra và không dễ dàng chia cho người khác. Việc đầu tiên bạn nên làm là bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào thực hiện những công việc mình đang dở dang.

Nên nhớ rằng “không có bữa ăn nào miễn phí” vì thế, dù hôm nay bạn gặp được rất nhiều vận may, phúc lộc đến ồ ạt nhưng bạn đừng quên trả ơn cho những người đã giúp đỡ bạn lúc này. May mắn không thường xuyên ghé thăm nên mỗi ngày bạn nên tìm cách để phòng ngừa cho những lúc bạn gặp hoàn cảnh không như ý, khi đó bạn sẽ cảm thấy bớt vất vả, khổ cực hơn.

Khi đã lập gia đình, tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều người xung quanh như anh em, bố mẹ, họ hàng hai bên. Vì thế, đừng nói là bạn chỉ cần anh ấy/cô ấy là đủ. Bạn cần phải thực tế hơn, và biết bao dung cho cả những lỗi lầm của những người xung quanh vì một việc thôi nhưng mười người mười ý, khó tránh khỏi bất đồng trong gia đình.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân cho thấy bạn được khen vì sự thật thà, tính tình tiết kiệm. Nhưng nhiều khi thật thà quá không tốt cho việc kinh doanh vì bạn dễ bị lừa bịp. Quan trọng nhất là bạn phải chọn đối tác phù hợp, vì thế, trước khi bắt tay hợp tác với bất cứ ai thì cố gắng có càng nhiều thông tin về người đó càng tốt. Trong làm ăn khó tránh khỏi những sự cố không mong đợi, vì thế, bạn nên cố gắng hạn chế những trường hợp xấu càng tốt bằng sự cẩn trọng của mình.

Tử vi hôm nay báo hiệu rằng bạn đang có tin vui về chuyện tiền bạc. Nhưng có thêm tiền, đừng giữ khư khư vào mình như thế vì đồng tiền cần luôn luôn vận động và sinh lời. Hãy học cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không làm việc để kiếm tiền mà bắt chính đồng tiền của họ liên tục luân chuyển và sinh lãi. Tuổi Thân thuộc 3 con giáp bất ngờ đổi vận, vận may đến tới tấp trong 3 tháng cuối năm.

Tron tình yêu, sự tương đồng kéo chúng ta lại với nhau, nhưng khi đã xích lại đủ gần rồi thì chúng ta mới nhận ra các chuyện tình không bao giờ thuần khiết như những gì chúng ta tưởng tượng, chính sự mập mờ mới khiến chúng ta thôi thúc tìm hiểu nhau, có lẽ, người dễ khiến ta yêu nhất là những người mà chúng ta không biết gì. Vì thế, đừng mong hiểu được ai đó từ chân tơ đến kẽ tóc, hãy cố gắng dung hòa mọi thứ để có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Trong ngày người tuổi Dậu có cảm giác hài lòng về nhiều việc và việc quan trọng nhất là tiền bạc. Bạn cảm thấy mọi áp lực như được dỡ bỏ khi có người hỗ trợ về tiền. Thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng số, thu thêm tiền nhờ những khoản đầu tư trước đây… Nhưng việc gì cũng có hai mặt, cơ hội luôn đi kèm với thách thức, may mắn đi liền với xui xẻo. Bạn đừng quên dành ra số tiền phù hợp để hỗ trợ bản thân trong lúc khó khăn, đừng tiêu xài quá tay.

Liệu bạn có biết bạn đã chi bao nhiêu vào tiền nhà, tiền ăn nhà hàng, tiền hóa đơn điện thoại, hóa đơn Internet… hàng tháng không? Nếu câu trả lời là không, bạn hãy bắt đầu kiểm soát chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý ngay từ hôm nay. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền vào những thứ gì không cần thiết và có thể dùng số tiền đó để mua thứ gì tốt hơn.

Tình duyên của bạn nên thơ đến kỳ lạ. Có thể vì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nên bạn cũng thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Những lời nói ngọt ngào động viên ai đó là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết dùng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Xem tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất trải qua những cảm giác không được vui khi có nguy cơ rất cao bị cho thôi việc, bỏ học, mất quyền, hoặc có tin báo rằng bạn làm ăn thất thoát. Đó là cuộc sống, ai cũng có lúc lên lúc xuống, lúc thịnh lúc suy, vì thế hãy lạc quan lên. Nếu có thể hãy cố găng giữ cho tâm mình thanh tịnh, làm nhiều việc tốt hơn như vậy may mắn mới có cơ hội ghé thăm bạn. Nếu bạn có thái độ thù hận, oán giận chỉ càng khiến tình hình

Trong ngày tâm trạng đang đi xuống khiến bạn cảm thấy vô cùng tổn thương vì những lời lẽ không hay của một số người thân. Tâm trạng lẫn vận khí của bạn lúc này đều sẽ xuất hiện hiện tượng cực kỳ tệ. Nếu cảm thấy tinh thần đang tuột dốc không phanh, hãy bước ra ngoài giao tiếp với những cặp đôi mới. Nguồn năng lượng tích cực và hân hoan của họ trong tình yêu sẽ lan truyền sang bạn, đây cũng là cách “mượn vận” để cân bằng lại các trường khí đang hỗn loạn xung quanh bạn. Hãy tham khảo cách giải xui này để chuyện tình cảm được thêm thuận lợi.

Thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể và sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo nhiều người không nghĩ về thời gian ăn trong khi thời gian ăn cũng quan trọng không kém bằng ăn gì bởi khi giờ ăn không hợp lý sẽ khiến cơ thể không đủ thời gian để tiêu hóa. Vì thế, đã đến lúc bạn lên lịch ăn uống một cách khoa học nhất có thể.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 16/9/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới điềm báo người tuổi Hợi làm việc gì hôm nay cũng thuận lợi, ngày nghỉ nên bạn di chuyển, đi lại đều có người hỗ trợ, giúp đỡ. Hơn nữa, bạn rất có tinh thần, trách nhiệm trong những việc được giao nên được mọi người tin tưởng, giao phó cho những việc quan trọng. Người tuổi Hợi là con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền.

Mối quan hệ của bạn với người thân khá tốt đẹp. Vì cơ bản, bạn là người dễ tính, sống hòa đồng, luôn chọn cách giải quyết dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng người thân, bạn bè và cả hàng xóm. Nếu tổ chức ăn uống cùng bạn bè, người thân trong ngày hôm nay tại nhà bạn quả là lý tưởng.

Trong khi những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp thì bạn lại cảm thấy không hài lòng với một nửa của mình. Bạn so sánh họ với những người khác. Thậm chí có người còn có những suy nghĩ về vợ mình như: Tại sao cô ấy không bao giờ đậy nắp hộp kem đánh răng lại? Tại sao cô ấy không dành thời gian để đọc sách mà lại đi lên mạng xem những bộ phim mà tôi cho là hoàn toàn nhảm nhí? Con người thật của cô ấy đấy ư? Bạn nên quen với sự khác biệt của hai người đi và ngoài việc thay đổi mình, bạn không thể thay đổi ai khác. Biết đâu vì sống lâu với người tích cực như bạn cô ấy sẽ tự biết cách thay đổi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...