Xem tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 16/7/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thìn tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý làm việc quá lao lực mà không được ghi nhận, thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành. Làm việc không công, không cầu ơn huệ nên người tuổi Tý bị thua thiệt so với những người khác.

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.

Ngày hôm nay, bản mệnh nên tránh tới những nơi lạnh lẽo như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, nơi nhiều ao hồ sông suối để hàn khí không xâm nhập, làm tổn hại cơ thể.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu có một ngày chủ nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc trôi chảy và biết đoán ý người khác nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Theo tử vi https://skvty.com thì ngày hôm nay của bản mệnh gia đình đầm ấm, tình cảm sum vầy, rất tốt cho những buổi hẹn hò, tụ họp.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày chủ nhật viên mãn cát tường. Ngày hôm nay cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó.

Xem tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão, bản mệnh kiêu ngạo, ăn nói trực diện, quá thực tế, không lễ độ nên bị người khác ghét, đồng nghiệp không hợp tác, cấp trên quở trách. Cần phải chấn chỉnh lại thái độ, bớt mồm bớt miệng kẻo thiệt thân.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, vì đi đâu bản mệnh cũng gặp rắc rối về lời ăn tiếng nói. Do chưa khéo léo nên các quan hệ xã giao của bạn kém, không nhờ được ai giúp đỡ hay hướng dẫn cho nên tự một mình xoay xở.

Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ, làm đến đâu thành công đến đấy.

Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy vượt trội nên rất nhanh tiến lên trên con đường sự nghiệp. Nhưng cẩn thận khi trao đổi, quan hệ khách hàng vì ẩn chứa mối họa tiểu nhân lừa lọc.

Sức khỏe người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này không tốt lắm, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, cực kì có hại cho gan, thận và phổi.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ đường quan vận rắc rối. Chắc chắn bước đường của bạn không thể xuôi chèo mát mái như người khác được nên phải bình tĩnh và cố gắng gấp đôi gấp ba.

Ngày hôm nay có kẻ tranh quyền đoạt lợi, tranh công cướp việc, cạnh tranh cực kì gay gắt. Đây là cuộc chiến ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp nên bạn nhất định phải tập trung cao độ và dồn hết sức mình.

Cẩn thận mối quan hệ với đồng nghiệp vì dễ xảy ra tranh cãi, đấu khẩu, bất đồng ý kiến. Hãy khéo léo hơn khi trao đổi, đừng khiến không khí căng thẳng.

Xem tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ

Chủ nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt.

Dẫu vậy, theo tử vi https://skvty.com, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi tảo mộ, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn, cảm tình phức tạp. Dù chưa chính thức nhận lời ai nhưng vẫn phải chú ý hành vi để không lời ra tiếng vào.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có sự thăng tiến trong công việc. Ngày gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, bản mệnh đi đâu làm gì cũng đều có người chống lưng, không cần tự mình lo lắng.

Nhân duyên với trưởng bối tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể nhờ cậy tới những người quyền cao chức trọng giúp đỡ sự nghiệp, chỉ đường đi nước bước tiến lên trên con đường quan lộ. Những mối quan hệ này cần khéo léo duy trì và lợi dụng đúng lúc.

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Thân thể tốt chính là cái lợi lớn mà người tuổi Mùi cần phải duy trì.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày hôm nay của người tuổi Thân có điềm thăng chức tăng lương. Nhất là người làm công chức, hành chính công vụ thì cực kì thuận lợi, hanh thông hơn bình thường.

Có công việc tốt thì bổng lộc tất nhiên cũng theo đó mà gia tăng. Tuổi Thân càng làm càng có tiền, không lo lắng về tài chính. Nhưng phải cẩn trọng vì không phải món tiền nào cũng nên nhận.

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

Xem tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân đi du lịch, cùng làm việc nhà, cùng trang hoàng lại nhà cửa.

Nhưng bản mệnh phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Chỉ có người thân sẽ che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn thôi.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong ngày cuối tuần không được như ý lắm, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Nên bình tĩnh và tỏ ra có thiện chí vì gây xích mích nội bộ sẽ khó dễ cho công việc, lãnh đạo cũng không hài lòng.

Bù lại, bản mệnh làm ăn có lộc bên ngoài, cũng thu về món tài chính không nhỏ nhờ công việc. Ngày này, công việc chính ít may nhưng việc phụ thì khởi sắc rõ rệt.

Bản mệnh hôm nay cần chú ý chăm sóc sức khỏe là ổn thỏa vì nghi ngại bệnh phổi, bệnh dạ dày, cần ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ, đúng bữa, không nên thức khuya, lao lực.

Tử vi ngày 16/7/2017 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi khá bế tắc, ít nhiều rối ren, chưa tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Công việc cạnh tranh, áp lực nặng nề nên bản mệnh khá bí bách và mệt mỏi. Ở cơ quan có thể tuổi Hợi bị người khác áp chế và lấn lướt.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Ngày hôm nay sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần. Cần xốc lại bản thân mới có thể đối phó được khó khăn, kẻo đổ bể hết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!