Xem tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 17/1/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 17/1/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: Ngày 1/12/2017 Tức ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Câu Trận] – Trực : Thành – Lục Diệu : Không vong – Tiết khí : Tiểu hàn

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Loading...

Xem tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy vận tình Sửu – Dậu tam hợp nên ngày mới của bạn có được nhiều điều vui vẻ và ưng ý.

Công việc mặc dù bận rộn nhưng lại khá thuận lợi, làm đâu xong đấy và dễ được như ý. Với những việc cần tới tài chính cũng có người ra tay hộ trợ và nhiều khả năng bạn cũng có thêm các cơ hội kiếm tiền sắp tới. Hãy cố gắng và quyết đoán hơn một chút bạn sẽ có được nhiều kết qua tốt.

Tuy nhiên vận sức khỏe không được tốt nên cần dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Có thể tranh thủ thời gian thư giãn bên gia đình và nhờ tới sự chăm sóc và chia sẻ của người thân nhé. Quan hệ thân tình, yêu đương cũng thuận lợi và được mọi người vun vén, san sẻ trách nhiệm.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 17/1/2018: Tuổi Tị, Mão.

Tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Nhật vận của người tuổi Thìn khi xem tử vi ngày hôm nay dự báo bạn sẽ có nhiều điều tốt lành về tài chính. Thêm vào đó, công việc khá tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận trình của mình.

Về mặt tình cảm do ngũ hành Thổ – Mộc tương khắc nên quan hệ tình cảm mặc dù về cơ bản khá hài hòa nhưng vẫn có một số mâu thuẫn phát sinh. Với người độc thân dường như bạn đang có được chút hào hứng trong mối quan hệ mới nhưng cũng cần đánh giá kỹ đối tượng trước khi đặt niềm tin ở họ nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 17/1/2018: Tuổi Tý, Ngọ.

Tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay, tử vi ngày mới đánh giá nhật vận của tuổi Mùi là ngày không quá tệ. Tài lộc không nhều nhưng bạn lại có được sự ổn định và khá nhiều các cơ hội tiềm năng. Có thể bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều nhưng không quá mức phải lo lắng bởi bỏ một vốn mà hôm sau lại có lời đấy.

Chuyện tình cảm của bạn khá ngọt ngào và dễ có được những giây phút chia sẻ, ấm áp. Theo https://skvty.com hôm nay dường như bạn có thể cảm nhận được tình thân, tình yêu cho mình. Ngoài ra, nếu cảm thấy có gì buồn phiên đừng ngại khi chia sẻ áp lực đó,bạn sẽ có được những lời góp ý hữu ích đấy.

Có điều vận trình sức khỏe có thể không được tốt và hoàn toàn có thể giúp bản thân cải thiện bằng cách vui vẻ bên người thân của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 17/1/2018: Tuổi Hợi, Mão.

Tử vi ngày 17/1/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất dự báo hôm nay của bạn có khá nhiều điềm báo vui vẻ trong chuyện tiền bạc. Bạn có tài kiếm tiền và có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy. Có điều dường như như ngày mới của bạn không có được vận trình suôn sẻ như đã định.

Hôm nay, tử vi ngày mới của bạn cho thấy bạn có điềm không vui trong chuyện tình cảm. Có thể bạn bị mất niềm tin ở ai đó và có chút hụt hẫng với những gì bạn đã hi vọng.

Thêm vào đó, bản mệnh có thể gặp chút mệt mỏi và rất cần thêm một khoảng thời gian để nghỉ ngơi cũng như suy nghĩ cho chín chắn lại vấn đề.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 17/1/2018: Tuổi Hợi, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...