Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Giáp Dần, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Tý

Nhật vận của người tuổi Tý hôm nay theo dự báo tử vi hàng ngày sẽ gặp phải những chuyện phiền toái, dễ bị hiểu lầm. Đặc biệt do tử vi hôm nay là ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa nên những người tuổi Mậu Tý vô cùng gặp nhiều khó khăn, đối với các tuổi Tý khác tuy không thuận lợi nhưng cũng không quá mệt mỏi.

Dự báo đối với vận tài chính tạm ổn nhưng công việc có thể gặp nhiều trắc trở, các mối quan hệ với các đồng nghiệp không được như ý.

Đối với những người tuổi Tý chuyện tình cảm hôm nay cũng không được như ý khi không tìm được tiếng nói chung, đôi bên dễ bất hòa và thậm chí bạn có thể bị tổn thương. Người độc thân không có vận duyên tình tốt nên dù cố gắng thì mọi chuyện vẫn như đổ sông đổ bể.

Cho nên theo cập nhật tử vi ngày mới thì vận trình của người tuổi Tý hôm nay họa nhiều hơn phúc, hãy chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị trước những khó khăn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thì với người tuổi Sửu sẽ có được may mắn. Một ngày không có các mối đe dọa gì mà đổi lại có được những sự che chở, hỗ trợ từ quý nhân cho nên đường tài lộc thăng tiến vững vàng. Thêm vào đó, bạn có được chí tiến thủ tốt vì vậy cơ hội đến thật khó để tuổi Sửu có thể bỏ qua.

Có điều, bạn nên thận trọng trong kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải những trở ngại về tài chính về sau này.

Đối với chuyện tình cảm có phần không được như ý so với chuyện tài lộc vì thế nên cố gắng dung hòa lợi ích trong mối quan hệ, tránh để xung đột do những bất đồng lao động gây ra, sự căng thẳng, cái tôi qua lớn khiến cho các bạn sẽ dễ gặp phải tranh cãi. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng lựa cách giải quyết bằng sự chia sẻ thì mọi chuyện sẽ dễ được hóa giải, trở nên đơn giản hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ 5 của người tuổi Dần được nhận định là có những cơ hội nhưng không hề dễ dàng đối với bạn. Bởi lẽ cơ hội đến với bạn nhưng sẽ cần sự chủ động và quyết đoán của chính bản thân chứ không thể dựa vào sự may mắn. Hôm nay, nếu như bản mệnh có được chủ kiến riêng cho mình thì sẽ có được nhiều thành quả đáng kể.

Bên cạnh đó,có thể bạn sẽ phải đối mặt với những lời ra tiếng vào. Vì thế giữ một tâm thế tốt sẽ giúp cho bạn có được sự bình tâm, không ảnh hưởng tới các kế hoạch đã định.

Chuyện tình duyên may mắn khá ổn đỉnh đặc biệt là bạn có được mối quan hệ gia đình ôn hòa, vừa đủ để cảm thấy an tâm. Người còn độc thân có thể chưa gặp được người như ý nhưng quan hệ gia đình hòa thuận cũng giúp cho bạn cảm thấy ưng ý vô cùng.

Có điều trong ngày mới hôm nay, tử vi của bạn dự bán nên thận trọng về sức khỏe đặc biệt là các vấn đề sử dụng chất kích thích, rượu bia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão theo bói tử vi ngày mới cho thấy bạn có vận trình có buồn vui đan xen.

Chuyện tiền bạc của hôm nay có phần gặp trắc trở và dễ có điều báo mất của, sai lầm dẫn đến bạn sẽ mất đi các cơ hội kiếm tiền trông thấy. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tồi tệ. Tuy nhiên, để giảm tác hại hãy cố gắng lựa chọn đối tác kỹ lưỡng, đặc biệt nên tránh xa những người tuổi Canh Tý hay Canh Ngọ hôm nay bởi dễ gây ra thiệt hại cho bạn.

Đối với nhân duyên may mắn vận trình hôm nay có được niềm vui, gia đình hòa thuận, êm ấm, thấu hiểu nhau hơn vì thế nó giúp bạn sớm vượt qua được những muốn tiếc. Với người độc thân thì thời điểm này là cơ hội tốt để làm hòa hay có thái độ tích cực thúc đẩy mối quan hệ đang ấp ủ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn khi xem bói tử vi phương Đông có thể nhận tử vi hàng ngày của bạn có nhiều tin đáng để mừng.

Đối với công việc khá thuận lợi, áp lực đã dần được đẩy xuống và đặc biệt với những người tuổi Thìn thì vấn đề tiền bạc hôm nay khá ổn. Không có nguồn thu nào đáng kể nhưng nó lại có được sự tích lũy tốt và kế hoạch chi tiêu tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể thấy được những người tuổi Thìn đang có được cục diện ngày mới khá tốt. Sự năng động, cộng thêm vận quý nhân giúp cho mọi chuyện có chuyển biến tốt. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Thêm vào đó, tuổi Thìn cũng có một ngày bình dị với chuyện tình cảm, không sóng gió mà an nhiên, thoải mái. Đối với các cặp đôi thì hôm nay cũng là cơ hội, thời điểm tốt để tính đến chuyện nhân duyên trăm năm rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 17/1/2019 cho thấy với tuổi Tỵ bạn sẽ có một ngày đáng để lo lắng. Có thể trong chuyện tình cảm dễ gặp phải những mâu thuẫn gây ra cho chính sự thiếu chia sẻ của đôi bên. Gia đình cũng có nhiều bất an khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, áp lực cuộc sống cá nhân, tình cảm riêng tư và từ chính gia đình khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tồi tệ.

May mắn cho bạn là hôm nay vận trình tử vi 12 con giáp dự báo bạn có được niềm vui từ công việc và nguồn tài lộc khá tốt nên có thể giải tỏa bằng cách đi mua sắm, chi tiêu một chút cho mình. Nếu có ý định mở cửa hàng, hay triển khai kế hoạch mới thì đây có lẽ là ngày thuận lợi đấy nhé.

Bình tâm suy nghĩ và giải quyết ôn hòa sẽ giúp bạn có một ngày thuận lợi và khó khăn có thể đẩy lùi đấy. Dành thời gian nghỉ ngơi để giảm áp lực nhé những con giáp tuổi Tỵ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...